NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES LÀ AI?

Sở hữu mức giá cạnh tranh và khan hiếm nhất thị trường chỉ từ 23 triệu/m2, Tecco Felice Homes hiện là dự án căn hộ thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư tại thị trường khu Đông. Đi cùng mức giá tốt là chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Tecco Group và ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes. Vậy ngân hàng nào bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes? Quy trình vay vốn và lãi suất cho vay như thế nào? Cùng Keen Land tìm hiểu chi tiết về ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes nhé!

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES LÀ AI?

Theo chuyên gia bất động sản, khách hàng trước khi giao dịch mua bán cần quan tâm đến dự án được ngân hàng bảo lãnh. Một dự án được ngân hàng đứng ra bảo lãnh đồng nghĩa là chủ đầu tư có sự uy tín, đảm bảo đầy đủ hồ sơ pháp lý và được xét duyệt qua quy trình rất gắt gao từ ngân hàng. Dự án căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An đã được Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV cấp chứng thư bảo lãnh.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes

Căn hộ Tecco Felice Homes toạ lạc tại mặt tiền đường Lê Thị Trung, Phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, là sản phẩm có sự kết hợp của chủ đầu tư An Phú (thành viên Tecco Group), đơn vị phát triển Đất Xanh Miền Đông và ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes là Vietinbank và BIDV.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes Vietinbank là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới. Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng duy nhất 2 lần liên tiếp nằm trong Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới và 9 lần liên tiếp thuộc Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Ngoài ra đây cũng là một trong số ngân hàng đứng ra bảo lãnh nhiều dự án có tiếng như: Imperium Town Nha Trang, Opal Cityview Bình Dương, Feliz Homes Hoàng Mai, Prosper Plaza,…

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes Vietinbank

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes Vietinbank

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes BIDV với hơn 65 năm hoạt động đã ghi dấu ấn và tạo nên hệ sinh thái trải rộng khắp cả nước và trên 6 quốc gia hiện diện thương mại. Hoạt động chính trên 4 lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính, ngân hàng BIDV luôn giữ vững vị thế và tạo nên sự yên tâm cho đối tác và khách hàng. BIDV đã đứng ra bảo lãnh cho rất nhiều dự án bất động sản từ Bắc vô Nam như: CT4 Vimeco, Rivera Park Hà Nội, Zeitgeist Xii Nhà Bè, New Horizon City,…

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes BIDV

Ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes BIDV

Đối tác tài chính và chủ đầu tư dự án cung cấp 3 phương thức thanh toán: theo thời gian, theo tiến độ xây dựng, theo ưu đãi lãi suất cùng với chính sách ưu đãi cực tốt lãi suất 0%, thanh toán chỉ 2%/tháng, như vậy chỉ cần thanh toán trước 390 triệu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ như ý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự uy tín từ chủ đầu tư, ngân hàng và sở hữu căn hộ với mức tài chính phù hợp.

QUY TRÌNH VAY VỐN NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES 

Hiện nay hai ngân hàng Vietinbank và BIDV là những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm vay mua nhà trả góp. Với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,3% đối với BIDV và 8,62%/năm (Vietinbank) cùng chính sách ưu đãi của chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng sở hữu căn nhà mong muốn và giảm áp lực tài chính.

Điều kiện vay mua nhà tại ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes

Xét duyệt vay vốn yêu cầu một số tiêu chí, khách hàng cần phải đáp ứng mới được xét duyệt hồ sơ, cụ thể:

 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam: Nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi
 • Có nguồn thu nhập ổn định, có hợp đồng lao động hay chứng minh được khả năng tài chính
 • Có tài sản bảo lãnh tại ngân hàng
 • Không thuộc danh sách nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng

Thủ tục vay mua nhà tại ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes

Khách hàng trước khi xét duyệt hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân hoặc giấy xác nhận độc thân
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hiện có bao gồm hợp đồng lao động, sao kê lương,…
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm tại ngân hàng
 • Giấy đề nghị vay vốn được cấp theo mẫu của ngân hàng

Quy trình vay mua nhà tại ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes

Quy trình vay vốn tại ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes BIDV

Quy trình vay vốn tại ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes BIDV

Quy trình vay vốn tại ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes

Quy trình vay vốn tại ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes

Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về ngân hàng bảo lãnh dự án Tecco Felice Homes. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi và pháp lý đảm bảo trong dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Anh/Chị cần hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về thủ tục và hồ sơ vay vốn mua nhà nhé.

Xem thông tin về dự án Tecco Felice Homes:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEENLAND

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ TECCO FELICE HOMES

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  5/5 - (1 bình chọn)