Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 07/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Căn Hộ Tân Phú

Toàn bộ danh sách các dự án chung cư căn hộ Tân Phú được cập nhật mới nhất bởi Keen Land. Thông tin về dự án sắp triển khai, đang triển khai xây dựng, căn hộ giá rẻ, chung cư mini và thông tin về tiến độ xây dựng, thông tin thị trường cũng sẽ được cập nhật tại các bài viết dưới đây:

Trong thời gian vừa qua, quận Tân Phú là một trong những khu vực có nhiều sự phát triển nhất của TP. Hồ Chí Minh. Minh chứng rõ nét nhất là những khu đô thị mới liên tục mọc lên cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện từng ngày. Điều này khiến thị trường bất động sản khu vực này sôi động hơn bao giờ hết, nhiều chủ đầu tư bắt đầu tìm chỗ đứng cho mình.

Hiện tại, quận Tân Phú đã có nhiều dự án căn hộ cao cấp, phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân và nhu cầu đầu tư của mọi người. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết khu vực Tân Phú có những tiềm năng gì để phát triển bất động sản? Đây có phải là thị trường đáng để họ đầu tư hay không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Keenland đánh giá thị trường căn hộ chung cư quận Tân Phú ngay trong bài viết dưới đây.

DANH SÁCH CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ ĐÃ CÓ SỔ HỒNG

Số TT Tên Dự Án Vị Trí Giá Bán Giá Thuê Ghi Chú
1 Ruby Celadon City P. Sơn Kỳ 2,65 - 4,4 tỷ/căn 10 - 15 triệu/tháng Xem chi tiết
2 Âu Cơ Tower P. Tân Thành 2,1 - 2,9 tỷ/căn 8 - 10 triệu/tháng Xem chi tiết
3 Angia Garden P. Tân Quý 2,5 - 3,4 tỷ/căn 8 - 10 triệu/tháng Xem chi tiết
           

DANH SÁCH CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ ĐÃ BÀN GIAO

Số TT Tên Dự Án Vị Trí Giá Bán Giá Thuê Ghi Chú
1 Emerlad Celadon City P. Sơn Kỳ 2,65 - 4,4 tỷ/căn 10 - 15 triệu/tháng Xem chi tiết
2 Diamond Alnata P. Sơn Kỳ 4,4 - 14 tỷ/căn 14 - 32 triệu/tháng  
3 Diamond Brilliant P. Sơn Kỳ 5 - 30 tỷ/căn 14 - 40 triệu/tháng Xem chi tiết
4 Celadon City P. Sơn Kỳ 2,5 - 14 tỷ/căn 9 - 40 triệu/tháng Xem chi tiết
5 Richstar Tân Phú P. Hiệp Tân 2,7 - 3,7 tỷ/căn 11 - 13,5 triệu/tháng Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ QUẬN TÂN PHÚ

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Quận Tân Phú được biết đến là một quận nội thành thuộc phía Tây của TP. Hồ Chí Minh, tiếp giáp với nhiều quận huyện có nền kinh tế phát triển.

Quận Tân Phú giáp quận Tân Bình về phía Đông (qua con đường Trường Chinh và Âu Cơ), giáp với quận Bình Tân về phía Tây, giáp với quận 6 và 11 về phía Nam, giáp với quận 12 về phía Bắc (qua kênh Tham Lương). Vì thế, người dân khu vực có thể dễ dàng di chuyển sang khu vực lân cận hay sân bay Tân Sơn Nhất hết sức nhanh chóng.

Quận Tân Phú sở hữu hệ thống đường bộ thuận tiện rộng lớn, trong đó có nhiều trục đường quan trọng xuống miền Tây sông nước. Những tuyến đường chính yếu của quận có thể kể đến như Thoại Ngọc Hầu, Tân Kỳ Tân Quý, Hòa Bình, u Cơ, Lũy Bán Bích,.... giúp tăng khả năng kết nối kinh tế, văn hóa, xã hội của quận Tân Phú với các khu vực khác.

DÂN SỐ

Quận Tân Phú hiện đang là nơi an cư lạc nghiệp của 485.000 nhân khẩu với mật độ dân số khoảng 26.104 người/km² (tính đến năm 2019). Người dân tại đây chủ yếu làm việc tại các ngành sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Quận Tân Phú có lợi thế là khu vực sở hữu nhiều địa điểm tham quan thú vị như đình Tân Thới, địa đạo Phú Thị Hòa,....; nơi tọa lạc của nhiều trung tâm thương mại, siêu thị như Coopmart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh,... cùng nhiều tòa nhà cao ốc dịch vụ như Tân Thới Hòa. Do đó, khu vực này thường tập trung đông đúc công nhân, kỹ sư, chuyên gia, nhân viên văn phòng có thu nhập trung bình trở lên.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Quận Tân Phú sở hữu nhiều tuyến đường then chốt luôn được hoàn thiện và mở rộng từng ngày. Địa bàn quận có tuyến metro 6 kéo dài đến vòng xoay Phú Lâm, các tuyến đường chạy dọc đường Lũy Bán Tích,... giúp việc kết nối lưu thông hàng hóa, di chuyển của người dân dễ dàng. Mặt khác, qua quá trình nâng cấp hệ thống giao thông, ban lãnh đạo thành phố cũng đã giúp tình trạng ùn tắc và ngập úng của quận Tân Phú giảm đi đáng kể.

Song song với việc cải tạo hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố được chính quyền thành phố hết sức quan tâm. Cơ sở hạ tầng của quận Tân Phú trở nên khang trang hơn với nhiều siêu thị, trung tâm thương mại dịch vụ lớn nhỏ như Aeon Mall, Co.op Mart, Big C,... thu hút rất đông người dân đến mua sắm. Hệ thống trường học, bệnh viện cũng được đầu tư đầy đủ hơn trước. Với tình hình phát triển như hiện tại, quận Tân Phú sẽ có thể bắt kịp tốc độ phát triển của các quận trung tâm thành phố.

Nhờ cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông phát triển, thị trường bất động sản quận Tân Phú cũng được đà bứt phá mạnh mẽ. Hiện tại, trên địa bàn quận đã có nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ, nổi bật là các dự án căn hộ như căn hộ Phú Thạnh, căn hộ Celadon City, căn hộ Sài Gòn Town,...

Ngoài ra, nếu tuyến metro 2 nối Bến Thành - Thành Lương hoạt động, đó sẽ là một đòn bẩy giúp tăng giá trị bất động sản nhà ở quận Tân Phú lên rất cao. Đặc biệt các dự án thuộc các tuyến đường chủ chốt xung quanh khu vực như Lũy Bán Tích, Hòa Bình, Âu Cơ,... sẽ có nhiều tiềm năng phát triển trong mắt nhà đầu tư trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN TÂN PHÚ

ƯU ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ

Vị trí địa lý thuận tiện

Quận Tân Phú sở hữu vị trí tốt với nhiều ưu điểm về cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ. Người dân Tân Phú có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau như quận Tân Bình, quận 11, quận 6,... Thông qua các tuyến đường chủ chốt như tuyến metro, Lũy Bán Tích, Hòa Bình, Thoại Ngọc Hầu,.... Ngoài ra, họ cũng có thể kết nối tốt với nhiều tuyến đường xuống các tỉnh miền Tây.

Tiện ích ngày càng hoàn thiện

Quận Tân Phú được đánh giá là khu vực lý tưởng để người dân sinh sống lâu dài. Hiện tại, quận đã có nhiều bệnh viện và khu chợ đông đúc sầm uất như chợ Tân Hương, chợ Tân Phú, chợ Phú Trung,…Thêm vào đó là các chuỗi cửa hàng ẩm thực ăn uống, cửa hàng tiện lợi đã góp phần rất lớn trong việc thay đổi bộ mặt của quận.

Trong tương lai, quận Tân Phú sẽ được chính quyền đầu tư phát triển thêm nhiều bệnh viện, trường học, cơ sở hành chính, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Co.op Mart Vikamex, Aeon Mall, Big C,....đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, học tập, chăm sóc sức khỏe, giải trí của người dân. Người dân có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp với nhiều tiện ích hiện đại, hấp dẫn hơn trước.

Mức giá mua căn hộ

Nhìn chung mức giá để sở hữu một căn hộ chung cư quận Tân Phú tương đối “dễ thở” đối với ngân sách của nhiều gia đình. Theo khảo sát, với khoảng trên dưới 1.7 tỷ, người dân đã có thể mua được một căn hộ với diện tích dao động từ 68 đến 98m2. Đây có lẽ là phân khúc căn hộ Tân Phú có giá được nhiều người dân lựa chọn nhất hiện nay.

Các chính sách hỗ trợ quận Tân Phú

Mặt khác, quận Tân Phú là một trong những quận huyện được nhận gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng giúp người dân có được chốn ăn ở ổn định. Qua đó, người dân có thể mua căn hộ Tân Phú với giá rẻ hơn thông qua các tổ chức tín dụng cho vay vốn. Họ có thể tìm đến ngân hàng hoặc quỹ uy tín để làm thủ tục xin vay vốn mua nhà. Đây sẽ là cơ hội giúp những gia đình có khả năng tài chính ít ỏi mua được ngôi nhà mơ ước.

Không xảy ra tình trạng ngập lụt

Quận Tân Phú nằm ở vị trí khu đất cao hơn so với các quận huyện vùng ven sông. Do đó, tình trạng ngập lụt do mưa lớn hoặc triều cường dường như không xảy ra ở khu vực này. Người dân Tân Phú không cần phải lo lắng xe bị chết máy giữa đường hoặc các tai nạn đáng tiếc do nước ngập sâu gây ra. .

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Tại khu vực trung tâm thành phố, quỹ đất đang gặp phải tình trạng khan hiếm nghiêm trọng. Các dự án căn hộ thường không thể phát triển do không có đất để xây dựng thêm nữa. Chính lúc này, những khu vực lân cận, ngoại thành trở thành “tâm điểm chú ý” của giới đầu tư. Những khu vực này thường cách trung tâm không quá xa nhưng lại có quỹ đất rộng rãi hơn nhiều.

Theo đó, quận Tân Phú nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, trở thành nơi có triển vọng và tiềm năng phát triển nhất.

Khả năng sinh lời trong tương lai

Như đã nói ở trên, quận Tân Phú có đầy đủ điều kiện để trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho người dân. Với nhiều tiện ích phục vụ cho công việc và cuộc sống, cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện, khu vực này thu hút không ít người dân tìm mua hoặc thuê căn hộ. Trong đó, đối tượng thuê căn hộ thường là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên đang học tập và làm việc ở các khu vực lân cận.

Mặt khác, nếu nhà đầu tư mua căn hộ Tân Phú ngay từ bây giờ, họ có thể bán lại với giá cao hơn trong tương lai. Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng như hiện tại, nhà đầu tư không cần phải quá lo lắng về khả năng sinh lời của các căn hộ này trong tương lai.

NHƯỢC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ

Thông qua những ưu điểm mà Keen Land đã liệt kê ở trên, mọi người có thể thấy được lợi ích khi mua căn hộ quận Tân Phú hiện nay như thế nào. Tuy vậy, khi lựa chọn, người mua cần lưu ý một số nhược điểm của thị trường căn hộ Tân Phú. Đáng quan tâm nhất là tình trạng quỹ đất của khu vực quận Tân Phú đang có dấu hiệu khan hiếm do nhu cầu mua đất của người dân tăng nhanh. Vì thế, người mua cần lựa chọn thời điểm thích hợp và mua ngay trước khi giá nhà đất tăng cao.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, quận Tân Phú đã không còn là một quận vùng ven đơn thuần trong mắt mọi người nữa. Khu vực này đang tiến đến gần trung tâm hơn với nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng rộng mở.

Sự thành công này có được cũng nhờ vào chính quyền địa phương đầu tư mạnh mẽ, đúng đắn vào hệ thống giao thông. Các tuyến đường của quận Tân Phú đang không ngừng được cải tạo và mở rộng hơn trước như đường Tân Kỳ Tân Quý, Thoại Ngọc Hầu, Lũy Bán Bích, Hòa Bình,...- đây đều là những con đường có vai trò quan trọng trong việc kết nối và trao đổi hàng hóa giữa quận Tân Phú và các khu vực lân cận.

Theo quy hoạch mới từ ban lãnh đạo, sắp tới quận sẽ có sự xuất hiện của tuyến metro số 6 nối liền Bà Quẹo và Phú Lâm. Tuyến đường này sẽ chạy dọc theo con đường Lũy Bán Bích, nối vào tuyến Metro số 2 tại Depot Tham Lương. Đây sẽ là công trình có vai trò chính yếu trong việc thông thương giữa các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài hoàn thiện hệ thống giao thông, môi trường giáo dục, y tế, văn hóa, giải trí của người dân quận Tân Phú cũng mạnh mẽ không kém với nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, quán cà phê, nhà hàng,...

Với nhiều ưu điểm toàn diện như vậy, thị trường căn hộ quận Tân Phú bắt đầu rơi vào tầm ngắm của giới đầu tư. Địa bàn quận ngày càng có nhiều dự án căn hộ được triển khai và đưa vào sử dụng. Kể từ khi được rao bán, các dự án này nhanh chóng được mua sạch chỉ trong một thời gian ngắn, đem về một khoản lợi lớn cho nhà đầu tư.

Các dự án căn hộ quận Tân Phú được người dân quan tâm thường rơi vào phân khúc trung bình – khá. Điều này cũng dễ hiểu bởi đặc điểm dân cư đặc trưng chủ yếu là nhân viên văn phòng, kỹ sư, chuyên gia. Các dự án bất động sản Diamond Lotus Riverside, căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed (Mỹ) và Lotus (VGBC),... đều thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và người mua.

GIÁ BÁN CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Qua những phân tích ở trên, giờ đây bạn đã biết có nên chọn căn hộ quận Tân Phú rồi phải không? Nếu bạn đang có ý định lựa chọn căn hộ tại khu vực này, hãy tham khảo giá bán đã được Keen Land tổng hợp trong bảng sau nhé.

Tên dự án Loại hình Diện tích Giá bán 
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Gò Dầu  Căn hộ 600 m2 Giá từ 858 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Diamond Brilliant  Căn hộ 5,5 ha Giá từ 4,68 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - ResGreen Tower  Căn hộ 6.202,10 m2 Giá từ 1,80 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Carillon 5 Căn hộ 3.029,1m2 Giá từ 1,50 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Carillon 7  Căn hộ 8.638,2 m2 Giá từ 1,8 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Tecco Đầm Sen Complex  Căn hộ 9.200 m2 Giá từ 1,30 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Khuông Việt  Căn hộ 3.324,6 m2 Giá từ 980 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - IDICO Căn hộ 9.386 m2 Giá từ 1 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Valéo Đầm Sen   Căn hộ 6,000 m2 Giá từ 1,44 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Diamond Lotus Lakeview Căn hộ 1,2 ha Giá từ 1,39 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - RichStar Căn hộ 3 ha Giá từ 1,38 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Melody Residences  Căn hộ 1,07 ha Giá từ 1,27 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - 8x Đầm Sen  Căn hộ 6.213 m2 Giá từ 608 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - An Bình Căn hộ 3822 m2 Giá từ 1,5 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Âu Cơ Tower  Căn hộ 4.019 m2 Giá từ 1,19 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Carillon 2 Căn hộ 3.596,5 m2 Giá từ 731 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Chương Dương Garden Căn hộ 6.345 m2   Giá từ 959 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Đại Thành Căn hộ 5.981 m2   Giá từ 725 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Quang Thái  Căn hộ 4000m2 Giá từ 788 triệu trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Lotus Garden Căn hộ 7.363 m2   Giá từ 1,13 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận Tân Phú - Celadon City Tân Phú Căn hộ 82 ha   Giá từ 1,74 tỷ trở lên

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ ĐÃ HOÀN THIỆN

Dưới đây là danh sách dự án căn hộ thuộc khu vực quận Tân Phú đã hoàn thành trong những năm vừa qua:

 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Tecco Đầm Sen Complex
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Khuông Việt
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - IDICO Tân Phú
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Valéo Đầm Sen
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Diamond Lotus Lakeview
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - RichStar
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - The Southern Dragon
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Melody Residences
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - 8x Đầm Sen
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Khang Gia Tân Hương
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - An Bình
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - u Cơ Tower
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - TaniBuilding Sơn Kỳ
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Carillon 2
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - 7A Thoại Ngọc Hầu
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Phú Thạnh Apartment
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Chương Dương Garden 959 triệu
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Hiệp Tân
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - 584 Lilama SHB Building
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Trung Đông Plaza
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Đại Thành 725 triệu
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Quang Thái
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Lotus Garden
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú đã hoàn thiện - Celadon City Tân Phú
 • ….

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN TÂN PHÚ NỔI BẬT NĂM 2023

Đội ngũ nghiên cứu thị trường Bất động sản Keen Land xin chia sẻ danh sách dự án căn hộ quận Tân Phú nổi bật năm 2020 mà bạn có thể lựa chọn:

 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú nổi bật 2020 - Gò Dầu
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú nổi bật 2020 - BMC Lũy Bán Bích
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú nổi bật 2020 - Diamond Brilliant
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú nổi bật 2020 - ResGreen Tower
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú nổi bật 2020 - Carillon 5
 • Dự án căn hộ tại quận Tân Phú nổi bật 2020 - Carillon 7
 • ….

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin cần thiết giúp bạn quyết định có nên chọn mua căn hộ quận Tân Phú hay không. Hy vọng bạn sẽ tìm được một căn hộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bản thân.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin một cách đầy đủ và chi tiết: Chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, đơn vị giám sát, đơn vị thiết kế, vị trí dự án, nhà mẫu dự án, thiết kế dự án, tiến độ thi công, thông tin dự án, giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư, giai đoạn mở bán, mặt bằng tổng thể, diện tích chi tiết các loại dự án căn hộ chung cư quận Tân Phú. Và khi bàn giao căn hộ, Keen Land sẽ cung cấp thông tin về giá bán lại, nhận kí gửi cho thuê.

Bên cạnh các thông số trên chúng tôi còn cập nhật thông tin về các dịch vụ tiện ích mà các căn hộ chung cư Tân Phú đang có để nắm rõ thêm các tiện ích của dự án như phòng xông hơi, hồ bơi, siêu thị, coffee,... cập nhật tại danh mục CĂN HỘ CHUNG CƯ TÂN PHÚ

Để hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác nhất, Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xem các căn hộ chung cư tại Tân Phú

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ TÂN PHÚ

KEEN LAND

Hotline: 0949 893 893 

(Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

ĐÃ BÀN GIAO

Celadon City

 88 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú
Bàn giao 2024
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 53 - 92 - 98 - 115 - 300 m2
45 - 160 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Diamond Centery

 Khu đô thị Celadon City, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Bàn giao 2024
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 86 - 290 m2
70 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Diamond Alnata Celadon

 Đại lộ Gamuda, Celadon City, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Bàn giao 2023
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 85 - 238 m2
Từ 4,4 - 14 tỷ/căn

ĐÃ BÀN GIAO

Diamond Brilliant Celadon City

 Khu đô thị Celadon City, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Bàn giao Tháng 02/2023
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 95,8 - 159 m2
53 - 60 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Emerald Precinct Celadon City

 36 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Bàn giao 2019
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 53.3 - 106.2
50 - 55 tr/m2

ĐÃ CÓ SỔ

Ruby Celadon

 36 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Bàn giao 2018
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 68 - 98 m2
38 - 42 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Âu Cơ Tower

 659 Đường Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình 557
Diện tích 51 - 85m2
30.5 - 33.5tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Valéo Đầm Sen Quận Tân Phú

 318/5 đường Trịnh Đình Trọng, phường Hoà Thanh, quận Tân Phú
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận
Diện tích 77,42 – 105,36m2
36 - 39 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

RichStar Tân Phú

 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
Bàn giao 2018
Chủ đầu tư Novaland
Diện tích 53 - 93 m2
40 - 45 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

ResGreen Tower

 7A, đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Res 11
Diện tích 51 – 139m2
45 - 50tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

Diamond Lotus Lakeview

 94 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation
Diện tích 48.88m2 - 80.80m2
31 - 34tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Saigon Town

 83 đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Lilama SHB
Diện tích 59 - 85m2
24 - 29tr/m2