Bản Đồ Quy Hoạch Quận 4 Cập Nhật Mới Nhất

Như mọi người đã biết quận 4 là một quận có vị trí giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Nơi đây cực kỳ phát triển và ngày càng có nhiều dự án mọc lên tại đây. Hãy cùng đội ngũ Keen Land dõi theo bài viết dưới đây để xem bản đồ quy hoạch quận 4 một cách chính xác nhé!

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN 4

Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận có vị trí giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

VỊ TRÍ QUẬN 4

Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7, tiếp giáp với  ba mặt sông và còn có hệ thống cảng Nhà Rồng, Khánh Hội, Tân Thuận được xem là những cảnh lớn nhất Việt Nam.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Bản đồ quy hoạch quận 4

Trong những năm vừa qua cùng với sự đầu tư Ủy ban Nhân dân thành phố, bộ mặt đô thị của quận 4 đã có rất nhiều sự thay đổi đáng kể.

Bên cạnh những khu căn hộ đã được đầu tư kỹ lưỡng như khu chung cư Khánh Hội,  khu chung cư đường Vạn Đô, đường Tôn Thất Thuyết,… thì hiện tại quận 4 lại có thêm nhiều dự án bất động sản mới tập trung ở những tuyến đường dồn về phía khu vực trung tâm. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Bản đồ quy hoạch quận 4

Quận 4 giáp với những khu vực dưới đây:

 • Phía Nam giáp Quận 7, ranh giới là kênh Tẻ.
 • Phía Bắc và Tây Bắc giáp Quận 1, ranh giới là kênh Bến Nghé.
 • Phía Đông Bắc giáp Quận 2, ranh giới là sông Sài Gòn.
 • Phía Tây giáp Quận 5; Tây Nam giáp Quận 8.

CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN 4 BẠN NÊN BIẾT

Quận có 15 phường (không có các phường: 7, 11, 17): 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.

Trong đó, phường 12 là trung tâm quận.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Quy hoạch phường – Bản đồ quy hoạch quận 4

QUY HOẠCH CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG TẠI QUẬN 4

 • Một nhánh cầu rẽ phải với hai làn xe từ cầu Thủ Thiêm 3 dẫn đến đường ven sông đi đến đường Nguyễn Tất Thành. Một nhánh cầu còn lại ra từ Nguyễn Tất Thành đến đường ven sông nối lên cầu Thủ Thiêm 3.
 • Quận 4 đã đề xuất tham gia xây dựng dự án cầu đường Nguyễn Khoái kết nối giữa quận 7 và quận 4 cùng với cầu Trần Đình Xu kết nối Quận 4 và quận 1. 
 • Dự kiến quy hoạch đường Nguyễn Khoái Sẽ được mở rộng lộ giới đến 30 mét. Trong đó cầu Nguyễn Khoái sẽ có chiều rộng là 16m với hành lang an toàn hai bên mỗi bên 7 m với độ cao khá lớn.
 • Quá trình quy hoạch sẽ được kiểm tra để đảm bảo đúng với phương án thiết kế giao thông, tuân thủ đúng những quy hoạch về lộ giới hướng tuyến đã được duyệt để tránh có những sự xáo trộn, gây ảnh hưởng xấu trong công tác quản lý đô thị thuộc địa bàn quận 4.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Chi tiết bản đồ quy hoạch quận 4

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN 4

Dưới đây là danh sách các dự án căn hộ tại Quận 4 nổi bật được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có thêm cái nhìn tổng quan và sự lựa chọn.

Căn hộ Charmington Iris Quận 4

Dự án Charmington Iris tọa lạc tại số 76 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TP.HCM. Từ khu căn hộ, cư dân có thể kết nối đến trung tâm Q.4 trong 5 phút, phố tản bộ Nguyễn Huệ mất khoảng 7 phút, khu vực chợ Bến Thành trong vòng 10 phút.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án căn hộ Charmington Iris

Xem chi tiết: Dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Căn hộ De La Sol Quận 4

Dự án De La Sol tọa lạc tại số 1, đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, TP.HCM. Khối căn hộ nằm trong khu dân cư quy hoạch hoàn chỉnh, gần với ngã ba Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Khoái.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án căn hộ Delasol Quận 4

Xem chi tiết: Dự án căn hộ Delasol Quận 4

Căn hộ Ascent Cityview Quận 4

Tọa lạc tại số 1C Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP.HCM, Khu căn hộ Ascent Cityview nằm cạnh bờ Kênh Tẻ, cách Q.1 khoảng 10 phút đi xe.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án Ascent Cityview

Căn hộ Saigon Royal Quận 4

Giá dự kiến: 2,91 tỷ – 9,73 tỷ (53m2 – 177m2)

Tọa lạc tại số 34 – 35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, Khu phức hợp Saigon Royal nằm gần góc đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, ngay chân Cầu Mống. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án căn hộ Saigon Royal

Xem chi tiết: Dự án căn hộ Saigon Royal Quận 4

Căn hộ Riva Park Quận 4

Tọa lạc tại số 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM, Khu căn hộ Riva Park có 3 mặt tiền đường, giáp sông và kết nối với Q.1 qua trục đường Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội. Kết nối với Q.7 qua cầu Tân Thuận và KĐT mới Thủ Thiêm qua cầu Thủ Thiêm 3. Xem thêm thông tin dự án căn hộ Riva Park.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án Riva Park

Căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Lancaster Lincoln tọa lạc tại trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành, Q.4 được bao bọc bốn phía bởi sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé và Kênh Tẻ. Từ đây, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Quận 1, Quận 2, Q7 và thuận tiện tận hưởng vô số tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong khu vực.

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án căn hộ Lancaster Lincoln

Xem chi tiết: Dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Căn hộ Millennium Quận 4

Giá dự kiến: 1,67 tỷ – 3,34 tỷ (54m2 – 108m2)

Tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, Millennium giáp ranh với Quận 1, đối diện kênh Bến Nghé và gần sông Sài Gòn. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án căn hộ Lancaster Lincoln

Xem chi tiết: Dự án căn hộ Millennium Quận 4

Căn hộ The Tresor Quận 4

The Tresor tọa lạc tại số 39 đường Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, thuộc khu vực lõi trung tâm 930 ha của TP.HCM. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án căn hộ The Tresor

Xem chi tiết: Dự án căn hộ The Tresor Quận 4

Căn hộ Grand Riverside Quận 4

Tọa lạc tại 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 2, Quận 4, Khu căn hộ đẳng cấp Grand Riverside tọa lạc tại lân cận khu trung tâm Q.1 với chỉ chỉ với 10 phút đi xe. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án Grand Riverside

Căn hộ The Gold View Quận 4

Tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, quận 4, TP.HCM, Khu căn hộ The GoldView là kề sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án Gold View

Căn hộ River Gate Quận 4

Tọa lạc tại số 151 – 155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TP.HCM, Khu phức hợp RiverGate nằm sát cầu Ông Lãnh với hướng view trực diện sông Sài Gòn, có thể đến ngay trung tâm quận 1. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh dự án căn hộ River Gate – Bản đồ quy hoạch quận 4

Căn hộ Icon 56 Quận 4

Giá dự kiến: 1,27 tỷ – 3,4 tỷ (47m2 – 112m2)

Tọa lạc tại 56 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Khu căn hộ thương mại Icon 56 có vị trí thuận lợi ngay sát khu trung tâm của Thành phố. Icon 56 cách chợ Bến Thành 800m, 200m đến hầm Thủ Thiêm và 500m để đến hệ thống Cảng Sài Gòn. 

Bản đồ quy hoạch quận 4

Phối cảnh căn hộ ICON 56 Quận 4

Qua bài viết trên đây, Keen Land đã giới thiệu đến bạn đọc bản đồ quy hoạch quận 4 một cách chi tiết và cụ thể. Để hiểu rõ hơn cũng như được giải đáp một cách chính xác nhất những thông tin mới hãy dõi theo chúng tôi.

Xem thêm:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

  Rate this post