Quy Hoạch Mở Rộng Đường Liên Phường & Giá Trị Cốt Lõi

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường là một trong những dự án mang ý nghĩa quan trọng. Không chỉ giúp giảm tải cho đường Nguyễn Duy Trinh, đường Liên Phường xây mới sẽ trở thành bệ phóng giúp nâng cao giá trị các dự án bất động sản ở khu đông. Cùng đội ngũ Keen Land tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về dự án này qua bài viết sau đây nhé!

THÔNG TIN VỀ ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG

Vị trí của đường Liên Phường quận 9

Đường Liên Phường quận 9 có vị trí chiến lược đối với sự phát triển bất động sản của khu vực này. Đoạn đường bắt đầu từ điểm giao với đường Đỗ Xuân Hợp và kết thúc ở đường vành đai 3. 

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Tổng chiều dài của đường Liên Phường là 6km và chạy qua 4 phường của quận 9 bao gồm: Phú Hữu, Long Trường, Trường Thạnh, Phước Long B. Đây được xem là một trong những trục đường chính quan trọng đi qua nhiều nút giao thông trọng điểm mang tính chiến lược. 

Tuyến đường huyết mạnh của quận 9

Cụ thể, dưới đây là những nút giao thông quan trọng của đường Liên Phường:

 • Giao với Đỗ Xuân Hợp: Từ nút giao này có thể dễ dàng kết nối với quận 2 qua đường Nguyễn Duy Trinh hoặc kết nối thẳng với trục đường Mai Chí Thọ sau này.
 • Giao với đường Võ Chí Công: Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối với bến xe miền Đông, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,khu công nghệ cao. 
 • Giao với đường vành đai 3: đây là nút giao quan trọng góp phần khiến cho bất động sản ở khu vực này tăng lên nhanh chóng. Khi con đường vành đai 3 hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến Nhơn Trạch, Dĩ An, Tân Vạn, Bình Dương… Những người sống ở các thành phố vệ tinh của Đồng Nai, Bình Dương có thể đi làm ở quận 9 và ngược lại. 

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Bản đồ quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Dự án duy nhất tại TP. Thủ Đức đang mở bán với mức giá chỉ 36 triệu/m2. Xem thêm thông tin: Dự án Mt Eastmark City Quận 9

Giá bán dự án MT EastMark City Quận 9 chỉ từ 36 triệu/m2- Liên hệ 0949 893 893

Dự án Mt Eastmark City ngay mặt tiền đường Vành Đai 3, đang mở bán với mức giá 36tr/m2

Danh sách các dự án trên đường Liên Phường

Dọc đường Liên Phường hiện nay đã mọc lên khá nhiều các dự án bất động sản đã hoặc đang xây dựng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến: 

 • Dự án căn hộ Sky 9 ở phường Phú Hữu, cách giao lộ Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m. Chủ đầu tư: công ty Khang Việt
 • Dự án chung cư The Eastern có vị trí ở phường Phú Hữu. Chủ đầu tư: Công ty TNHH HVK
 • Dự án Opal City có vị trí tại phường Phước Long B do công ty Đất Xanh làm chủ đầu tư.
 • Dự Án Đông Tăng Long nằm ở nút giao đường Liên Phường – Vành đai 3
 • Dự án Tây Tăng Long với các hình thức bất động sản gồm căn hộ, nhà phố, biệt thực do Vingroup làm chủ đầu tư. 
 • Dự án shophouse Merita do Khang Điền làm chủ đầu tư có vị trí mặt tiền đường Liên Phường. 
 • Dự án chung cư Thủ Thiêm Garden đã được  hoàn thiện.
 • Dự án khu biệt thự Lucasta Khang Điền đã xây dựng hoàn thiện.

QUY HOẠCH MỞ ĐỘNG ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG

Thông tin quy hoạch mở rộng đường Liên Phường quận 9

Dự án quy hoạch đường Liên phường đã được khởi công từ tháng 9/2018 với các hạng mục bao gồm: 

 • Mở rộng lộ giới mặt đường Liên Phường từ 30-60m, mỗi bên vỉa hè rộng 4m, có 6 làn xe lưu thông. 
 • Cải tạo và nâng cấp đoạn đường từ Đỗ Xuân Hợp đến Bưng Ông Thoàn dài khoảng 1.83km. 
 • Cầu qua Rạch Ông Cày được nâng cấp và mở rộng cho đồng bộ với đường Liên Phường, mặt cầu được nâng lên 20-50cm. Hệ thống thoát nước cũng được cải thiện để chống ngập úng. 

Với các nội dung kể trên, dự kiến tổng mức đầu tư cho dự án này là 303 tỉ đồng. Con đường Liên Phường sẽ do các chủ đầu tư bất động sản chịu chi phí và trách nhiệm thi công. Do đó tiến độ thi công sẽ phụ thuộc vào mức độ triển khai của các dự án bất động sản mà con đường này đi qua. 

Tầm quan trọng của con đường Liên Phường

Trong tương lai, quận 9 được quy hoạch trở thành thành phố sáng tạo phía Đông Sài Gòn. Đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia, sinh viên, giảng viên, cũng như tầng lớp trí thức sinh sống và làm việc. Đường Liên Phường là đường dân sinh không có container đi qua nên rất an toàn. Sau khi mở rộng đường sẽ còn giảm được tình trạng ùn tắc cho đường Nguyễn Duy Trinh

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Khi mật độ giao thông di chuyển trên đường Liên Phường nhiều hơn sẽ dẫn đến giá của các dự án bất động sản gần đó cũng tăng mạnh. Với tầm nhìn và sự quy hoạch chỉn chu, trong tương lai đường Liên Phường sẽ trở thành một trong những tuyến đường đẹp nhất ở quận 9. 

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MỞ ĐỘNG ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG

Khi nào đường Liên Phường hoàn thành?

Như đã thông tin, dự án khởi công vào ngày 12/9/2018 và được chia thành 4 gói xây lắp bao gồm: 

 • Gói xây lắp 1 với thời gian thiết kế là 225 ngày.
 • Gói xây lắp 2 với thời gian xây dựng là 200 ngày.
 • Gói xây lắp 3 với thời gian thiết kế 250 ngày.
 • Gói xây lắp 4 với thời gian thi công 225 ngày. 

Như vậy dự kiến công trình đường Liên Phường sẽ hoàn thành vào năm 2021. 

Tình hình đường Liên Phường cập nhật đến tháng 6/2020

Đến tháng 6 năm 2020 80% chiều dài dự án đường Liên Phường đã được hoàn thiện. Tuy nhiên đoạn đường Liên Phường dài hơn 1km chạy qua dự án Vinhomes Tây Tăng Long vẫn chưa được thi công. Theo dự kiến đoạn đường này sẽ được triển khai thi công vào cuối năm 2020. Riêng phần xây cầu qua rạch Ông Cày đã được hoàn thiện. 

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Cập nhật tiến độ mở rộng đường Liên Phường mới nhất

Tính đến thời điểm hiện tại dự án này đã thi công được 90% khối lượng công việc. Các hạng mục bó hè, phân làn đã được thực hiện xong. Đoạn đường từ vòng xoay Liên Phường đến Đỗ Xuân Hợp đã làm xong vỉa hè, mặt đường và hệ thống thoát nước. Hào kỹ thuật phục vụ cho việc hóa ngầm hạ tầng kỹ thuật theo quy định đã được xây dựng và thông xe từ năm 2020. 

Hiện tại công trình đang được gấp rút thi công những hạng mục cuối cùng để hoàn thành dự án trong năm nay. 

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

ẢNH HƯỞNG CỦA QUY HOẠCH MỞ RỘNG ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG ĐẾN CÁC DỰ ÁN

Các dự án bất động sản nổi bật trên đường Liên Phường

Đường Liên Phường có vị trí chiến lược giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn. Đây là khu vực nhiều mảng xanh, vị trí gần phố, gần sông chính là lựa chọn tuyệt vời cho người dân an cư. 

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Quy hoạch mở rộng đường Liên Phường

Các dự án bất động sản trên đường Liên Phường có vị trí liền kề Quận 2 có thể di chuyển nhanh chóng về trung tâm thành phố. Rất nhiều ông lớn đã đầu tư các dự án “khủng” ở tuyến đường này như: Đất Xanh Group, Khang Điền, MIK Group… Các loại hình dự án cũng rất đa dạng bao gồm nhà phố, biệt thự hay các căn hộ chung cư cao tầng. 

Nếu có nhu cầu đầu tư hoặc tìm mua căn hộ để định cư bạn có thể tham khảo một số dự án nổi bật như: Thủ Thiêm Garden, Opal City, Verosa Park, Merita Khang Điền…

Đường Liên Phường mở rộng giúp “kích cầu” bất động sản quận 9

Đường Liên Phường là tuyến giao thông quan trọng của quận 9 và các khu vực lân cận. Việc mở rộng đường sẽ giúp giảm ùn tắc giao thông, tiết kiệm thời gian di chuyển của cư dân. 

Dự án đường Liên Phường cùng với các dự án khủng khác của quận 9 như Bến xe Miền Đông mới, các Trường Đại Học, bệnh viện Ung Bướu, khu Công Nghệ Cao… sẽ thu hút dân cư các nơi đến làm ăn, sinh sống. Điều này mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội trong khu vực. Tất nhiên các dự án bất động sản tại đây cũng sẽ được hưởng lợi. Với tiềm năng vốn có về vị trí, giao thông, địa hình… sau khi được đầu tư mở rộng thì tiềm năng phát triển của các dự án chung cư, căn hộ là rất lớn. 

Có thể bạn muốn xem thêm:

Trên đây là thông tin chi tiết về quy hoạch đường Liên Phường. Khu vực này được dự đoán sẽ trở thành khu đô thị mới của quận 9. Đây thật sự là mảnh đất vàng đáng để các nhà đầu tư lẫn những người có nhu cầu mua nhà ở xem xét.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

  Rate this post