Bản Đồ Quy Hoạch Quận Gò Vấp Update Mới Nhất

Quận Gò Vấp hiện là một Quận nội thành nằm ở phía Bắc và Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cơ bản trên thống kê trong giai đoạn những năm gần đây, quận Gò Vấp không ngừng phát triển từng ngày. Bạn là người dân sinh sống và làm việc tại Gò Vấp, bạn nên sở hữu cho mình bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp.

Nội dung dưới đây là những chia sẻ mới nhất đến từ chuyên gia bất động sản KeenLand mang lại nhiều hữu ích cho mọi người. Cùng dõi theo nhé!

THÔNG TIN VỀ BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN GÒ VẤP

Quận Gò Vấp là một quận nội thành với diện tích đất tự nhiên là 19,2km2, cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Giáp ranh với quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn và Quận 12. Là cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh… qua trục lộ Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Xa lộ Đại Hàn, tiếp cận phi trường Tân Sơn Nhất và đường xe lửa bắc Nam.

Theo phương án quy hoạch sử dụng đất quận Gò Vấp, tphcm khu vực này sẽ chia thành 2 cụm, mỗi cụm có hai khu vực. Mỗi cụm sẽ có định hướng quy mô, quy hoạch riêng. Từng khu vực sẽ là trung tâm của quận và là nơi tập trung các trung tâm văn hoá, hành chính, đường dự phóng, mở rộng đường sắt, đường bộ. Hệ thống trường giáo dục tại quận Gò Vấp sẽ được nâng cấp, cải tạo và xây mới. Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Tổng diện tích mặt đất tự nhiên là 1.975,85 ha. Dân số là 636.033 người, mật độ dân số khoảng 29.000 người/km² (số liệu năm 2016)

VỊ TRÍ QUẬN GÒ VẤP

Quận Gò Vấp tiếp giáp với:

 • Phía Bắc giáp Quận 12
 • Phía Nam giáp Quận Phú Nhuận.
 • Phía Tây giáp Quận 12 và Quận Tân Bình.
 • Phía Đông giáp Quận Bình Thạnh.

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch quận 12

Khu vực dân cư hiện hữu của các phường được điều chính chuyển đổi phù hợp và điều chỉnh hàng loạt lộ giới hàng loạt tuyến đường ở quận Gò Vấp.

CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN GÒ VẤP

Quận Gò Vấp được chia thành 17 phường, bao gồm các phường: 1, 3, 4, 5, 7, 10, 11, 12, 13, 15, 16 và 17. 

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp các phường

CHI TIẾT BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN GÒ VẤP

TỔ CHỨC KHÔNG GIAN, KIẾN TRÚC, CẢNH QUAN ĐÔ THỊ

Chuyển thành đất hỗn hợp:

Khu dân cư phường 5 được điều chỉnh từ đất dịch vụ thành đất hỗn hợp.

Khu dân cư phường 1 được điều chỉnh từ đất cây xanh cách ly lưới điện thành đất hỗn hợp.

Chuyển thành đất dân cư hiện hữu:

Khu dân cư phường 13 được điều chỉnh từ đất cây xanh cách ly thành đất dân cư hiện hữu.

Khu dân cư phường 15 được điều chỉnh từ đất cây xanh thành đất khu dân cư hiện hữu.

Khu dân cư phường 3 được điều chỉnh từ đất công trình công cộng, đất quân sự thành đất dân cư hiện hữu.

Chuyển thành đất khác:

Một phần khu dân cư phường 8, 9 và trọn phường 11 được điều chỉnh từ đất y tế  thành đất ở.

Khu dân cư phường 4 được điều chỉnh từ đất cây xanh-công trình thể dục thể thao thành đất công trình công cộng, thương mại dịch vụ.

Khu dân cư phường 6 và phường 17 được điều chỉnh từ đất cây xanh thành đất ở, thương mại dịch vụ và thể thao.

QUY HOẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ

 • Điều chỉnh lộ giới đường số 7 phường 3, giáp ranh quận Phú Nhuận đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m còn 12m. 
 • Điều chỉnh lộ giới đường T2 (hiện nay là đường số 20 giới hạn từ đường Trần Bá Giao nối dài đến sông Bến Cát) từ 20m thành 12m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường số 22 giới hạn từ đường Dương Quảng Hàm đến sông Bến Cát (có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng và hướng tuyến chạy dọc theo rạch Ông Cù từ 12m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m và xóa đoạn dự phóng.
 • Điều chỉnh lộ giới đường số 7 phường 3 giới hạn từ giáp ranh quận Phú Nhuận đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m thành 12m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường Lê Lai giới hạn từ đường Lê Lai đến đường Phạm Văn Đồng từ 16m thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường T2 (hiện nay là đường số 20 giới hạn từ đường Dương Quảng Hàm đến đường Trần Bá Giao nối dài) từ 20m thành 16m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường W12 giới hạn từ đường Lương Ngọc Quyến nối dài đến đường số 9 gần rạch Chín Xiểng có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 16m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m và xóa đoạn dự phóng.
 • Điều chỉnh lộ giới đường D8 giới hạn từ đường Quang Trung đến đường N5 có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 12m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m và xóa đoạn dự phóng.
 • Điều chỉnh lộ giới đường 16m thuộc phường 9 giới hạn đến đường Phạm Văn Chiêu từ 16m xuống thành hẻm có lộ giới nhỏ hơn 12m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường Bùi Quang Là thuộc phường 12 giới hạn từ đường Phan Huy Ích tới đường Tân Sơn có đoạn theo hiện trạng, có đoạn dự phóng từ 30m thành 20m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường số 9 giới hạn từ đường Lê Đức Thọ đến đường Dương Quảng Hàm từ 20m thành 16m.

ĐIỂM MỚI TRONG QUY HOẠCH QUẬN GÒ VẤP NĂM 2021

ĐIỂM MỚI TỪ BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHƯỜNG 15, QUẬN GÒ VẤP

Phường 15, quận Gò Vấp có diện tích lên đến 143.03 ha bao gồm 3 loại là khu dân cư hiện hữu, dân cư xây dựng với cùng khu hỗn hợp. Trong đó khu hỗn hợp được dành để bố trí cho thương mại dịch vụ kết hợp với nhà cao tầng. 

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp – Quy hoạch phường 15

Khu vực đã kêu gọi đầu tư xây dựng các khu đất dọc với đường Dương Quảng Hàm là giao thông kết nối với vùng lân cận. Từ đó mà thị trường nhà ở, nhà đất cũng dần sôi động thêm.

ĐIỂM MỚI TỪ GIAO THÔNG

Giao thông được chỉnh đốn, mở rộng với trục đường Dương Quảng Hàm đối ngoại. Đây cũng là con đường huyết mạch được xác định đem đến tiềm năng phát triển đô thị cho toàn phường. 

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu rõ về những thông tin bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp đúng không nào? Để biết thêm chi tiết về những dự án có tại Gò Vấp hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ Sàn giao dịch bất động sản Keen Land sẽ được hỗ trợ để nhận được câu trả lời như mong đợi nhất!

Tin tức liên quan đến bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp, tp hcm luôn được update, cập nhật bạn có thể truy cập trực tuyến để tra cứu một cách vô cùng tiện ích, đơn giản và chính xác nhất. 

Xem thêm: 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

  Rate this post