Những Tuyệt Chiêu Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Như các bạn đã biết trong lĩnh vực bất động sản muốn có khách hàng nhất định phải có nguồn data chất lượng với mong muốn bán được sản phẩm, đạt doanh số cho mỗi tháng. Và một bí quyết mà bất cứ người làm bất động sản nào cũng cần biết đến đó là data khách hàng BDS chất lượng. Hãy cùng đội ngũ sàn Bất động sản Keen Land dõi theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

TẠI SAO PHẢI XÂY DỰNG DATA KHÁCH HÀNG BDS?

Ngày nay thị trường bất động sản như ‘mảnh đất vàng’ giúp các doanh nghiệp khai thác đầu tư. Có nhiều người đã xây dựng hẳn một đội sale trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khách hàng chính là nguồn sống của mỗi một doanh nghiệp kinh doanh nói chung và bất động sản nói riêng và đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Phối cảnh một dự án căn hộ cao cấp

Chính vì vậy việc thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng đóng vai trò vô cùng quan trọng, khi đã có nguồn data khách hàng thì doanh nghiệp mới có thể kiên cố, vững bền.

DATA KHÁCH HÀNG TỐT GIÚP ÍCH GÌ CHO NHÂN VIÊN KHÁCH HÀNG?

Data khách hàng BDS chất lượng giúp doanh nghiệp bất động sản có thể khai thác được nhu cầu của khách hàng một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, cũng như biết được nhu cầu của khách hàng khi mua, đưa ra phương án tốt nhất, từ đó giúp tăng khả năng chốt sales thành công.

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Bên cạnh mặt có lợi cho doanh nghiệp, về phần sở hữu được data chất lượng sẽ giúp đội ngũ nhân viên tư vấn có thể giải quyết thắc mắc, phản hồi của khách hàng nhanh chóng, từ đó có thể xây dựng được uy tín cho doanh nghiệp bất động sản và tăng cường độ thiện cảm của khách hàng cho thương hiệu bất động sản của bạn.

Xem thêm: Kỹ năng Sale Bất động sản nên biết

Nhân viên bán hàng sẽ thu thập được các thông tin phản hồi từ khách hàng này một cách dễ dàng, tạo được nguồn khách hàng tiềm năng, bán được sản phẩm nhiều từ đó thu nhập cũng tăng lên theo thời gian.

NHỮNG TUYỆT CHIÊU THU HÚT DATA KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG

Mua data có sẵn từ nhiều nguồn

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

  • Bạn cần liên hệ với bên chuyên cung cấp data, sau đó lượng data này sẽ được chuyển xuống chuyên viên tư vấn gọi tư vấn cũng như đặt lịch với khách hàng đi tham quan bất động sản. 
  • Số lượng data được cung cấp rất lớn, giá mỗi data lại rẻ. Nhân viên có thể quảng cáo về sản phẩm đến với rất nhiều khách hàng. Tạo cơ hội bán được nhiều sản phẩm cũng như đạt doanh số vào mỗi tháng.

Chạy quảng cáo cho khách hàng tiềm năng

Internet ngày nay phát triển rất nhanh chóng và phổ biến. Do đó, khách hàng đều nghiên cứu trực tuyến trước khi họ thực hiện bất kỳ giao dịch Bất động sản nào.

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ nhằm mục đích để khách hàng có thể tìm thấy được bạn kết hợp với lời giới thiệu điểm mạnh về các sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp, điều làm nên sự khác biệt của bạn.

Sau khi đã mua được data khách hàng BĐS cần thăm dò và lập danh sách khách hàng tiềm năng để có chiến lược quảng bá, thuyết phục khách hàng tốt nhất. Công ty bạn cần lập một đội marketing lớn mạnh, có như vậy mới thu hút được lượng khách hàng. Với việc làm này sẽ giúp cho lượng khách hàng quan tâm đăng ký nhanh hơn cũng như giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy bạn hơn. Từ đó tạo tiền đề cho những dự án sau này.

Xem thêm: Cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản tốt nhất

Tập trung vào việc xây dựng nội dung trang web

Việc củng cố nội dung trên website là việc nên làm của bạn ngay lúc này, nếu trang website có hình thức đẹp với nội dung hữu ích, có chiều sâu. sẽ giúp cho trang website được nhiều người biết đến, từ đó thu thập được lượng khách hàng như mong đợi.

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS qua SEO

Khi khách hàng thấy thông tin bạn truyền tải có ích và đúng cái họ cần thì họ sẽ để lại thông tin cá nhân để tải tài liệu và đây cũng là những bước đầu tiên để có được dữ liệu khách hàng tiềm năng.

Tạo các nút share lên các trang mạng xã hội

Tạo các nút share là nhằm khuyến khích những người đang theo dõi thông tin hữu ích trên blog của bạn chia sẻ lên mạng xã hội. Bằng cách này bạn sẽ tăng lượng truy cập mới từ nhiều nguồn và có thể họ sẽ để lại thông tin email đăng ký nhận tài liệu mà bạn cung cấp. Từ đó chúng ta có thể mở rộng được đối tượng khách hàng tiềm năng.  

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS qua Facebook

Thu thập email từ việc tổ chức hội thảo liên quan đến Bất động sản

Bằng cách tổ chức các buổi hội thảo, buổi tư vấn, khóa học về lĩnh vực Bất động sản miễn phí để thu thập email trực tuyến từ những người đăng ký tham dự. Hãy tổ chức các sự kiện online thường xuyên và kêu gọi nhiều người đến tham gia. 

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Một dự án căn hộ được hoàn thiện

Tổ chức các buổi Webinar về lĩnh vực Bất động sản miễn phí

Những người tham dự tương tác trực tiếp với nhau thông qua webcam, micro hoặc cửa sổ chat để đặt câu hỏi, nêu ý kiến và đặt câu hỏi của mình về một vấn đề nào đó, biểu thị sự đồng ý hay phản đối. Chính vì những tiện ích này mà các buổi hội thảo miễn phí trên webinar luôn thu hút được số lượng đăng ký khá tốt. Là cơ hội để bạn thu thập lượng khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Dùng đòn bẩy từ kênh Youtube

Hãy lập ngay một kênh Youtube cho đại lý Bất động sản của bạn, tải lên đó các video hữu ích cho các khách hàng để thu hút lượt truy cập. Ví dụ như các video hướng dẫn khi mua nhà, review đánh giá, các video chia sẻ các kiến thức bổ ích về Bất động sản. Kêu gọi những người xem hãy đăng ký vào danh sách email hoặc theo dõi kênh của bạn. 

Thu Hút Data Khách Hàng BDS

Thu Hút Data Khách Hàng BDS qua youtube

Đặt thêm liên kết tới form đăng ký hay website của bạn vào phần chữ ký diễn đàn. Tích cực trao đổi và viết bài, bạn sẽ thu hút được một số lượng lớn người ghé thăm vì bài viết của bạn vẫn còn đó nếu nó chưa bị xóa. Trong số đó bạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng bạn cần.

Quảng bá Bất động sản của bạn bằng hình ảnh chất lượng cao

Bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc tự chụp ảnh tốt và chân máy. Hãy xem xét các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Bất động sản trực tuyến vì nó sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh của bạn và loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết trong nền để khiến chúng trông thu hút hơn đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Tổ chức các buổi tham quan nhà mẫu

Một trong những lời khuyên tốt nhất để tìm kiếm khách hàng Bất động sản là tổ chức các buổi tham quan nhà mẫu. Những người hàng xóm này có thể biết ai đó quan tâm đến việc mua Bất động sản trong khu vực. 

Nhà Mẫu Căn Hộ Bcons Plaza Bình Dương

Hình ảnh nhà mẫu

Xây dựng thương hiệu của bạn xung quanh khách hàng

Bạn có thể giao tiếp với người tiêu dùng để biết được nhu cầu của họ. Hiểu những gì quan trọng đối với khách hàng để từ đó áp dụng vào việc kinh doanh Bất động sản của bạn một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Giữ liên lạc với khách hàng cũ của bạn

Khách hàng cũ của bạn là một nguồn giới thiệu tuyệt vời, vì vậy hãy đảm bảo giữ liên lạc với họ, thỉnh thoảng gửi cho họ các email để tiếp tục nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn và khách hàng. Với việc làm này bạn sẽ là người đầu tiên họ nghĩ đến khi họ cần mua hoặc bán một tài sản hoặc khi ai đó hỏi họ về một lời giới thiệu về đại lý Bất động sản.

Qua bài viết trên đây bạn đã biết được tầm quan trọng của data khách hàng BDS quan trọng như thế nào phải không? Đây là một trong những tài nguyên vô giá nhất của đại lý Bất động sản đó chính là danh sách khách hàng chất lượng. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã mất rất nhiều công sức đầu tư để có tập email khách hàng chất lượng cho mình. Tuy nhiên, với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ như ngày nay bạn cũng sẽ dễ dàng có được một danh sách chất lượng như mong muốn. Đội ngũ sàn Bất động sản Keen Land chúc bạn luôn thành công!

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline 24/7: 0949.893.893

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

    Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

     

     

    5/5 - (1 bình chọn)