CĂN HỘ CHUNG CƯ BÌNH THẠNH

Danh sách toàn bộ dự án căn hộ chung cư Bình Thạnh được Sàn Giao Dịch BĐS Keen land cập nhật mới nhất 2021. Phân tích đánh giá tiềm năng, thông tin dự án mới được xây dựng hoặc đã triển khai, căn hộ giá rẻ, chung cư mini cũng sẽ được cập nhật tại các bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ QUẬN BÌNH THẠNH

Những căn hộ hiện đại, vị trí đi lại thuận tiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, giá cả hợp lý,… là mong muốn của nhiều cư dân khi chọn mua nhà. Căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh nổi bật với vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển về trung tâm Quận 1, nguồn cung dự án ít, quỹ đất khan hiếm. Số lượng khách hàng nước ngoài thuê và ở tại khu vực này cực kỳ lớn.

Chính vì thế, thị trường mua bán cho thuê căn hộ chung cư Bình Thạnh luôn nhộn nhịp và thu hút nhiều nhà đầu tư lẫn người mua ở vì tính thanh khoản và có tiềm năng tăng giá rất lớn. Đội ngũ nghiên cứu thị trường của Keen Land xin gửi tới quý khách hàng bài viết phân tích đánh giá thị trường dự án căn hộ Bình Thạnh với các dự án sắp đang mở bán, đã hoàn thiện và các dự án căn hộ Bình Thạnh chuẩn bị mở bán trong năm 2021. 

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Quận Bình Thạnh là vùng đất tiềm năng với ý nghĩa chiến lược quan trọng. Là một trong những vùng kinh tế, văn hóa, xã hội thuộc vùng nội thành TP. Hồ Chí Minh. Quận Bình Thạnh còn được xem là cửa ngõ giao thông có ý nghĩa giúp kết nối đến các vùng lân cận thuận tiện. Tiếp giáp các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Xa lộ Hà Nội, cùng tuyến đường sắt Bắc – Nam. Nhờ vậy, người dân Bình Thạnh và khu vực lân cận có thể di chuyển sang các tỉnh lân cận hết sức dễ dàng. Có thể nói, Bình Thạnh vừa là cửa ngõ kết nối phía Đông Bắc của thành phố, vừa là nút giao thông quan trọng đến các khu vực khác.

Về hướng Đông của thành phố, ta có thể thấy được một quận Bình Thạnh sầm uất phát triển. Khu vực này tiếp giáp với nhiều quận trung tâm có nền kinh tế hết sức sôi động như quận 1 (phía Nam), quận 3, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận (phía Tây). Không những thế, phía Đông quận còn giáp với sông Sài Gòn – ranh giới tiếp giáp với quận Thủ Đức và quận 2 – khu vực đô thị mới của thành phố.
Bao quanh quận Bình Thạnh còn có các kênh rạch như Thanh Đa, Hố Tàu, Văn Thánh, Cầu Bông,… với hệ thống giao thông đường thủy cho thuyền bè di chuyển dễ dàng sang các địa phương khác.

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  50 - 60 tr/m2
  Địa chỉ 79/5B Nguyễn Xí, phường 26 quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
  Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land
  Loại hình Căn hộ - Shophouse - Nhà Phố Ở - Nhà Phố Thương Mại
  Quy mô Tổng diện tích: 154,373 m2. Số Lượng: 880 căn
  Số tầng Số hầm: , Chiều cao tầng: 25 tầng
  Diện tích 55 - 98 m2
  tr/m2
  Địa chỉ 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Bàn giao Nội thất cơ bản
  Chủ đầu tư Công ty Xây lắp Thương mại 2 (ACSC)
  Loại hình Căn hộ - Shophouse - Nhà Phố Ở - Nhà Phố Thương Mại
  Quy mô Tổng diện tích: 3,601 m2. Số Lượng: 322 căn hộ
  Số tầng Số hầm: 1 hầm , Chiều cao tầng: 25 tầng
  Diện tích 54 - 83 m2
  tr/m2
  Địa chỉ Updating...
  Bàn giao Updating...
  Chủ đầu tư Updating...
  Loại hình Căn hộ - Shophouse - Nhà Phố Ở - Nhà Phố Thương Mại
  Quy mô Tổng diện tích: m2. Số Lượng:
  Số tầng Số hầm: , Chiều cao tầng:
  Diện tích Updating...

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  DMCA.com Protection Status
  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893