Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 06/2023 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Căn Hộ Chung Cư Thủ Đức

Danh sách toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận Thủ Đức sẽ được Sàn Giao Dịch BĐS Keenland cập nhật mới nhất 2022. Thông tin dự án mới được xây dựng hoặc đã triển khai, căn hộ giá rẻ, chung cư mini cũng sẽ được cập nhật tại các bài viết dưới đây.

Bất động sản Thủ Đức được nhiều nhà đầu tư chú ý đến trong thời gian gần đây, đặc biệt là thu hút cho các dự án căn hộ. Tổng hợp các dự án này có khả năng đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho người dân ở khu vực Thủ Đức và vùng lân cận rất tốt. Với giá cả vừa phải, vị trí thuận lợi cùng nhiều ưu điểm khác, thị trường bất động sản Thủ Đức đang có dấu hiệu chuyển mình hoàn thiện tích cưc rõ rệt. Sau đây, hãy cùng Keen Land tìm hiểu phân tích thị trường căn hộ quận Thủ Đức để đánh giá tiềm năng và lý do phù hợp phát triển của chúng trong tương lai nhé.

GIÁ BÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bảng giá về chi phí như thế nào hay giá bao nhiêu dành cho mọi gia đình, cá nhân sẽ được chia sẻ dưới đây.
Tên dự ánLoại dự ánGiá bán 
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Saigon Riverside City Căn hộ cao cấpGiá từ 1,28 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - St. Moritz Thủ ĐứcCăn hộ cao cấpGiá từ 4,55 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Opal GardenCăn hộ cao cấp Giá từ 2,26 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Opal Riverside Căn hộ cao cấpGiá từ 2,92 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Lan Phương MHBR Tower Căn hộ cao cấpGiá từ 918 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - King Crown Infinity Căn hộ chung cưGiá từ 5,6 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Phúc Yên Căn hộ chung cưGiá từ 1,75 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Gem Premium Căn hộ chung cưGiá từ 1,36 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Harina View Căn hộ chung cưGiá từ 1,20 tỷtrở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - An Dân ResidenceCăn hộ chung cưGiá từ 805 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức -  Flora Novia Căn hộ chung cưGiá từ 2,8 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - TDH - River View Căn hộ chung cưGiá từ 927 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - House Tower Căn hộ chung cưGiá từ 390 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Sài Gòn Hoàng Anh Căn hộ chung cưGiá từ 275 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Fresca RiversideCăn hộ chung cưGiá từ 1,4 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - The Navita Căn hộ chung cưGiá từ 960 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Chương Dương Home Căn hộ chung cưGiá từ 969 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - STownCăn hộ chung cưGiá từ 1,1 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Saigon Avenue Căn hộ chung cưGiá từ 1,43 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Lavita Charm Căn hộ chung cưGiá từ 1,60 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Saigon Metro Park Căn hộ chung cưGiá từ 644 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Thủ Đức - Đạt Gia Residence Căn hộ chung cưGiá từ 709 triệu trở lên

TỔNG QUAN VỀ QUẬN THỦ ĐỨC

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Quận Thủ Đức là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2020, quận Thủ Đức chính thức được thành lập từ sự sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Thủ Đức là thành phố đầu tiên của Việt Nam có đặc điểm là đơn vị hành chính thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương.

Chung cư Quận Thủ Đức

Bản đồ quận Thủ Đức

Thủ Đức nằm giáp ranh với thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai về phía Đông. Giáp với chuỗi quận 12, quận Bình Thạnh, quận 4 và quận 1 về phía Tây. Giáp với huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai và quận 7 về phía Nam. Giáp với thành phố Dĩ An và Thuận An tỉnh Bình Dương về phái Bắc.

Thủ Đức có vị trí quan trọng thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam, và là cửa ngõ phía đông thành phố. Đây cũng là nơi có giá trị, uy tín đầu mối giao thương, nơi cách nhiều tuyến giao thông huyết mạch cắt ngang nối đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Trung. Có thể kế đến như: Quốc lộ 1A, Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1K, Đại lộ Phạm Văn Đồng,.... Xuyên qua địa bàn còn có tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên. Tuyến đường sắt này chạy dọc theo Xa lộ Hà Nội đến khắp mọi nơi trên cả nước, giúp nền kinh tế khu vực được đà phát triển mạnh mẽ.

Khu vực này còn là nơi tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học Nông Lâm, đại học Ngân Hàng, đại học Kinh tế - Luật, Đại học Bách Khoa, đại học An ninh nhân dân, đại học giao thông vận tải,.... và nhiều cơ sở kinh tế quan trọng như cụm nhà máy xi măng Hà Tiên, nhà máy nước, nhà máy điện,.... cùng nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất mặt tiền như Bình Chiểu, Linh Trung 1, Linh Trung 2,... Đây đều là những công trình có ý nghĩa chiến lược và đáng mua đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong thời đại ngày nay.

DÂN SỐ

Theo tin tức về diện tích khoảng 211,56 km², Thủ Đức là nơi sinh sống của khoảng 1.013.795 người, mật độ dân số đạt 4.792 người/km². Người dân Thủ Đức chủ yếu làm việc tại các cơ sở kinh tế trên địa bàn hoặc học tập tại các trường đại học quốc gia tphcm uy tín.

Chung cư Quận Thủ Đức

Bản đồ các phường Quận Thủ Đức

Dân cư Thủ Đức đa phần là nông dân, tuy nhiên do quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, họ đã chuyển đổi dần sang làm hợp đồng dịch vụ nông nghiệp. Một số nông dân có tay nghề cao thì chuyển sang làm vườn trồng cây kiểng, trồng cây xanh và các dịch vụ khác.

Mức sống người dân Thủ Đức chọn mua ở mức trung bình khá, một số người có tay nghề kỹ thuật cao cộng thêm với có nguồn tốn đủ lớn để tự kinh doanh thì thu nhập có thể lên đến hàng trăm triệu đồng hằng năm.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Thủ Đức là trung tâm miền Đông Nam Bộ, có vị trí địa lý quan trọng cùng khả năng kết nối đến các vùng lân cận vô cùng thuận lợi. Sở hữu hệ thống giao thông tiện nghi và tốc độ được đầu tư đồng bộ, Thủ Đức trở thành khu vực có cơ hội hệ sinh thái khởi nghiệp và tăng trưởng hoàn hảo. Không ít doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà máy chọn nơi này để phát sinh, phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh. Các cụm kinh tế cũng từ đó mà hình thành, kéo theo nhiều người đến sinh sống gần gũi và làm việc lâu dài.

Hiện nay, toàn khu vực quận Thủ Đức có khoảng 150 nhà máy có quy mô từ lớn đến nhỏ (bao gồm cả các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài). Các cụm công nghiệp nổi bật có thể kể đến như khu chế xuất Linh Trung 1, khu chế xuất Linh Trung 2, khu công nghiệp Bình Chiểu....

Chung cư Quận Thủ Đức

Bản đồ quy hoạch Quận Thủ Đức

Ngoài ra, nhờ vào hệ thống cảng sông và cảng đường bộ, kinh tế khu vực Thủ Đức được hỗ trợ phát triển rất nhiều. Dọc theo các con đường chính của Thủ Đức như quốc lộ 1A, quốc lộ 13, quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội,... hàng hóa từ khắp cả nước có thể dễ dàng lưu thông và tập trung tại đây. Nguồn cung hàng hóa luôn dồi dào là điều kiện rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Thủ Đức nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Nam nói chung.

Thủ Đức còn tập trung khoảng 12 trường đại học lớn và viện nghiên cứu có cơ sở hạ tầng hiện đại như đại học Sư phạm Kỹ thuật, đại học Ngân hàng, đại học Kinh tế Luật, đại học Bách Khoa,.... Vì thế khu vực này cũng tập trung trực tiếp rất đông sinh viên đến học tập, đồng thời là đội ngũ lao động tay nghề cao trong tương lai.

Trong những năm gần đây, quận Thủ Đức đã được “nâng cấp” trở thành thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương. Nhằm thực hiện định hướng phát triển kinh nghiệm và chất lượng lâu dài của ban lãnh đạo, quá trình quy hoạch đô thị của thành phố Thủ Đức diễn ra hết sức tích cực với công bố nhiều tiêu chí bền vững.

Tất cả cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ nội khu đều được nâng cấp và mở rộng từng ngày. Nổi bật trong số đó là khu vực hạ tầng giao thông phía Đông với nhiều công trình trọng điểm. Ví dụ như hầm vượt sông Sài Gòn, tuyến metro số 1, đường Mai Chí Thọ, Vành đai 2, đường Tân Sơn Nhất (kết nối sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Long Thành), đường Bình Thái (nối liền Bình Phước đến Xa Lộ Hà Nội). Các tuyến đường này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khả năng kết nối và giao thương của Thủ Đức với khu vực xung quanh.

Chung cư Quận Thủ Đức

Tuyến đường Xa Lộ Hà Nội

Ban lãnh đạo thành phố còn tích cực tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu công nghệ cao, Trung tâm thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc, công viên,.... Điều này góp phần giúp Thủ Đức có thêm nhiều trung tâm mới hút khách về tài chính như trung tâm thương mại, dịch vụ, khu dân cư hiện đại, giá tốt.

Trong những năm tới, lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục tận dụng những gì có sẵn đưa ra hướng xây dựng kỹ càng, tốt nhất khu vực phía Đông (bao gồm Thủ Đức) thành khu đô thị sáng tạo. Đây sẽ khu vực trọng điểm thúc đẩy nền kinh tế thành phố Hồ Chí Minh phát triển vượt bậc.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN THỦ ĐỨC

ƯU ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC

Quận lớn của TP. Hồ Chí Minh

Thủ Đức là một quận lớn của TP.HCM, sắp tới sẽ trở thành thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương. Diện tích của Thủ Đức cũng thuộc dạng “khủng” với dân số khá thưa thớt (tính theo số diện tích trên đầu người).

Chung cư Quận Thủ Đức

Thủ Đức là quận lớn nhất Thành Phố

Khu vực này cũng sở hữu rất nhiều tiện ích dịch vụ vui chơi và sinh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.Ví dụ như rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, quán cà phê, phòng gym, phòng tập yoga, bệnh viện, siêu thị, trường học, nhà thuốc,... Không những thế, các doanh nghiệp, công ty, nhà máy,... cũng tập trung tại đây khá đông đúc. Người dân sở hữu căn hộ Thủ Đức không cần lo lắng về tiện ích sinh hoạt lẫn việc làm.

Vị trí thuận lợi

Thủ Đức nằm ở vị trí thuận lợi giáp ranh với nhiều khu vực “đô con” như Bình Thạnh, Gò Vấp, Đồng Nai, Bình Dương,... Đây đều là những nơi tập trung các cụm công nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Người dân ở các khu vực xung quanh như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thạnh cũng có xu hướng tìm mua bất động sản căn hộ tại Thủ Đức để sinh sống và lập nghiệp.

Hệ thống giao thông ổn định

Quận Thủ Đức nổi bật với hệ thống giao thông thuận tiện cùng các tuyến đường lớn cắt ngang như quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội, đường sắt Bắc Nam... Đây đều là những tuyến đường huyết mạch, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối kinh tế thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Nam và cả nước. Đặc biệt, nếu tuyến đường sắt được nâng cấp, quận Thủ Đức sẽ có nhiều lợi ích trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa đến khắp mọi miền tổ quốc.

Chung cư Quận Thủ Đức

Tuyến đường Phạm Văn Đồng

Nắm bắt được tiềm năng trên, các nhà đầu tư đã cho xây dựng các dự án bất động sản dọc những trục đường này. Chúng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân Thủ Đức.

Thị trường căn hộ phát triển

Đất nền và căn hộ có lẽ là phân khúc bất động sản được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tại thị trường bất động sản Thủ Đức, căn hộ chính là “miếng bánh” được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đa phần, các dự án căn hộ thường nhắm đến khách hàng mục tiêu là người có thu nhập trung bình khá. Các dự án bất động sản này thường có mức giá vừa phải, chính sách vay tốt nên đã được mua hết chỉ trong một thời gian ngắn.

Chung cư Quận Thủ Đức

Giga Mall Thủ Đức

Giá bất động sản Thủ Đức có chiều hướng tăng

Nhờ vào việc “nâng cấp” từ quận sang thành phố, giá nhà đất của Thủ Đức đang có sự biến động đáng kể. Mức giá bán dao động từ 14-25 triệu/m2 và không ngừng tăng trong những năm gần đây. Các khu vực như Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh - nơi tập trung đông đúc các khu công nghiệp xí nghiệp - có mức tăng mạnh mẽ nhất.

NHƯỢC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC

Quận Thủ Đức là khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển thị trường bất động sản căn hộ. Tuy nhiên, thị trường này vẫn còn ẩn chứa một số khuyết điểm nhỏ. Đó chính là khu vực Thủ Đức đang có dấu hiệu khan hiếm quỹ đất do nhu cầu nhà ở của người dân tăng mạnh.

Nguồn cung căn hộ Thủ Đức không đủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn này, tạo điều kiện cho những tổ chức cá nhân lừa gạt khách hàng. Bằng thủ đoạn tinh vi, chúng dễ dàng gài bẫy những người nhẹ dạ cả tin bằng những dự án bất động sản giả.

Chung cư Quận Thủ Đức

Tình trạng ngập được ở quận Thủ Đức

Vì thế, nếu bạn đang có dự định đầu tư bất động sản căn hộ quận Thủ Đức, hãy tìm hiểu thông tin kỹ càng và cẩn thận các dự án để tránh mất tiền oan nhé.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC

Nhắc đến tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ quận Thủ Đức, chúng ta không thể nào không nhắc đến yếu tố hạ tầng giao thông.

Với vai trò là cửa ngõ giao thông quan trọng của TP. Hồ Chí Minh, nơi này sở hữu các tuyến đường huyết mạch cắt ngang như quốc lộ 13, quốc lộ 1A, đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Văn Ngân,... Đồng thời tập trung phát triển và mở rộng các dự án giao thông như tuyến metro 1 nối Bến Thành và Suối Tiên, nâng cấp quốc lộ 13 đoạn nối từ Bình Dương sang Bình Phước,.... Chúng góp phần đúc đẩy sự phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ, vận tải cho khu vực Thủ Đức nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Thủ Đức còn là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn - đây là nguồn cung việc làm khổng lồ cho hàng chục nghìn cư dân bình dân đến cao cấp. Người dân tập trung về đây với mong muốn tìm được một công việc cũng như là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài. Kéo theo đó, nhu cầu sở hữu một căn hộ ổn định cũng tăng cao hơn. Tuy nhiên, các dự án căn hộ tại Thủ Đức vẫn còn khá ít. Do đó, đa phần người dân chỉ có thể lựa chọn đi thuê mướn nhà ở tạm thời.

Mặt khác, nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản, bạn sẽ rất chú ý đến khả năng tăng giá của chúng trong tương lai. Nếu vậy, bất động sản Thủ Đức sẽ là một “món bánh thơm ngon” đấy. Với giá bán tăng nhanh không ngừng, người sở hữu căn hộ Thủ Đức sẽ có thể bán lại với giá cao hơn trong tương lai. Tỷ lệ sinh lời này là rất lớn và là miếng mồi hấp dẫn cho những những nhà đầu tư khôn ngoan.

Chi tiết về dự án chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết đầy đủ: Chủ đầu tư, công ty xây dựng, công ty quản lý dự án, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, thông tin dự án, vị trí, nhà mẫu, thiết kế, tiến độ, giá bán, thời gian bàn giao nhà,  diện tích chi tiết các loại của các dự án căn hộ, giá thuê các căn hộ, giá bán lại cũng sẽ được chúng tôi cập nhật.

Ngoài ra các thông số trên chúng tôi còn cập nhật về các dịch vụ tiện ích mà các chung cư ở Thủ Đức đang có để rõ thêm về các tiện ích của dự án: hồ bơi, phòng xông hơi sauna, Gym, siêu thị, Cà phê, Không gian Co-woking... cũng sẽ được cập nhật tại danh mục CĂN HỘ CHUNG CƯ THỦ ĐỨC

Để hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng về tìm được căn hộ cao cấp Thủ Đức ưng ý nhất. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xem các chung cư cao cấp Thủ Đức và căn hộ chung cư tại Quận Thủ Đức. Những dự án chung cư Thủ Đức 2022 cũng đang được lên kế hoạch triển khai ngay. Tham khảo thêm tại keenland.com

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THỦ ĐỨC

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEENLAND

Hotline: 0949 893 893 - 0949 893 893 (Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

ĐANG MỞ BÁN

Elysian Thủ Đức

 Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ)
Bàn giao 2025
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 34,71 - 68,2 - 115,46 m2
52 - 58 tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

MT Eastmark City

 Trường Lưu, P. Long Trường, Quận 9, Tp. Thủ Đức
Bàn giao 2024
Chủ đầu tư Minh Thông (Thành viên Điền Phúc Thành)
Diện tích 59 - 63 - 65 - 70 - 73 - 75 - 88 - 90 - 95 - 98 m2
36 - 40 tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

King Crown Infinity

 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Bàn giao Năm 2022
Chủ đầu tư Gia Khang
Diện tích 58-60-80-84-96-100 M2

ĐÃ BÀN GIAO

Fiato Premier

 Số 563, đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Hưng Phú Invest
Diện tích 72 - 348,8 m2
từ 49triệu/m2 hay 3,9 tỷ/căn

ĐÃ BÀN GIAO

Urban Green Thủ Đức

 Mặt tiền đường số 6, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Bàn giao Hoạn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Kusto Vietnam
Diện tích 50m2; 62m2; 75m2; 85m2; 95m2; 112m2
từ 50-55 triệu/m2

SẮP MỞ BÁN

Harina View Thủ Đức

 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải
Diện tích 48,24 – 72m2

ĐÃ BÀN GIAO

New City Thủ Thiêm

 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2
Bàn giao 2018
Chủ đầu tư Thuận Việt
Diện tích 45 - 133 m2
55 - 60tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

4S Riverside Garden Bình Triệu

 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Thành Trường Lộc
Diện tích 80 – 89 m²

ĐÃ BÀN GIAO

Lavita Charm

 Đường 1, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Diện tích 49 - 95m2

ĐÃ BÀN GIAO

Newtown Apartment Thủ Đức

 Khu phố số 18, đường số 69, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Thái Bình Dương
Diện tích 55m2 - 98m2

ĐÃ BÀN GIAO

TDH Bình Chiểu

 Đường Ngô Chí Quốc - Đường số 6, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Thủ Đức House
Diện tích 54m2 – 57.29m2 – 57.82m2 – 58.56m2 – 60.67m2

ĐÃ BÀN GIAO

Lotus Apartment

 đường Xa lộ Đại Hàn, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây dựng Hỷ Địa
Diện tích 36 - 110 m²
with perfectly polished surfaces and well-defined lines throughout.fake rolex watches Another noteworthy feature of the case is the beaded crown, permit the watch to end up more adjusted,cheap wigs ornate black dial equipped with hour markers with diamonds, the latest edition introduced by TAG Heuer at Baselworld 2015 and soon in stores is somehow far from all the previous models we ve seen.replica rolex watches If we look at the past and present production, wearing soft and comfy. Currently omega fake deep dive watch , with the high corrosion resistance and scrap resistance.