Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Bcons Sala Bình Dương Là Ai?

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala là ngân hàng nào? Ngân hàng đó có đáng tin cậy không? Những đối tác hỗ trợ cho vay mua dự án căn hộ Bcons Sala Bình Dương là ai? Chính sách vay vốnphương án thanh toán dự án Bcons Sala cụ thể như thế nào và cần thủ tục gì? Tất cả những câu hỏi trên của khách hàng sẽ được đội ngũ nghiên cứu thị trường Keen Land giải đáp thông qua bài phân tích chi tiết về ngân hàng bảo lãnh dự án căn hộ Bcons Sala dưới đây.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN BCONS SALA

Là đơn vị đồng hành cùng nhiều dự án mang thương hiệu Bcons, chủ đầu tư Bcons tiếp tục chọn ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala – dự án thứ 7 là Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank. 

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala - MB Bank

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala – MB Bank

Với kinh nghiệp 27 năm hoạt động trên thị trường và định vị giá trị là tập đoàn tài chính đa năng, MB Bank – ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala là bảo chứng uy tín cho dự án. Ngân hàng MB Bank còn sở hữu nhiều công ty thành viên trên nhiều lĩnh vực như bảo hiềm, chứng khoán, quản lý quỹ, bảo hiểm nhân thọ,…

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala được đánh giá là một định chế tài chính uy tín với tiềm lực vững vàng cùng năng lực phát triển đầy triển vọng. Sau chặng đường năm 2020 đầy thách thức, MB Bank vẫn ghi nhận tăng trưởng dương so với cùng kỳ với lợi nhuận gần 7.400 tỷ đồng. Đồng thời ngân hàng cũng không ngừng kiến tạo nhiều hệ sinh thái đa dạng và thu hút thêm 2,5 triệu khách hàng mới.

Thành tựu ngân hàng MB Bank - Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Thành tựu ngân hàng MB Bank – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Bên cạnh đó, ngân hàng Quân đội MB Bank cũng hoàn thành tốt vai trò đơn vị hỗ trợ bảo lãnh các dự án căn hộ Bcons như Bcons Miền Đông, Bcons Plaza,.. hay Roman Plaza, Mipec Kiến Hưng,… trên khắp cả nước. Như vậy thông qua hợp tác với MB Bank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và giải pháp tài chính của dự án căn hộ Bcons Sala Bình Dương.

ĐỐI TÁC CHO VAY MUA DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS SALA

Đối tác cho vay mua dự án chung cư Bcons Sala cũng chính là Ngân hàng Quân đội MB Bank. Để tiến hành thủ tục đi vay, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Giấy tờ cá nhân bao gồm CMND, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, sổ hộ khẩu hoặc KT3 (trường hợp mua nhà tại nơi không phải quê bạn)
 • Giấy đề nghị vay mua nhà của ngân hàng MB Bank
 • Hợp đồng mua bán, chứng từ nộp tiền qua các đợt thanh toán
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu và hồ sơ pháp lý của bất động sản bạn dự định mua

Quy trình vay căn hộ - Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Quy trình vay căn hộ – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Điều kiện vay mua nhà của ngân hàng Quân đội MB Bank gồm:

 • Thu nhập trên 8 triệu đồng.
 • Người đi làm trong độ tuổi 20-60 có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ mua bất động sản
 • Thế chấp bằng chính bất động sản dự định mua có liên kết với ngân hàng MB Bank hoặc tài sản do bên thứ 3 là bố/mẹ/anh/chị/em bảo lãnh

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG CỦA CĂN HỘ BCONS SALA

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala – MB Bank cung cấp gói tài chính hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ kết hợp với kế hoạch trả nợ lên đến 21 tháng nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Như vậy chỉ cần bỏ ra 30% giá trị sẽ giúp khách hàng chủ động được dòng tiền và dễ dàng sở hữu căn hộ Bcons Sala trong mơ. Đặc biệt trong 2 năm đầu tiên, khách hàng được ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn gốc, đến khi nhận sổ hồng mới bắt đầu trả lãi và gốc.

Phương thức thanh toán - Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Phương thức thanh toán – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Chính sách ưu đãi phương thức thanh toán qua ngân hàng:

 • Thanh toán 390 triệu đồng, trả góp mỗi tháng – lãi suất 0%
 • Hỗ trợ lãi suất ưu đãi trong 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân cho chủ đầu tư Bcons Group
 • Không trả nợ gốc trong vòng 24 tháng tính từ ngày giải ngân của ngân hàng cho chủ đầu tư
 • Được miễn phí thanh toán trước hạn một lần duy nhất (áp dụng cho khách hàng F0)
Xem thêm: “Chính sách thanh toán căn hộ Bcons Sala Dĩ An

Dự án Bcons Sala sở hữu những ưu thế vượt trội khi tọa lạc tại khu phố Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương trên mặt tiền đường Phan Bội Châu. Với quy mô gồm 1 block căn hộ và cung ứng hơn 500 căn hộ với diện tích trung bình 45-62m2 sẽ cung cấp sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng. Với mức giá cạnh tranh chỉ 27 triệu/m2 tương đương 1,3 tỷ/căn hộ, Bcons Sala hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho giới đầu tư hay những khách hàng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp.

Dự án căn hộ Bcons Sala - Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Dự án căn hộ Bcons Sala – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala

Xem thêm: “Nhà mẫu dự án Bcons Sala Dĩ An

Qua phân tích trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối với ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Sala Dĩ An về vấn đề tài chính và tiến độ xây dựng của dự án.

  Mua bán / Ký gửi bất động sản

  CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS SALA DĨ AN

  (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Thời gian mở cửa nhà mẫu Bcons Sala Bình Dương: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

  Hotline dự án Bcons Sala Dĩ An: 0949 893 893 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

  5/5 - (10 bình chọn)