Pháp Lý Căn Hộ Honas Residence Hiện Tại Như Thế Nào?

Honas Residence Dĩ An là một trong những dự án được đánh giá là đáng mua nhất tại tỉnh Bình Dương ở thời điểm hiện tại. Sở hữu nhiều căn hộ đẹp, độc đáo tại vị trí trung tâm tỉnh Bình Dương . Để giúp khách hàng có thêm lòng tin và yên tâm chọn mua căn hộ, thì cùng đội ngũ Keen Land tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư và tình hình pháp lý dự án Honas Residence nhé!

Pháp lý dự án Honas Residence như thế nào?

Pháp lý dự án Honas Residence được chủ đầu tư cùng đơn vị hợp tác phát triển có nhiều kinh nghiệm chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Do vậy, các sản phẩm căn hộ cao cấp của dự án được đảm bảo có giá trị cùng tiềm năng sinh lời khủng.

Dự Án Căn Hộ Honas Residence

Phối cảnh dự án Honas Residence

Các thông tin pháp lý dự án Honas Residence Dĩ An được phê duyệt bao gồm:

  • Dự án được ủy ban thành phố Dĩ An phê chuẩn bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án. Do vậy, dự án đảm bảo được kết cấu thiết kế, quy hoạch đáp ứng tốt nhất cho tiêu chí xây dựng khu căn hộ cao cấp trong tỉnh.
  • Có giấy phép xây dựng hợp pháp được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương phê chuẩn. Do đó, pháp lý dự án Honas Residence Dĩ An về đất xây dựng được đảm bảo tuyệt đối.
  • Dự án có quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành dự án xây dựng nhà ở.
  • Sổ tổng bao quát toàn bộ dự án Honas Residence Dĩ An
  • Mỗi căn hộ đều có một số hồng và chứng nhận quyền sở hữu riêng biệt. Điều này giúp mỗi khách hàng được toàn quyền sở hữu sản phẩm và tự do buôn bán, cho thuê lâu dài.

Pháp Lý Dự Án Honas Residence

Pháp Lý Dự Án Honas Residence – Giấp phép 1/500

Pháp Lý Dự Án Honas Residence

Pháp Lý Dự Án Honas Residence – Giấy phép Xây dựng

Với những thông tin pháp lý dự án Honas Residence Dĩ An, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín xây dựng của dự án. Cùng với đó là sự đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về thiết kế, an toàn cho khu chung cư. Do vậy, bạn sẽ có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất khi sinh sống tại đây.

Dự án Honas Residence lừa đảo? Chủ đầu tư Hoàng Nam có uy tín hay không?

Theo nhiều thông tin trên mạng xã hội, rất nhiều khách hàng thắc mắc thực hư chuyện căn hộ Honas Residence lừa đảo?, cũng như tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Hoàng Nam Group. Để có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này. Keen Land đã tổng hợp một số thông tin về dự án và chủ đầu tư, cụ thể:

Thông tin Chủ đầu tư Honas Residence

Honas Residence được xây dựng theo xu hướng căn hộ cao cấp, chất lượng tại tỉnh Bình Dương. Với các sản phẩm chất lượng có thiết kế hiện đại cùng nội thất cao cấp. Chủ đầu tư dự án Honas Residence chính là công ty TNHH DV BĐS & XD Hoàng Nam với tên gọi tắt là Hoàng Nam Group.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Honas Residence

Tiến độ dự án Honas Residence Bình Thung Dĩ An

Theo các chuyên gia Bất động sản nhận định, đây là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản lâu đời và uy tín nhất tại thị trường hiện nay. Cùng với đó là kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Bình Dương từ nhiều năm trước.

Chưa hết, Honas Residence còn có sự hợp tác của công ty Mapleland-Tập đoàn bất động sản có tiếng được tin tưởng bởi nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường như Khang Điền, TTC Land,..

Mapleland còn sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nhờ vậy, công ty ngày càng xây dựng được lòng tin với các nhà đầu tư và trở thành một trong những đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Với sự đảm bảo về chất lượng của chủ đầu tư, nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án Honas Residence cùng chất lượng, tiềm năng mà dự án chung cư cao cấp này mang đến.

Các dự án chủ đầu tư Hoàng Nam đã triển khai và hiện trạng

Như đã phân tích ở trên, Hoàng Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án bất động sản tại tỉnh Bình Dương. Cụ thể các dự án nổi bật như Hoàng Nam 2, Hoàng Nam 3 và Hoàng Nam 5,..

Nhờ những kinh nghiệm xây dựng này, mà chủ đầu tư dự án nắm rõ mọi thông tin về bất động sản trên địa bàn. Nhờ đó, đơn vị đã chọn ra được một vị trí có tiềm năng lớn nhất cho dự án. Giúp nhà đầu tư yên tâm về chất lượng mà dự án này mang đến.

Quảng Trường Dự Án Căn Hộ Honas Residence

Quảng trường dự án căn hộ Honas Residence

Bên cạnh đó, tập đoàn Hoàng Nam Group còn sở hữu pháp lý dự án Honas Residence đảm bảo đúng tiến trình, theo luật của nhà nước ban hành. Kết hợp với đó là sự hợp tác cùng Mapleland nên các dự án này được phát triển, xây dựng uy tín nhất với lối kiến trúc đẹp, hợp phong thủy của nhiều đối tượng khách hàng. 

Xem thêm thông tin:

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư và tình hình pháp lý dự án Honas Residence mà bài viết trên cập nhất. Hy vọng, qua nội dung này, chủ đầu tư có thể yên tâm về tính hợp pháp của căn hộ tại dự án cũng như sớm tìm được căn ưng ý nhất. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc liên quan đến tính pháp lý dự án Honas Residence có thể để lại lời nhắn dưới phần bình luận để được hỗ trợ tốt nhất.

BẤT ĐỘNG SẢN KEENLAND

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HONAS RESIDENCE

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

    Mua bán / Ký gửi bất động sản

    5/5 - (1 bình chọn)