Pháp Lý Dự Án Căn Hộ King Crown Infinity

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity hiện tại đã có những gì? Dự án King Crown Infinity lừa đảo? Chủ đầu tư Gia Khang lừa đảo? Có uy tín hay ko? Đó là những thắc mắc của khách hàng khi đang tìm hiểu về dự án King Crown Infinity Thủ Đức. Để có thể làm rõ hơn các thắc mắc này, chúng tôi cung cấp số thông tin để khách hàng có thể yên tâm về dự án!

PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ KING CROWN INFINITY NHƯ THẾ NÀO?

Bộ pháp lý dự án căn hộ hoàn thiện chủ đầu tư cần phải có đầy đủ các giấy tờ, quy trình sau theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Phối cảnh dự án căn hộ King Crown Infinity

 • Bước 1: Cấp thuận chủ đầu tư hay chủ trương chủ đầu tư: Đây là văn bản đàu tiên và bắt buộc cần có của tất cả các dự án. Trước khi đi đến bước này dự án sẽ phải có sẵn sổ đất, quyết định giao đất.

Để có được giấy này từ Sở Xây Dựng thì cần đạt các tiêu chí: Năng lực chủ đầu tư, Nguồn gốc đất, quy hoạch… Sau khi đã đầy đủ những điều kiện trên thì Sở xây dựng sẽ trình UBND thành phố ra quyết định chấp thuận.

 • Bước 2: Phê duyệt quy hoạch 1/5000: Trong quy hoạch 1/500 sẽ thể hiện đầy đủ về cao bao nhiêu tầng, mật độ, thiết kế… Sau khi quy hoạch 1/500 được duyệt chủ đầu tư đã có thể tự tin mang bản vẽ đi chào hàng căn hộ được rồi. Vì các thiết kế về hình dạng khối nhà, tầng cao… 
 • Bước 3: Phê duyệt dự án đầu tư nhà ở: Ở bước này dự án sẽ được ghi rõ ràng là được phép làm gì, không được phép làm gì, nghĩa vụ gì… Sau khi hoàn thiện bước này pháp lý dự án sẽ tách thành 2 nhánh:
  • Nhánh 1: Đi theo pháp lý về đất, cuối cùng là sổ đỏ.
  • Nhánh 2: Đi theo pháp lý về thiết kế và xây dựng cuối cùng là giấy phép xây dựng.

Khách hàng trước khi quyết định mua dự án nào có hai bước cần quan tâm nhất trong quy trình trên chính là quyết định 1/500 và giấy phép xây dựng. Đây là chuẩn pháp lý tốt nhất để dự án triển khai xây dựng và đủ pháp lý ra sổ.

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

1/500 trang 1 – Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

1/500 trang 3 – Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

 

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

1/500 trang 4 – Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

1/500 trang 5 – Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

 

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity đã được chủ đầu tư hoàn thiện xong gồm có:

 • Sổ đất
 • Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500
 • Quyết định giao đất
 • Chấp thuận chủ trương đầu tư
 • Chấp thuận Phòng cháy chữa cháy, đấu nối điện nước, đường giao thông nội bộ
 • Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản, giấy phép phần thân, phần móng đối với căn hộ căn cư
 • Văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn
 • Thông báo bảo lãnh ngân hàng từ 4 ngân hàng lớn: Vietinbank, Nam A Bank, VP Bank, VietcomBank.

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Chứng nhận quyền sử dụng đất – Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Mặt sau chứng nhận quyền sử dụng đất – Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Với giấy tờ đầy đủ, đảm bảo pháp lý “ sạch”. Sự bảo lãnh của tận 4 ngân hàng lớn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án King Crown Infinity.

CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CP ĐT TM-DV GIA KHANG CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Thông tin Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang

King Crown Infinity do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang được thành lập vào ngày 14/04/2016, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản. Đây chính là công ty con của tập đoàn Bamboo Capital – đây là tập đoàn bất động sản hàng đầu của khu vực với rất nhiều dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam, mang lại cho đô thị bộ mặt phát triển cực kỳ mới và năng động.

Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Chủ đầu tư – Pháp lý dự án căn hộ King Crown Infinity

Bamboo Capital với định hướng phát triển là bảo vệ và phát triển năng lượng tái tạo sẽ đem đến những không gian trong lành, thoáng đãng và gần gũi với môi trường. Đây được xem là xu thế phát triển của thế giới trong tương lai, mang đến những giá trị hoàn mỹ và đẳng cấp, trường tồn.

Tập đoàn Bamboo Capital nói chung  và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang nói riêng với sứ mệnh là xây dựng niềm tin và chinh phục các giá trị, tập đoàn luôn mang lại các sản phẩm ấn tượng, giúp đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết: Căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức

Các dự án tập đoàn Bamboo Capital đã triển khai và hiện trạng

Trong lĩnh vực BĐS của tập đoàn Bamboo có công ty BCG Land là một trong bốn công ty hoạt động với nhiều sản phẩm sáng giá. Công ty đã triển khai các dự án như:

 • Dự án Carpi Phan Thiết được xây dựng theo thiết kế resort và condotel nghỉ dưỡng với chất lượng 5 sao. Carpi Phan Thiết bao gồm 160 căn villa, là một điểm đến sáng giá của Quy Nhơn.
 • Casa Marina là giai đoạn thứ 2 của resort Casa Marina với quy mô 160 căn villa.
 • Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng ở Cồn Bắp, Hội An: quy mô của dự án gồm nhiều phân khu chức năng:  như khách sạn, resort nghỉ dưỡng, condotel, khu vui chơi và các trung tâm thương mại.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang là công ty con của tập đoàn này với sự án đầu tay là King Crown Infinity. Chắc chắn dự án sẽ càng được chăm chút với kinh nghiệm xây dựng lâu đời từ tập đoàn cùng với sự cẩn thận để tạo tiếng vang cho công ty con mới.

Với pháp lý chuẩn, chủ đầu tư trực thuộc tập đoàn lớn, có nhiều kinh nghiệm. Khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa dự án King Crown Infinity. Nhanh tay để lại thông tin để chọn lựa những căn có vị trí tốt nhất với giá gốc đợt đầu từ chủ đầu tư.

KÝ GỬI

Sàn giao dịch bất động sản Keen Land có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, Officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án chung cư Thủ Đức. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuêKing Crown Thủ Đức vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0949 893 893

Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi căn hộKing Crown Thủ Đức vui lòng nhắn thông tin mã căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park Quận 9 qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0949 893 893 với nội dung như sau:

 • Bán/ cho thuê căn hộ King Crown Thủ Đức Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
 • Diện tích xây dựng: …….m2
 • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
 • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
 • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
 • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ KING CROWN THỦ ĐỨC

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Thời gian mở cửa nhà mẫu King Crown Infinity Thủ Đức: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hotline dự án King Crown Thủ Đức: 0949 893 893 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Rate this post