Bản Đồ Quy Hoạch Quận Bình Thạnh Update Mới Nhất

Quận Bình Thạnh trong thời gian vừa qua ngày càng phát triển, nếu bạn chưa tìm được bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh như mong đợi hãy cùng đội ngũ Keen Land dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những dự án có tại quận này nhé!

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN BÌNH THẠNH

Quận Bình Thạnh được xem là một trong những quận cửa ngõ của trung tâm thành phố. Nằm trên tuyến được huyết mạch giúp nối liền các khu vực quận huyện khác về thành phố HCM. 

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Chính vì vậy việc rất nhiều người đang quan tâm bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh sẽ như thế nào trong vài năm nữa. Đặc biệt là những nhà đầu tư đang có ý định mua đất tại Bình Thạnh.

Vị trí Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm tiếp giáp:

  • Phía Đông giáp Quận 12
  • Phía Đông Bắc giáp Quận 2 – Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức)
  • Phía Tây giáp Gò Vấp và Phú Nhuận
  • Phía Nam giáp Quận 1 qua con kênh rạch Thị Nghè

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm ở phía đông bắc của thành phố. Có vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế và đô thị hóa đất nước. Với địa giới hành chính gồm có 29 phường, diện tích đất là hơn 2000 ha. 

Các phường quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh đến năm 2020 để bạn có thể nắm chi tiết về kế hoạch quy hoạch theo bản đồ quy hoạch phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh các phường

Là quận có vị trí khá đắc địa tiếp giáp với quận huyện lớn của thành phố và tiếp giáp nhiều các kênh rạch sẽ thuận lợi cho đường thủy phát triển. Được xem là nút giao thông trọng điểm, là cửa ngõ trọng điểm của miền Nam.

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Quận Bình Thạnh có sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản tại nơi đây. Nơi đây có dân cư đông đúc, đi cùng với đó là lợi thế về khu vực trung tâm.

Chính vì vậy các dự án bất động sản tại quận Bình Thạnh đều trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư cũng như người dân.

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh theo bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh mới nhất. Nơi đây tiếp giáp trực tiếp với các dự án bất động sản lớn khác như: Vinhomes Central Park, Saigon Pearl…

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Sunwah Pearl – Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Hệ thống giao thông đồng bộ, thuận lợi chính là ưu điểm lớn của dự án. Từ nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới các khu du lịch, chợ Bến Thành, trung tâm thành phố,…

Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park được biết đến là dự án bất động sản lớn đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Hệ thống giao thông thuận lợi. Đi cùng với đó là những ấn tượng về lối thiết kế hiện đại, độc đáo được bắt nguồn cảm hứng từ khu Central Park New York.

Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Vinhome Central Park – Bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh

Trên đây là những thông tin liên quan đến bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh nếu bạn còn vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ với sàn Bất động sản Keen Land nhé!

Xem thêm: 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

    Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

    Rate this post