Tiến độ xây dựng dự án Eaton Park tháng 4/2024

Tiến độ xây dựng dự án Eaton Park Gamuda Land được Keen Land cập nhật chi tiết tại bài viết này. Chúng tôi sẽ update tất tần tật các thông tin mới nhất của dự án để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật. Đăng ký hoặc liên hệ với Keen Land để được nhận các thông tin sớm nhất về tiến độ thi công dự án Eaton Park của chủ đầu tư Gamuda Land

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Eaton Park Gamuda Land Quận 2

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Eaton Park Gamuda Land Quận 2

Thông tin mới nhất về căn hộ Eaton Park Quận 2 tháng 04/2024

Đội ngũ Keen Land cập nhật một số thông tin mới nhất về dự án Eaton Park từ chủ đầu tư Gamuda Land:

  • Dự án Eaton Park đang trong quá nhìn nhận booking, dự kiến ngày 18/05/2024 sẽ triển khai mở bán GĐ1, tháng 08 sẽ khai trương nhà mẫu.
  • Nhà thầu thi công xây dựng phần móng cho dự án Eaton Park là Fountech & Unicons
  • Số tiền Booking là 100.000.000 VNĐ. Sẽ được hoàn lại sau 1 tháng kể từ ngày mở bán nếu như KH booking không mua. (Do phải chờ bộ phận tài chính bên Malaysia duyệt nên sẽ lâu hơn so với các CĐT Việt Nam)

Vị trí thực tế dự án căn hộ Eaton Park Gamuda Land

Vị trí căn hộ chung cư Eaton Park Quận 2 Đường Mai Chí Thọ chủ đầu tư Gamuda Land

Tiến độ xây dựng dự án Eaton Park Mai Chí Thọ tháng 04/2023

Tiến độ xây dựng dự án Eaton Park Mai Chí Thọ tháng 02/2023

Video tiến độ xây dựng dự án Eaton Park Gamuda Land tháng 02/2024

Tiến độ thi công căn hộ Eaton Park Quận 2 tháng 01/2024

Tiến độ xây dựng dự án Eaton Park Gamuda Land tháng 12/2023

Flycam buổi động thổ thi công xây dựng dự án Eaton Park Quận 2

Sáng nay, 08/12/2023. Chủ đầu tư Gamuda Land đã tiến hành cúng động thổ thi công phần móng dự án Eaton Park ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ cùng với nhà thầu Fountech.

– Fountech được biết đến là một trong những đơn vị thi công móng cọc hàng đầu tại Việt Nam, đã triển khai thi công móc rất nhiều dự án như: Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Masteri Centre Point

– Dự án Eaton Park là một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư Gamuda Land định hướng triển khai trong năm 2024. Dự án đã hoàn thiện pháp lý và đủ điều kiện thi công xây dựng.

Eaton Park tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ trung tâm thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), một vị trí đắc địa với khả năng kết nối giao thông thuận lợi và hàng loạt tiện ích xung quanh. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Phối cảnh Eaton Park Mai Chi Tho Quan 2

Phối cảnh Eaton Park Mai Chi Thọ Quận 2

Khu chung cư Eaton Park có quy mô 3,76 ha bao gồm 6 tòa tháp cao từ 29 – 39 tầng với tổng mức đầu tư 1,1 tỷ USD (khoảng 26.000 tỷ đồng), gồm: 1.980 căn hộ độc quyền, 52 căn shop khối đế và 20 căn shophouse. Là dự án Branded Residences đầu tiên tại Quận 2 với dịch vụ cao cấp, thiết kế đẳng cấp và tiện nghi sang trọng

Mọi thông tin chi tiết về dự án Eaton Park xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

    Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

    Quý khách hàng cũng có thể theo dõi và cập nhật thông tin, tin tức về dự án Eaton Park trên trang web và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi.

    5/5 - (1 bình chọn)