Pháp Lý Dự Án 4S Riverside Linh Đông Thực Sự Ra Sao?

Pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông Thủ Đức hiện tại đã có những gì? Dự án 4S Riverside Linh Đông có lừa đảo hay không? Chủ đầu tư 4S Riverside Linh Đông lừa đảo? Có uy tín hay không? Đó là những thắc mắc của khách hàng khi đang tìm hiểu về dự án 4S Riverside Linh Đông. Để có thể làm rõ hơn các thắc mắc này, đội ngũ nghiên cứu KeenLand sẽ cập nhật một số thông tin để khách hàng có thể yên tâm về dự án

PHÁP LÝ DỰ ÁN 4S RIVERSIDE LINH ĐÔNG NHƯ THẾNÀO?

Để có thể ra một bộ pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông hoàn thiện, chủ đầu tư cần có đầy đủ các giấy tờ theo quy trình sau:

pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông

Phối cảnh – Pháp Lý Dự Án 4S Riverside Linh Đông

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư: trong giấy phép lĩnh vực kinh doanh cần có chức năng xây dựng và đầu tư các dự án bất động sản thì mới hợp pháp.
 • Sổ hồng từng căn hộ: đứng tên chủ đầu tư, chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở.
 • Phê duyệt: Quy hoạch chi tiết 1/500
  • Quyết định này chỉ rõ các thiết kế dành cho dự án, bao gồm tổng diện tích, mật độ xây dựng, bố trí diện tích : diện tích xây dựng , diện tích cây xanh ,thể dục thể thao mặt bằng tầng, tổng diện tích sàn, diện tích sàn căn hộ, diện tích tum, kỹ thuật thang máy….
 • Giấy phép xây dựng : 
  • Giấy phép do sở xây dựng cấp,nội dung bao gồm tên đơn vị chủ đầu tư được cấp phép, dự án được cấp phép xây dựng có : vị trí dự án, cốt nền xây dựng, mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất , chỉ giới đường đỏ và chỉ giới xây dựng , chiều sâu công trình, chiều cao công trình , số tầng căn hộ, tầng hầm.  
 • Bảo lãnh ngân hàng :
  • Giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua dự án. Vì nếu có sự bảo lãnh của ngân hàng nếu chủ đầu tư có rủi ro không xây dựng được thì ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm trả tiền lại cho những khách hàng đăng ký mua nhà.

Khách hàng trước khi xuống tiền mua căn hộ cần quan tâm: 

Trước khi quyết định xuống tay mua dự án nào thì có hai giấy tờ khách hàng cần quan tâm đến quyết định 1/500giấy phép xây dựng… Đây là chuẩn pháp lý tốt nhất để dự án triển khai xây dựng và đủ pháp lý ra sổ. Nhất là trong tình trạng hiện nay, nhiều dự án bị vướng tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công giữa chừng

pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông

Phối cảnh – Pháp lý dự án căn hộ 4S Riverside Linh Đông

Hiện tại pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông theo chủ đầu tư chia sẻ đã có: Giấy chứng nhận đầu tư, sổ hồng dự án và được phê duyệt 1/500. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Xem thêm chi tiết: Dự án căn hộ 4S Riverside Linh Đông

CHỦ ĐẦU TƯ 4S RIVERSIDE LINH ĐÔNG – CÔNG TY THÀNH TRƯỜNG LỘC CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Đó là những điều thắc mắc khi khách hàng quan tâm mua căn hộ 4S Riverside Linh Đông hay các dự án khác của Chủ đầu tư. Đội ngũ Keen Land xin chia sẻ thêm một số thông tin về chủ đầu tư Thành Trường Lộc và tiềm lực tài chính thông qua các dự án đã triển khai của chủ đầu tư này.

Thông tin chủ đầu tư Thành Trường Lộc

Chủ đầu tư dự án căn hộ 4S Riverside Linh ĐôngCông ty Xây dựng Thành Trường Lộc – là một trong những công ty tiên phong về xây dựng, phát triển nhà TP. HCM trong giai đoạn đầu đổi mới.

pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông

Chủ đầu tư – Pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông

Trên hành trình hơn 26 năm ( được thành lập năm 1994) kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản, Thành Trường Lộc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết kế mới mẻ với tổ ấm an cư hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, tạo hóa.

Công ty Xây dựng Trường Thành Lộc luôn nỗ lực tạo chỗ đứng bằng cách học tập các tiểu chuẩn quốc tế và đã nhận được sự tin tưởng khi trở thành chủ đầu tư 100% những dự án nhà ở – văn phòng chất lượng cao bao gồm: Khu nhà ở Cán bộ Công nhân viên chức của TP. HCM, Thủ Đức, khu vila tại Thủ Đức, C 4S Riverside Garden (4S1), 4S Riverside Linh Đông (4S2),…

pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông

Phối cảnh – Pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông

Công ty Thành Trường Lộc từng được vinh hạnh khi tham gia một phần thầu phụ của các công trình quốc tế như: Khách sạn New World, Saigon Prince, Legend. Từng bước trở thành công ty kinh nghiệm có kỹ thuật tiến bộ, đồng thời tiên phong trong việc tư vấn phát triển công trình du lịch các khu Resort có quy mô tại Bà Rịa, Đà Nẵng và Đà Lạt.

Các dự án Thành Trường Lộc đã triển khai và hiện trạng

4S RIVERSIDE GARDEN BÀ TRIỆU

Dự án căn hộ 4S Riverside Garden Bà Triệu nằm ở ven sông nên đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành , một cảnh quan sinh đẹp , nhẹ nhàng và đặt biệt là không nằm cách xa trung tâm thành phố. Toạ lạc tại một vị trí lý tưởng, được xây dựng trên thế đất Rồng lượn quanh chín khúc của sông Sài Gòn, thế đất phong thuỷ đầy vượng khí, là sự giao thoa của nhiều vẻ đẹp, hội tụ thành một tuyệt tác mang phong cách phương Tây hiện đại, giá trị của 4S Riverside Garden Bà Triệu sẽ không ngừng được gia tăng theo thời gian.

Thông tin cơ bản 4S Riverside Garden Bà Triệu:

 • Tên dự án: 4S Riverside Garden Bà Triệu
 • Vị trí dự án: Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá bán: từ 2,75 tỷ
 • Chủ đầu tư: Công ty Xây dựng Thành Trường Lộc
 • Đơn vị thi công: Công ty Xây dựng Thành Trường Lộc
 • Đơn vị phân phối: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đất Xanh Miền Nam
 • Loại hình: căn hộ trung cấp
 • Tổng số vốn đầu tư: 1,110 Tỷ đồng
 • Mật độ xây dựng: 24 %
 • Diện tích khu đất: 8,000 m2
 • Diện tích xây dựng: 4,200 m2
 • Thời gian khởi công: 1/2010
 • Thời gian hoàn thành:2013
 • Quy mô: 3 block cao 15 tầng với 336 căn hộ, bao gồm 1 tầng hầm để xe
 • Diện tích căn hộ: 80 – 89 m²
 • Trạng thái: hàng thứ cấp

pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông

Phối cảnh dự án 4s Riverside Garden

Với hệ thống pháp lý dự án 4S Riverside Linh Đông hoàn thiện, rõ ràng, tuân thủ theo đúng quy định pháp luật thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn mua căn hộ 4S Riverside Linh Đông. Để biết thêm thông tin chi tiết một cách nhanh chóng nhất, quý khách có thể để lại thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn kỹ hơn.

KÝ GỬI

Sàn giao dịch bất động sản Keen Land có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, Officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án chung cư . Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê 4S Riverside Linh Đông vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0949 893 893

Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi căn hộ 4S Riverside Linh Đông vui lòng nhắn thông tin mã căn hộ 4S Riverside Linh Đông qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0949 893 893 với nội dung như sau:

 • Bán/ cho thuê căn hộ 4S Riverside Linh Đông Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
 • Diện tích xây dựng: …….m2
 • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
 • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
 • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
 • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ 4S RIVERSIDE LINH ĐÔNG

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Thời gian mở cửa nhà mẫu 4S Riverside Linh Đông : Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

Hotline dự án 4S Riverside Linh Đông : 0949 893 893 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

GIỚI THIỆU – CHỦ ĐẦU TƯ- VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH – MẶT BẰNG – NHÀ MẪU – THANH TOÁN – GIÁ BÁN

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Rate this post