Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này mô tả cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng thông qua việc sử dụng website Keenland.com.vn hoặc thu thập từ tư vấn viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng các biện pháp thích hợp để đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn truy cập trái phép.

Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo ngăn chặn hoàn toàn mọi truy cập trái phép, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về chính sách thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người dùng website này, vui lòng tham khảo các chính sách bảo mật dưới đây:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Để sử dụng dịch vụ tại KEENLAND, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại, vv. Chúng tôi yêu cầu thông tin này đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang xem, liên kết nhấp và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với website của chúng tôi. Thông tin như địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập cũng được thu thập.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của keenland.com.vn

Khách hàng cần đề nghị hỗ trợ hoặc có thắc mắc cần giải đáp muốn chuyển thông tin đến chúng tôi thông qua website keenland.com.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. KEENLAND.VN không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, …

Chúng tôi cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng đúng với các mục đích và phạm vi đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ phạm vi sử dụng phát sinh ngoài mục đích và thông báo, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Khách hàng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của Khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Khách hàng đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:

  • Ban Quản Trị
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Khách hàng (nếu có)

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

  • Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản KeenLand
  • Giấy phép ĐKKD số 0315027622 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh Cấp ngày 07/05/2018
  • Chi Nhánh Tân Bình: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Quận 3: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://keenland.com.vn/

Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin của mình trên website KeenLand bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản của mình hoặc liên lạc với Ban quản trị để được hỗ trợ. Để gỡ bỏ thông tin của khách hàng khỏi dữ liệu của công ty, hoặc có yêu cầu hủy bỏ bằng văn bản từ quý khách hàng hoặc cho đến khi chúng tôi tự hủy bỏ. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Keenland.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Keenland.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Keenland cam kết:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Keenland sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của Keenland.com.vn, đến địa chỉ công ty hoặc qua email: support@keenland.com.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân là 7 ngày.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: support@keenland.com.vn – Tel: 0949 893 893