Quy Hoạch Sân Bay Lộc An Hồ Tràm Mới Nhất

Bạn đang tìm hiểu về việc quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm? Và nhiều vấn đề thắc mắc khác như: Quy hoạch sân bay ở đâu? Tiến độ hiện nay như thế nào? Quy hoạch sân bay như thế nào? Cũng như những vấn đề xung quanh liên quan đến sân bay Lộc An Hồ Tràm. Hãy cùng đội ngũ Keen Land dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

QUY HOẠCH SÂN BAY LỘC AN HỒ TRÀM

Trong những năm gần đây Hồ Tràm đã và đang là điểm nóng du lịch đình đám của Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đây có khả năng lôi kéo khách du lịch vì những địa điểm ấn tượng ít nơi nào sở hữu được. 

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Dự án sân bay Lộc An đã chính thức được triển khai cũng như được sử dụng để di chuyển đến khu du lịch Hồ Tràm, sân bay này hỗ trợ chở khách du lịch cũng như hỗ trợ chính quyền nơi đây phục vụ cho những mục đích cứu hộ, cứu nạn cũng như quốc phòng.

Tên dự án Sân bay Lộc An Hồ Tràm
Vị trí Địa phận 2 xã là xã Lộc An và xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ
Nhà đầu tư Tập đoàn ACDL
Quy mô cảng Cấp 4D
Quy mô Diện tích hơn 244.00 ha
Vốn đầu tư Khoảng 4.250 tỷ đồng

SÂN BAY LỘC NẰM TẠI VỊ TRÍ NÀO?

Vị trí sân bay Lộc An nằm ngay tại tọa lạc thuộc bộ phận xã Lộc An với diện tích hơn 47,55ha và 196,78ha tại xã Láng Dài, thuộc huyện Đất Đỏ. 

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Vị trí – Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Sân bay Lộc An có tiện ích rộng lớn, giáp với những khu vực đông dân cư cả phía Tây, Đông và Bắc, bên cạnh đó phía Nam còn giáp với đường Phước Hội thuộc Hội An.

THIẾT KẾ SÂN BAY LỘC AN HỒ TRÀM

Dự án này do Tập đoàn ACDL làm chủ đầu tư, đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng cũng như được đánh giá cao về kinh nghiệm, chất lượng cũng như “cái tâm” mà nhiều dự án đơn vị này đã thành công trước đó. 

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Thiết kế – Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Sân bay có thiết kế đường băng dài 2400m, bề rộng là 45m cấp 4C. Xung quanh nơi đây được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, được đầu tư hết mức đạt tiêu chí quốc tế, đặc biệt có đường lằn, nhà ga, phòng chờ,…vv.

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì Sân bay này có tổng diện tích hơn 244ha, có thể đón nhận rất đông loại máy bay công suất lớn. 

Sân bay Lộc An Hồ Tràm khi được đưa vào hoạt động sẽ có thể khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế, tạo ra bước di chuyển đột phá và nhanh chóng.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ SÂN BAY LỘC AN HỒ TRÀM MANG LẠI

Khi sân bay này hoàn thành sẽ mang lại những lợi ích: Thu hút được lượng du khách đến đây du lịch tại Hồ Tràm. 

Việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và nhanh chóng hơn xưa. Hiện tại khu du lịch phức hợp Hồ Tràm đang được quy hoạch sắp hoàn thiện và hiện đại với đa dạng dịch vụ như: Các khu giải trí casino, sân chơi golf quốc tế,…vv.

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Nhờ có dự án sân bay Lộc An sẽ giúp cho Vũng Tàu có hai sân bay, từ đó quảng bá hình ảnh cũng như đưa ngành du lịch tại nơi đây phát triển vững mạnh, được nhiều người biết đến hơn. 

Việc khai thác và mở rộng các tuyến bay trong và ngoài nước cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng chính việc quy hoạch xây dựng sân bay đã khiến cho các nhà đầu tư bất động sản đến đây ngày một đông hơn, mang lại nhiều tiềm năng du lịch hơn rất nhiều. Từ đó việc khai thác tại khu vực Lộc An và Láng Dài sẽ được triển khai nhiều hơn có thể.

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm

Bước tiếp theo sau khi xây dựng sân bay, các dịch vụ và dự án sẽ phát triển hơn. Nhiều người dân lao động sẽ có công ăn việc làm ổn định cũng như tạo nền kinh tế Vũng Tàu ngày một phát triển hơn nữa.

Xem thêm các bài viết về quy hoạch:

Qua bài viết trên đây Keen Land muốn giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về việc quy hoạch sân bay Lộc An Hồ Tràm cũng như những vấn đề xung quanh dự án này. Hy vọng dự án sân bay Lộc An sớm hoàn thành mang lại làn gió mới cho khu du lịch Hồ Tràm và được nhiều người ghé thăm hơn.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

    Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

    5/5 - (1 bình chọn)