NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN OPAL CITYVIEW LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

Thị trường bất động sản tại Bình Dương trong những năm gần đây tạo nên cú hích đáng kể. Nhiều dự án với quy mô đầu tư lớn tập trung tại nơi đây làm thay đổi diện mạo của cả thị trường. Trong đó nổi trội là dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh. Nhiều sự quan tâm được đặt ra: Ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Cityview là đơn vị nào? Phương thức thanh toán ra sao? Thủ tục xoay quanh chính sách vay trả góp gồm những gì? Đội ngũ phân tích thị trường KeenLand sẽ giúp khách hàng giải đáp tất cả những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN OPAL CITYVIEW LÀ AI?

Opal Cityview là dự án được kết hợp bởi chủ đầu tư Đất Xanh và ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Vietinbank.

Dự án căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một

Dự án căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một

Với kinh nghiệm hơn 30 năm năm hoạt động, Vietinbank đã khẳng định vị thế và vươn lên trở thành top 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam Nam và top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới. Đến nay các dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, có thể kể đến như dự án River Panorama, Richmond City, Prosper Plaza hay Gem Riverside,… Vì vậy khi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm âm khi ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Cityview tiếp tục gọi tên Vietinbank.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Cityview Bình Dương

Ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Cityview Bình Dương

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ và cung cấp 4 phương thức thanh toán (theo thời gian, tiến độ, thanh toán hưởng chiết khấu, thanh toán ưu đãi và thanh toán nhanh miễn lãi vay) với thời hạn thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thể chủ động được dòng tiền và giải quyết được những băn khoăn trong bài toán tài chính khi sở hữu căn hộ Opal Cityview Bình Dương.

ĐỐI TÁC CHO VAY DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL CITYVIEW

Dự án Opal Cityview được bảo lãnh và đồng thời hỗ trợ cho vay bởi ngân hàng Vietinbank. Khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ (tương đương 600 triệu đồng) là có thể sở hữu căn hộ như ý nhờ vào chính sách hỗ trợ cho vay trả góp lên đến 70% giá trị căn hộ. Với thủ tục vay vốn được hỗ trợ từ ngân hàng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tiến hành làm thủ tục với ngân hàng Vietinbank.

Hồ sơ vay vốn - Ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Cityview Bình Dương

Hồ sơ vay vốn – Ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Cityview Bình Dương

Hồ sơ chuẩn bị vay vốn khi mua căn hộ Opal Cityview gồm:

  • Tờ đơn đề nghị vay vốn và giấy chứng minh mục đích vay vốn được ngân hàng cung cấp
  • Chứng minh nhân dân ăn thẻ căn cước công dân dân số hộ khẩu
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập của người vay gồm bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận bảng lương có dấu mộc của công ty và hợp đồng lao động: Đây là những giấy tờ quyết định bạn có đủ tiêu chuẩn để vay vốn không
  • Các thủ tục và giấy tờ liên quan

Những phân tích xoay quanh ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Cityview Đất Xanh được phân tích ở trên hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin cần thiết. Với sự minh bạch uy tín trong pháp lý và sự đảm bảo từ ngân hàng bảo lãnh chính là điểm cộng khi lựa chọn Opal Cityview. Anh/Chị cần hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về thủ tục và hồ sơ vay vốn mua nhà nhé.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEENLAND

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ OPAL CITYVIEW BÌNH DƯƠNG

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH:

Thời gian mở cửa nhà mẫu: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến dự án bạn có thể điền thông tin vào bảng dưới đây. Toàn bộ thông tin về tiến độ dự án sẽ được thường xuyên cập nhật để quý anh/ chị tham khảo!

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    Rate this post