Pháp Lý Dự Án Bcons City Hiện Tại Như Thế Nào?

Sở hữu hàng loạt những lợi thế then chốt như vị trí, tiện ích, không gian sống lý tưởng và mức giá phù hợp, Bcons City Dĩ An đang chứng tỏ là cơ hội an cư có một không hai mà khách hàng không thể bỏ lỡ để làm chủ tài sản có giá trị tăng trưởng dài lâu. Nhưng yếu tố quan trọng giúp dự án chinh phục khách hàng hoàn toàn chính là pháp lý dự án Bcons City Dĩ An minh bạch và đảm bảo an tâm. Vậy pháp lý dự án Bcons City Dĩ An hiện tại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Keen Land nhé!

Pháp lý dự án Bcons City Dĩ An đã có những gì?

Pháp lý của một dự án luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư hay sở hữu một căn hộ, bởi đây là cơ sở đảm bảo sự an toàn trong những giao dịch bất động sản. Đối với những khách hàng Việt với tâm lý cố hữu “ăn chắc mặc bền” thì pháp lý lại càng là nhân tố quan trọng có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua sản phẩm.

Những dự án có pháp lý rõ ràng luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó sẽ hạn chế được những rủi ro, tranh chấp trong mua bán cũng như quyền làm chủ tài sản về sau. Vậy pháp lý dự án Bcons City Dĩ An đã có những gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà những nhà đầu tư đang cực kỳ quan tâm.

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ Green Topaz

Tổng Quan Dự Án Bcons City – Tháp Green Topaz

Tính đến cuối tháng 10/2022, dự án Bcons City Dĩ An đã được chủ đầu tư hoàn thiện trọn bộ pháp lý liên quan tới dự án. Theo đó, Công ty Cổ phần BĐS Bcons Land trước khi mở bán đã hoàn tất pháp lý dự án Bcons City Dĩ An với đầy đủ giấy tờ cần thiết và được xác nhận đóng dấu bởi những cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ pháp lý dự án Bcons City Dĩ An bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Giấy phép kinh doanh;
 • Sổ đỏ khu đất;
 • Quyết định đầu tư – cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, pháp lý dự án Bcons City Dĩ An
 • Phê duyệt đồ án quy hoạch 1/500 dự án căn hộ Bcons City
 • Chấp thuận chủ trương đầu tư;
 • Bảo lãnh ngân hàng
 • Giấy phép xây dựng

   

Pháp Lý Dự Án Bcons City Dĩ An

Pháp Lý Dự Án Bcons City Dĩ An

Không tính các loại giấy tờ khác, đối với phần pháp lý quan trọng nhất của dự án đó là giấy phép xây dựng và phê duyệt 1/500 đã được chủ đầu tư hoàn thiện thì pháp lý dự án Bcons City Dĩ An thực sự minh bạch rõ ràng, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Thực hư dự án Bcons City lừa đảo? Đánh giá tiềm lực uy tín của Chủ đầu tư

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí đắt giá, tiện ích đa dạng, không gian sống lý tưởng, giá bán phù hợp, dự án Bcons City Dĩ An đang tạo được sức hút lớn trên thị trường và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh những đánh giá cao, những “lời khen có cánh” thì cũng có không ít thông tin lan truyền “dự án Bcons City lừa đảo”? Vậy thực hư chuyện này có hay không?

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ Bcons City

Thực hư dự án Bcons City lừa đảo?

Thực tế để biết căn hộ Bcons City Dĩ An có lừa đảo hay không thì khách hàng cần tìm hiểu rõ về pháp lý của dự án, đây chính là yếu tố then chốt để đảm bảo sự an tâm đầu tư hay mua an cư.

Trước khi quyết định mua một dự án nào đó thì khách hàng cần phải tìm hiểu hai loại giấy tờ đó là:

 • Giấy phép quyết định 1/500 của nơi đó, cụ thể với dự án Bcons City Dĩ An tại Bình Dương phải được tỉnh Bình Dương cấp
 • Giấy phép xây dựng của dự án được tỉnh cấp phép hay chưa?

Đây là hai loại giấy tờ quan trọng để biết chắc chắn dự án đủ điều kiện triển khai xây dựng hay không. Đã đủ điều kiện để cấp sổ hồng riêng hay không?

Và với pháp lý dự án Bcons City Dĩ An, chủ đầu tư đã hoàn thiện tất cả những hồ sơ pháp lý trên, có đủ giấy tờ để triển khai xây dựng. Hiện nay dự án đang trong giai đoạn triển khai phần hầm móng, dự kiến sẽ hoàn thành móng công trình trong quý 1/2023.

Pháp Lý Dự Án Bcons City

Pháp Lý Dự Án Bcons City Dĩ An – Đã Đầy Đủ Và Đang Triển Khai Xây Dựng

Khách hàng cũng có thể đến tận dự án để tìm hiểu và quan sát để đảm bảo sự an tâm, chắc chắn nhất. Bởi vậy thông tin dự án Bcons City lừa đảo là không đúng. Với pháp lý dự án Bcons City Dĩ An minh bạch, dự án luôn là lựa chọn sáng giá, đảm bảo tài sản minh bạch và giá trị bền vững.

Bên cạnh yếu tố pháp lý thì uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu, đảm bảo chất lượng cũng như sự yên tâm khi lựa chọn dự án. Chủ đầu tư dự án Bcons City Dĩ An chính là Tập đoàn Bcons – một trong những thương hiệu uy tín, tạo tiếng vang với loạt dự án tại Bình Dương, TPHCM.

Uy Tín Chủ Đầu Tư Bcons

Uy Tín Chủ Đầu Tư Bcons

Sự uy tín và minh bạch của chủ đầu tư Bcons được thể hiện qua các dự án nổi tiếng như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden,… Những dự án được triển khai bởi chủ đầu tư luôn có chất lượng vượt trội và bàn giao vượt tiến độ, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Bởi vậy, thương hiệu Bcons được khẳng định uy tín và đáng tin cậy trên thị trường bất động sản phía nam.

Bên cạnh đó, năng lực của chủ đầu tư Bcons City cũng được công nhận bởi các sở ban ngành, khi liên tục ghi danh với hàng loạt các giải thưởng danh giá như:

 • Top 5 công trình Dự án nhà ở Đại chúng tốt nhất 2021
 • Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022
 • Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu
 • Top 10 thương hiệu tín nhiệm năm 2020

Có thể nói với pháp lý dự án Bcons City Dĩ An minh bạch, đầy đủ cùng uy tín của chủ đầu tư, dự án Bcons City thực sự là lựa chọn đầu tư và an cư không thể bỏ lỡ hiện nay.

Uy Tín Chủ Đầu Tư Bcons

Chủ Đầu Tư Bcons City Là Thương Hiệu Uy Tín Trên Thị Trường

Danh sách 8 dự án Bcons đã triển khai và thực trạng

Chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản từ năm 2015, chủ đầu tư Bcons nhanh chóng tạo dấu ấn với hàng loạt những dự án căn hộ chung cư, officetel và Hotel tại Tp Hcm, Bình Dương,… Với chủ đầu tư Bcons, uy tín cũng như năng lực được thể hiện rõ nét thông qua những dự án thực tế. Tại Bình Dương, Bcons đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao về mức độ uy tín khi có tới gần 10 dự án được triển khai với pháp lý hoàn thiện và tiến độ thi công thần tốc, vượt cam kết bàn giao, tiêu biểu như:

Căn hộ Bcons Suối Tiên

Là dự án đầu tay của Tập đoàn Bcons, sở hữu vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Bcons Suối Tiên có quy mô 1 block khoảng 400 căn hộ. Với tiến độ thi công thần tốc, hiện tại dự án đang được bàn giao nhà và sổ cho chủ căn hộ.

Pháp Lý Dự Án Bcons City Hiện Tại Như Thế Nào? thuc te can ho bcons suoi tien lang dai hoc 16

Tổng Quan Căn Hộ Bcons Suối Tiên

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Suối Tiên Làng Đại Học

Căn hộ Bcons Miền Đông

Tiếp nối thành công của dự án Bcons Suối Tiên, dự án Bcons Miền Đông chỉ cách dự án Bcons Suối Tiên khoảng 100m trên cùng đường Tân Lập. Bcons Miền Đông sở hữu vị trí đắc địa với khả năng liên kết thuận tiện nhờ hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, bài bản như Bến xe Miền Đông mới, Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Khu du lịch Suối Tiên,… mang tới cuộc sống năng động, hiện đại cho cư dân. Hiện tại dự án cũng đã bàn giao nhà và sổ cho khách hàng từ tháng 3/2021.

Phối cảnh căn hộ Bcons Miền Đông thực tế

Phối cảnh căn hộ Bcons Miền Đông Làng Đại Học Thủ Đức

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Miền Đông Làng Đại Học

Căn hộ Bcons Garden Phạm Hữu Lầu

Bcons Garden là dự án tiếp theo trong chuỗi Bcons Bình Dương nằm ngay trung tâm hành chính Dĩ An với quy mô lớn nhất của Bcons, gồm gần 2000 căn hộ chất lượng. Thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện và đón cư dân về ở.

Tổng quan dự án căn hộ Bcons Garden

Tổng quan dự án căn hộ Bcons Garden

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Garden Dĩ An

Căn Hộ Bcons Greenview

Được đánh giá là sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất khu vực, ngay mặt tiền đường Quốc lộ 1K, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, từ dự án Bcons Greenview chỉ mất 600m đã có thể kết nối tới Thành phố Thủ Đức, giúp giải quyết bài toán địa lý cho đa số khách hàng.
Bcons Greenview có quy mô 2 block, cung ứng ra thị trường gần 1000 căn hộ, dự án hiện nay đã được chủ đầu tư bàn giao từ tháng 1/2022.

Tổng Quan Căn Hộ Bcons Green View Dĩ An

Tổng Quan Căn Hộ Bcons Green View Dĩ An

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Green View Dĩ An

Căn Hộ Bcons Bee

Bcons Bee tọa lạc ngay mặt tiền đường D1, khu phố Nội Hóa, Phường Bình An, Tp Dĩ An với quy mô gồm 1 block căn hộ cao 24 tầng và 2 tầng hầm để xe, cung ứng khoảng 289 căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực cho khách hàng tại khu vực. Hiện tại dự án đã hoàn thiện và đang bàn giao nhà từ thời điểm tháng 7/2022.

Pháp Lý Dự Án Bcons City Hiện Tại Như Thế Nào? tien do xay dung du an can ho bcons bee 4

Tổng Quan Căn Hộ Bcons Bee

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Bee Dĩ An

Dự Án Bcons Plaza

Bcons Plaza tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương. Đón đầu quy hoạch đường Thống Nhất mở rộng tới 32m và kết nối trực tiếp tới tuyến Metro, Xa Lộ Hà Nội, dự án Bcons Plaza thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái Bcons và Khu Làng ĐH Quốc Gia, sở hữu vị trí đẹp – pháp lý chuẩn – bàn giao chất lượng cao nhanh chóng “cháy hàng”.
Dự án đang hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao trong quý 4/2022.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Bcons Plaza Tháng 11

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Bcons Plaza Tháng 11

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Plaza Làng Đại Học

Dự Án Bcons Sala

Bcons Sala là dự án thứ 7 của Tập đoàn Bcons tiếp nối chuỗi dự án Bcons triển khai tại Bình Dương. Dự án có quy mô 1 block và 500 căn hộ chất lượng có thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Bội Châu, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Với căn hộ Bcons Sala khách hàng chỉ cần mức tài chính ban đầu chỉ từ 230tr đã có thể làm chủ một căn hộ.
Hiện tại dự án Bcons Sala đang được chủ đầu tư đẩy nhanh thi công, dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý 3/2023.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Bcons Sala Tháng 11 Năm 2022

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Bcons Sala Tháng 11

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Sala Bình Dương

Dự Án Bcons Polygon Bế Văn Đàn

Tiếp nối thành công của các dự án Bcons trước đó, Bcons Polygon được giới thiệu ra thị trường trong quý 2/2022. Với vị trí tọa lạc đắc địa nằm liền kề ngay tuyến đường Phạm Văn Đồng, dự án Bcons Polygon chỉ cách trung tâm TP.HCM với khoảng 15 phút di chuyển. Dự án có 2 block cao 29 tầng, cung ứng ra thị trường gần 800 căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.
Dự kiến, dự án Bcons Polygon sẽ được bàn giao nhà trong quý 3/2024.

Tiến Độ Xây Dựng Căn Hộ Bcons Polygon Tháng 11 Năm 2022

Tiến Độ Xây Dựng Căn Hộ Bcons Polygon Tháng 11

Xem thêm chi tiết: Căn Hộ Bcons Polygon liền kề Phạm Văn Đồng

Với những dự án chất lượng và tiến độ thi công thần tốc của chuỗi dự án Bcons đã đảm bảo sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư, cộng thêm đó là pháp lý dự án Bcons City Dĩ An đã đầy đủ. Đây thực sự là lựa chọn an cư, đầu tư an toàn và chắc chắn.

Để được tư vấn mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BẤT ĐỘNG SẢN KEENLAND

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS CITY

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Mua bán / Ký gửi bất động sản

  5/5 - (1 bình chọn)