Bí Kíp: 5 Cách Trừ Tà Trong Phòng Ngủ Giúp Mang Lại Giấc Ngủ Ngon

Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, nếu mỗi ngày bạn ngủ thất thường không đủ giấc cũng như mất ngủ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn bị rối loạn cũng như gây ra những hệ lụy đáng tiếc về sau. Nếu giấc ngủ bị quấy nhiễu mà không phải do stress công việc, thì bạn nên xem thử các dấu hiệu và thử tìm hiểu trừ tà trong phòng ngủ. Cùng Bất động sản Keen Land tìm hiểu bài viết mẹo trừ tà trong phòng ngủ đơn giản giúp ngủ ngon này nhé!

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN CẦN PHẢI TRỪ TÀ PHÒNG NGỦ

Bạn biết rồi đấy thế giới tâm linh luôn song song với mỗi chúng ta, khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn và gặp nhiều phiền tóa. Vậy dấu hiệu nào cho thấy giấc ngủ của bạn đang bị quấy nhiễu và cần phải trừ tà ma để cảm thấy an tâm, dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Trừ tà trong phòng ngủ

Trừ tà trong phòng ngủ bằng cách xông

Một số dấu hiệu nhận biết để cần phải trừ tà trong phòng ngủ:

 • Trẻ con trong nhà bỗng nhiên quấy khóc giữa đêm và ánh mắt nhìn vào khoảng không xa xăm không rời. 
 • Tiếng chó sủa liên hồi, người xưa quan niệm chó sủa ban đêm liên hồi có thể do chúng nhìn thấy bóng ma.
 • Bạn có thể nhìn thấy những bóng đen trên tường như bóng người, đôi khi mờ ảo không rõ nhưng khiến tâm tư bất an, bồn chồn và lo sợ, sau đó bắt đầu ngủ lại rất khó khăn và thế là bạn bị mất ngủ.
 • Nghe thấy những tiếng động lạ vào buổi đêm thanh vắng vọng lại trong phòng ngủ, những tiếng động này thường không rõ ràng cũng như văng vẳng xung quanh nơi bạn ngủ, khiến bạn lo sợ cực độ.

Chính những biểu hiện trên khiến giấc ngủ của bạn thường không sâu, tinh thần cảm thấy lo lắng, hoang mang khi nằm trong chính phòng ngủ gia đình, để không bị ảnh hưởng bạn cần xem xét đến những yếu tố tâm linh. 

Bạn cần tiến hành trừ tà trong phòng ngủ cũng là cách trấn an tinh thần, giúp bạn không bị ám ảnh bởi những yếu tố tâm linh từ đó sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn ngon lành hơn và đi sâu vào giấc ngủ một cách nhanh nhất.

5 MẸO TRỪ TÀ TRONG PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

Vậy, chúng ta nên để gì trong phòng ngủ trừ tà ma? Những nguyên liệu tự nhiên quen thuộc như bồ kết, tỏi, cây phong thủy…sẽ giúp phòng chống ma quỷ trong phòng ngủ một cách nhanh chóng và an toàn nhất:

Tỏi

Đây là vật dụng trừ tà tồn tại lâu đời trong dân gian. Mùi hương đặc biệt của tỏi khiến những hồn ma kiêng kỵ, tỏi cũng mang tính dương là cách trừ âm khí trong phòng ngủ hiệu quả. Người ta thường để tỏi đầu giường trừ tà, xuống gầm giường, tủ để hạn chế mùi khó chịu.

Trừ tà trong phòng ngủ

Trừ tà trong phòng ngủ bằng tỏi từ xa xưa

Xông hương khói bồ kết 

Gia đình nào có tang sự thường dùng cách này vì khói bồ kết có thể xua đuổi âm khí bám theo con người. Do đó, xông hương bồ kết trừ tà trong phòng ngủ cũng là biện pháp hiệu quả đối với sức khỏe và phong thủy.

Trừ tà trong phòng ngủ

Trừ tà trong phòng ngủ bằng xông bồ kết

Cây phong thủy đặt trong phòng ngủ 

Bạn có thể trồng cây phong thủy, cây cảnh trang trí trong phòng ngủ. Với cách làm này sẽ ngoài yếu tố giúp lọc khí, bụi bẩn sẽ còn mang ý nghĩa trừ tà, đem lại may mắn, phúc lộc. Bên cạnh đó mang lại hiệu quả sức khỏe và phong thủy cho người trong gia đình.

Trừ tà trong phòng ngủ

Cách trừ tà ma trong phòng ngủ bằng cây phong thủy

Trừ tà trong phòng ngủ với trầm hương 

Các sản phẩm chiết xuất từ trầm hương nguyên chất như bột phong thủy, nhang trầm hương, tinh dầu trầm…phát huy hiệu quả với cách trừ tà trong phòng ngủ.

Trừ tà trong phòng ngủ

Cách xua đuổi tà khí trong phòng ngủ bằng trầm hương

Về giá trị sức khỏe, hương thơm của trầm giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, đặc biệt tốt với những người ốm lâu ngày, suy nhược cơ thể. Đồng thời mang đến nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu ngày làm việc mới hiệu quả.

Xông tinh dầu trong phòng ngủ 

Đây là biện pháp hiện đại để xoa dịu sự căng thẳng, mang lại giấc ngủ sâu ngon. Bạn nên sử dụng những loại gỗ có tính năng phong thủy mới phát huy được công năng xong phòng ngủ trừ tà ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Trừ tà trong phòng ngủ

Xông tinh dầu

MỘT SỐ CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT XEM NHÀ CÓ BỊ “TÀ KHÍ” HAY KHÔNG?

Sự xuất hiện của những tiếng động lạ

 • Lúc nửa đêm, những âm thanh kỳ lạ tự nhiên vang lên khiến bạn như nổi da gà và phải chắc là những tiếng động này không phải do con người tạo ra.
 • Bạn thường nghe những âm thanh lạ và có phần rùng rợn một cách thường xuyên. Đối với các tiếng động gõ lên tường, tiếng bước chân hay vật gì đó đang lăn hay rơi. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn không nên kiểm tra hay gõ ngược lại, như vậy rất dễ bị ma nhập vào người.

Nhiệt độ trong nhà bỗng thay đổi

 • Có nhiều quan niệm cho rằng nếu nhiệt độ giảm xuống một cách đột ngột, chắc chắn nơi đó đang có một vong hồn.
 • Nếu trong thời tiết nóng bỏng của mùa hè, bước vào nhà mà thấy nổi da gà thì có thể là có người âm ở đó rồi. Với việc thay đổi đột ngột nhiệt độ như vậy bạn cần phải lưu ý thật kỹ lưỡng để biết cách đề phòng.

Cửa tự động đóng và mở

 • Đây là điều làm bạn ngạc nhiên vì mới lúc này mình đã đóng tại sao lại bì mở ra khơi khơi khi chưa có ai tác động vào. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang hơn rất nhiều.
 • Đây là dấu hiệu ngôi nhà của bạn đang có một vị khách không mời, đừng lơ là mà hãy cẩn trọng hơn nữa!

Cảm giác như có người đang nhìn mình

 • Bạn có cảm giác như có ai đó đang nhìn chằm chằm vào mình, khi quay đầu lại thì chẳng có ai cả.
 • Tình huống này xảy ra thường xuyên cùng vị trí và thời điểm nhất định, thì có vẻ là một hiện tượng không bình thường rồi!

Ánh mắt của em bé

 • Hãy để ý ánh mắt của những đứa trẻ. Trẻ nhỏ rất ngây thơ, vô tư và trong sáng, vì vậy chúng có thể thấy được người khuất mặt. Nếu em bé cứ nhìn chằm chằm vào một vật vô tri vô giác thì nên cẩn thận bạn nhé.
 • Các bé chưa thể suy nghĩ nhiều nên chẳng sợ hãi gì cả, vì vậy người chết có thể cho các bé thấy sự tồn tại của mình.

Tiếng khóc và lời thì thầm

 • Bạn lại nghe thấy có tiếng nói chuyện thì thầm, khóc lóc nỉ non thoang thoảng xung quanh bạn, trong khi đó bạn chỉ ở một mình, thậm chí đó có thể là một giai điệu nhẹ từ không trung truyền tới.
 • Nếu tiếng động xảy ra thường xuyên thì bạn không nên ở một mình nhé!

Đồ vật thoát ẩn thoát hiện

 • Bạn trông thấy đồ vật trong nhà bay qua bay lại, thật đáng sợ đúng không nào?
 • Có nhiều trường hợp xảy ra như: Đồ dùng của bạn để ở chỗ này lúc tối trước khi đi ngủ, sáng dậy nó biến mất tăm, và tình cờ bạn phát hiện nó nằm ở một nơi khác một cách lạ thường.

Tiếng động vật, nhất là tiếng chó sủa

 • Đặc biệt là chó và mèo, chúng có khứu giác rất nhạy và giác quan thứ 6 phát triển tốt. Mặc dù không có sự xuất hiện của ai khác hay con vật gì nhưng chó lại sủa rất lớn và nhiều bất thường.
 • Nếu điều này xảy ra mọi người nên cẩn thận hơn, tránh để trẻ nhỏ ở hay tiếp xúc với nơi kỳ lạ đó.

Sự xuất hiện của những cái bóng

 • Những cái bóng, đốm lớn màu đen hoặc trắng, đôi khi giống với kích thước của con người, có lúc không xác định được nó nhỏ hơn hay lớn hơn.
 • Hãy chú ý theo dõi trong vài ngày, trường hợp này cứ xảy ra thường xuyên, có thể nhà bạn đang có ma đấy!
 • Không phải chúng đang muốn hù dọa bạn mà đơn giản là chúng vốn tồn tại như vậy bên cạnh đời sống bạn.

CÁC LOẠI CÂY SINH TÀI LỘC, TRỪ TÀ KHÍ GIÚP GIA CHỦ LUÔN BÌNH AN

 1. Cây cau
 2. Cây xương rồng
 3. Cây ngải cứu
 4. Cây bạch quả
 5. Cây hồ lô
 6. Cây ngân hạnh
 7. Bồ đề
 8. Cây ngọc bích
 9. Cây đào
 10.  Cây thù du

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cung diên niên là gì?

Và xem thêm: Hướng sinh khí là gì?

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ tìm cho mình cách thức trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả để mang lại sức khỏe, may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa nắm rõ có thể liên hệ với đội ngũ sàn bất động sản Keen Land chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

4.4/5 - (7 bình chọn)