Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 07/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Căn Hộ Quận 12

Căn hộ chung cư Quận 12 - Danh sách toàn bộ dự án sẽ được Sàn Giao Dịch BĐS Keenland cập nhật mới nhất 2022. Thông tin dự án mới được xây dựng hoặc đã triển khai, căn hộ giá rẻ, chung cư mini cũng sẽ được cập nhật tại các bài viết dưới đây.

Trong những năm gần đây, khu vực quận 12 chỉ vừa trở nên sôi động trở lại nhờ sự phát triển hạ tầng đô thị cùng quy hoạch phát triển của lãnh đạo thành phố. Thị trường bất động sản tại đây dần thu hút được nhà đầu tư quay trở lại. Các dự án căn hộ, bất động sản đang trong quá trình xây dựng và sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Sau đây, hãy cùng Keen Land tìm hiểu tổng quan về thị trường căn căn hộ quận 12 để thấy được tiềm năng của khu vực này.

TỔNG QUAN VỀ QUẬN 12

Để tìm hiểu về thị trường căn hộ chung cư quận 12 có những đặc điểm gì đặc biệt. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược một số thông tin cơ bản về quận 12:

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Quận 12 nằm trong khu vực tiếp nối giữa tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Quận 12 tiếp giáp trực tiếp với quận Gò Vấp, tiệm cận với khu vực trung tâm lẫn ngoại ô. Đây là khu vực có vị trí quan trọng, là cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố. Quận 12 có thể dễ dàng kết nối với khu vực Đông Nam Bộ thông qua tuyến quốc lộ 1A và 22.

Chung cư Quận 12

Bản đồ quận 12

Quận 12 được bao bọc phía đông bởi sông Sài Gòn, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có thêm đường đường sắt bắt qua.

Với nhiều lợi thế về vị trí như vậy, quận 12 dần trở thành khu vực nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư. Thêm vào đó, thành phố TP.Hồ Chí Minh đang có chính sách phát triển mở rộng cơ sở hạ tầng. Điển hình là nút giao thông quan trọng ở cửa ngõ Tây Bắc - hầm chui An Sương. Cộng thêm với đó là đề án xây dựng tuyến tỉnh lộ 9, metro số 4,... hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của quận 12 trong thời gian tới. Nhiều trường đại học, công ty, kho bãi,.. cũng lựa chọn nơi đây để đặt thêm chi nhánh.

Quận 12 còn tập trung rất nhiều khu cao ốc, căn hộ cao cấp, khu trung tâm mua sắm dọc đại lộ. Điều này khiến dân cư quận 12 tập trung đông đúc và ngày càng mở rộng.

Chung cư Quận 12

Quy hoạch quận 12

Hiện nay, trên địa bàn quận 12 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thới An City, khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Phú Long Riverside, khu đô thị Hiệp Thành City, khu đô thị Senturia Vườn Lài,...

DÂN SỐ

Quận 12 có tổng dân số là 620.000 người (năm 2019) và mật độ dân số là 9.815 người/km² sinh sống trên 5.274,89 ha diện tích đất tự nhiên.

Chung cư Quận 12

Bản đồ quận 12

Quận 12 được thành phố lựa chọn là nơi thí điểm xây dựng đô thị thông minh. Nơi đây có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế - xã hội, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Điều này thu hút một lượng lớn di cư đến khu vực này. Hằng năm, địa phương này tăng hơn 22.000 người dân đến sinh sống và làm việc. Kéo theo đó, nhu cầu căn hộ nhà ở cũng phát triển càng thêm mạnh mẽ hơn.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Quận 12 đã có một thời gian bị các nhà đầu tư bỏ quên bên cạnh các quận còn lại. Tuy vậy, nhờ định hướng phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị đã khiến quận 12 trở thành “miền đất hứa” của các nhà đầu tư.

Quận 12 đã đạt những thay đổi đáng kể về diện mạo đô thị theo hướng tích cực. Chất lượng của người dân quận 12 đang ngày càng được nâng cao. An toàn trật tự xã hội luôn được giữ vững tạo điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống.

Chung cư Quận 12

Cơ sở hạ tầng Quận 12

Quận 12 cũng tiến hành đầu tư phát triển môi trường sống trong lành với nhiều cây xanh. Kết hợp với đó, quận còn nâng cấp các bờ chống triều cường gây ngập úng. Các tuyến đường tích cực được xây dựng nhằm gia tăng kết nối của quận với các khu vực lân cận. Trong tương lai, ban lãnh đạo định hướng phát triển quận 12 thành khu đô thị thông minh.

Các công trình cao ốc, căn hộ, chung cư, trường đại học bắt đầu tập trung tại đây. Quỹ đất nơi đây còn rất rộng và dồi dào. Các chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các khu đất có nhiều tiềm năng trong khu vực quận. Các phân khúc bất động sản được nhà đầu tư quan tâm nhất chủ yếu là đất nền, căn hộ chung cư. Đặc biệt, bất động sản tại các tuyến đường kết nối với các khu vực lân cận như metro số 2. Tuyến đường kết nối khu vực từ khu Đông sang khu Tây sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 12

Với định hướng phát triển của lãnh đạo thành phố, bất động sản tại quận 12 sẽ có khả năng lợi nhuận cao trong tương lai. Hầu hết tại nơi đây, căn hộ giá rẻ so với mặt bằng chung của thành phố nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng dự án. Để giúp bạn biết được có nên đầu tư vào các dự án bất động sản, đặc biệt là căn hộ chung cư quận 12 hay không. Hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của thị trường căn hộ chung cư quận 12.

ƯU ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 12

Vị trí địa lý mang tính kết nối cao

Quận 12 thuộc khu vực nội thành phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh. Xuyên qua địa phận có tuyến quốc lộ 1A huyết mạch. Đây là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền từ Bắc chí Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đây được xem là trung tâm đô thị vệ tinh của thành phố. Người dân khi sở hữu căn hộ quận 12 có thể dễ dàng di chuyển dễ dàng sang các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai,.... thông qua các tuyến quốc lộ. Nhờ vào vị trí quan trọng, nhu cầu nhà ở căn hộ quận 12 đang ngày càng tăng cao.

Hạ tầng giao thông được đồng bộ

Một ưu điểm của căn hộ quận 12 nữa có thể kể đến đó là hệ thống giao thông thuận lợi tại đây. Hạ tầng giao thông được ban lãnh đạo đầu tư và mở rộng để làm đòn bẩy phát triển quận. Người dân sở hữu căn hộ quận 12 có thể qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú,.. bằng tuyến lộ 1A nhanh chóng. Đi đến Củ Chi, Tây Ninh, Bình Dương qua tuyến quốc lộ 22.

Chung cư Quận 12

Cơ sở hạ tầng quận 12

Hạ tầng giao thông vẫn sẽ phát triển với tuyến metro số 2 và số 4, giúp gia tăng giá trị căn hộ tại quận 12. Dự kiến, giá bất động sản quanh các tuyến đường mới này sẽ tăng tới 10%.

Quỹ đất còn rộng

So với các khu vực trung tâm TPHCM đang vô cùng khan hiếm đất. Quỹ đất còn lại của quận 12 lại khá dồi dào, thậm chí có phường không có dự án nào được đầu tư.

Các dự án căn hộ chung cư, biệt thự quận 12 vẫn còn khá ít ỏi. Sắp tới, với hiện tượng quá tải dân cư tại trung tâm, các vùng ven như quận 12 sẽ có nhu cầu sống và an cư rất lớn. Điều này thu hút nhà đầu tư để khai thác cơ hội tiềm năng bất động sản.

Giá bất động sản còn rẻ

Bởi vì là khu vực mới nổi, quận 12 vẫn chưa phát triển mạnh về bất động sản, đặc biệt là căn hộ chung cư. Giá bất động sản, căn hộ chung cư ở khu vực này cũng còn khá rẻ. Giá này thấp hơn các khu vực khác như quận 2, quận 7, quận 9,.... Cùng với đó, số lượng dân cư tại khu vực đang ngày càng tăng, mang đến nhu cầu về chỗ ở rất cao. Với mức giá cùng nhu cầu như vậy, nhà đầu tư thông minh sẽ biết cách nắm bắt thị trường bất động sản này.

Có tiềm năng tăng giá

Tâm lý muốn sở hữu một căn hộ chung cư làm nơi an cư lạc nghiệp đã thúc đẩy giá bất động sản tăng cao hơn. Tuy vậy, những khu vực trung tâm thành phố như quận 1, 3, 5, 10,... lại có giá quá cao. Vì vậy, các khu vực ngoại thành quận 12 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Nhờ nhu cầu tăng lẫn việc đầu tư cơ sở giao thông, khu vực này rất có thể trở thành “điểm nóng” trong thị trường bất động sản trong tương lai.

NHƯỢC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 12

Qua những ưu điểm đã kể trên, chúng ta thấy rõ được tiềm năng phát triển tuyệt vời của thị trường căn hộ quận 12. Tuy nhiên, thị trường quận 12 vẫn còn tiềm ẩn một số khuyết điểm như sau:

Tiện ích xung quanh căn hộ dự án mới cần có thời gian xây dựng và hoàn thiện. Do đó, người dân sở hữu căn hộ quận 12 cần phải lái xe đi khá xa để có thể sử dụng dịch vụ như xem phim, nhà hàng,...

Chung cư Quận 12

Dự án chung cư ngay trung tâm Quận 12

Quãng đường di chuyển từ các căn hộ chung cư quận 12 sang khu vực trung tâm khá xa. Điều này sẽ bất lợi cho các cư dân làm việc ở quận trung tâm. Ngoài ra, một số tuyến đường nối liền quận 12 với quận 1, 3, 5,... thường gặp phải tình trạng ùn tắc giao thông.

Một số khu vực tại quận 12 thường hay xảy ra ngập úng khi gặp mưa lớn. Thành phố đã có một số biện pháp cải thiện hệ thống thoát nước trong tương lai. Tuy nhiên, các chủ đầu tư vẫn nên chú ý lựa chọn các khu đất ít ngập úng. Điều này nhằm đảm bảo dự án căn hộ thu hút dân cư định cư lâu dài.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 12

Thị trường bất động sản phía Bắc của TP.HCM được các chuyên gia đã nhận định sẽ có nhiều bước phát triển trong năm nay. Điều này có được là sự đầu tư mạnh dạn của các chủ đầu tư trong và ngoài khu vực.

Ở các khu vực quận trung tâm thành phố, quỹ đất thường rất khan hiếm, khó mở rộng mà giá còn rất cao. Nhiều cư dân quyết định lựa chọn khu vực ngoại ô thành phố làm giải pháp thay thế. Quận 12 với quỹ đất rộng chưa được khai thác hết chính là một trong số đó.

Chung cư Quận 12

Dự án chung cư Quận 12

Quỹ đất tại đây đáp ứng được các nhu cầu nhà ở của người dân thành phố. Cộng thêm với đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ tại quận 12 cũng không ngừng hoàn thiện. Nhờ đó, các nhà đầu tư lớn bắt đầu nắm bắt được cơ hội lợi nhuận tại khu vực này. Đặc biệt, các sản phẩm dự án căn hộ chung cư là đáng chú ý nhất.

Điển hình có thể kể đến khu căn hộ căn hộ Prosper plaza của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên. Dự Án có quy mô căn hộ cực lớn lên đến 15.585 m2. Trong đó, các căn hộ cao cấp được xây dựng được tích hợp với nhiều tiện ích vui chơi giải trí vô cùng hoàn thiện.

Đến đây, chúng ta có thể thấy rằng các dự án căn hộ tại quận 12 sẽ có chiều hướng tăng dần trong tương lai. Theo quy hoạch đồng bộ toàn diện, các dự án này sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư đông đảo và sầm uất. Từ đó nâng cao giá trị bất động sản lên không ngừng.

GIÁ BÁN CĂN HỘ QUẬN 12 CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bạn có thể thấy được nhu cầu căn hộ quận 12 đang không ngừng gia tăng. Nhiều chủ đầu tư bắt đầu đặt chân vào thị trường đầy tiềm năng này. Dưới đây là giá bán một số dự án căn hộ đã hoặc đang xây dựng tại khu vực quận 12.

Tên dự án Chủ dự án Loại dự án Diện tích Giá bán 
Dự án chung cư PiCity High Park Pi Group Căn hộ chung cư cao cấp, Officetel, Shophouse, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng,.... 86.000m2 27tr/m2
Căn hộ Happy One Premier Quận 12 Công ty CP TĐ Địa ốc Vạn Xuân Căn hộ 3.061,1 m2 từ 1,90 tỷ trở lên
Căn hộ An Sương I - Park Công ty Cổ phần Phát và Kinh doanh Nhà  Căn hộ 3729,6 m2 từ 1,39 tỷ  trở lên
Căn hộ Green Mark quận 12 Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia Căn hộ 11.750m2 từ 912 triệu trở lên
Căn hộ CTL Tower Quận 12 Công ty TNHH Chung Trang Linh Căn hộ 1.992m2 từ 1,80 tỷ trở lên
Dự án Stown Tham Lương Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn căn hộ, chung cư 23.000m2 700 triệu trở lên
Khu căn hộ Lakeview Tower Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên Căn hộ 15.585,5 m2 1,10 tỷ trở lên
Khu căn hộ Hado Riverside Tập đoàn Hà Đô Căn hộ 3.773m2 838 triệu trở lên
Khu căn hộ The Parkland Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 Căn hộ 125.000m2 850 triệu trở lên
Khu căn hộ Zen Tower Công ty TNHH Sợi Hạ Long Căn hộ 9.439 m2 653 triệu trở lên
Khu căn hộ Toky Tower Công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình 557 Căn hộ 6.272,3 m2 994 triệu trở lên
Khu căn hộ Prosper Plaza Công ty TNHH MTV Phúc Yên Căn hộ 15.585,5 m2 1,13 tỷ trở lên

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 12 ĐÃ HOÀN THIỆN

Dưới đây là danh sách các dự án căn hộ quận 12 đã hoàn thiện mà các bạn có thể tham khảo:

 • Dự án An Sương I – Park
 • Dự án Stown Tham Lương
 • Khu căn hộ Prosper Plaza
 • Dự án nhà ở xã hội - thương mại Topaz Home
 • Khu căn hộ Depot Metro Tham Lương
 • Khu căn hộ Lakeview Tower
 • Khu căn hộ Hado Riverside
 • Khu căn hộ The Parkland
 • Khu căn hộ Zen Tower
 • Khu căn hộ Toky Tower
 • Khu căn hộ 8X Plus
 • Căn hộ 12 View
 • Khu căn hộ Tecco Green Nest
 • ….

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 12 NỔI BẬT NĂM 2020

Dưới đây là các dự án căn hộ quận 12 nổi bật năm 2020 mà bạn không thể bỏ qua:

 • Dự án căn hộ PiCity High Park
Dự án này với diện tích lên đến 8.6 ha cung cấp khoảng 2577 căn hộ hiện đại cho người dân quận 12 sinh sống an cư. Xung quanh khu dự án cho các mảng kiến trúc tân tiến, cao cấp. Dự án còn được kết hợp với không gian xanh, nhiều cây cối cùng hệ thống tiện ích vượt trội như khu spa, gym, trung tâm thương mại,..... Dự án hứa hẹn cung cấp một không gian sống xanh, sạch đẹp đầy tiện nghi cho cư dân.
 • Dự án Stown Tham Lương
Dự án Stown Tham Lương cũng là dự án căn hộ tiêu biểu năm 2020. Stown Tham Lương nằm trong khu dự án Topaz Homem, liền kề với CTL Tham Lương. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Do đó, sẽ có nhiều khách hàng khó khăn cho khách hàng khi tiếp cận dự án này. Tuy nhiên, giá căn hộ tại dự án này là khá rẻ, chỉ khoảng 23 triệu/m2. Vì thế, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho ai muốn sở hữu căn hộ giá rẻ.
 • Căn hộ chung cư Happy One Thạnh Lộc
Dự án căn hộ chung cư Happy One Thạnh Lộc là khu căn hộ cao được chủ đầu tư xây dựng rất kỹ lưỡng. Căn hộ thuộc dự án đều hướng đến sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên và đô thị. Đến với căn hộ tại đây, bạn sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành bởi cây xanh cùng ánh sáng tự nhiên. Kèm theo với đó là hệ thống tiện ích đa dạng xung quanh. Bao gồm trường học, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, phòng gym,... Chung cư Quận 12

Phối cảnh dự án Happy One

 • Căn hộ Green Mark

Có vẻ như việc ứng dụng thiên nhiên vào không gian đô thị đang là xu hướng thiết kế căn hộ hiện nay. Và đương nhiên, căn hộ thuộc dự án Green Mark cũng không ngoại lệ.

Dự án này lấy cảm hứng từ màu xanh thiên nhiên đầy sức sống làm chủ đạo. Khi dân cư sinh sống tại đây có thể cảm nhận được sự tươi mới, yên bình với thiên nhiên.

Chi tiết về dự án chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết đầy đủ: Chủ đầu tư, công ty xây dựng, công ty quản lý dự án, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, thông tin dự án, vị trí, nhà mẫu, thiết kế, tiến độ, giá bán, thời gian bàn giao nhà,  diện tích chi tiết các loại của các dự án căn hộ quận 12, giá thuê các căn hộ quận 12, giá bán lại cũng sẽ được chúng tôi cập nhật.

Ngoài ra các thông số trên chúng tôi còn cập nhật về các dịch vụ tiện ích mà dự án căn hộ Quận 1 đang có để rõ thêm về các tiện ích của dự án: hồ bơi, phòng xông hơi sauna, Gym, siêu thị, Cà phê, Không gian Co-woking... cũng sẽ được cập nhật tại danh mục CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 12

Để hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng về tìm được căn hộ ưng ý nhất. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xem các dự án căn hộ tại Quận 1

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ QUẬN 1

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Hotline: 0949 893 893 - 0949 893 893 (Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

ĐÃ BÀN GIAO

PiCity High Park

 9A Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Bàn giao Quý IV/2021
Chủ đầu tư Pi Group
Diện tích 48,8 - 57,4 - 65,6 - 78,9 m2
40 triệu/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Lakeview Tower Quận 12

 Số 22/14 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phúc Phúc Yên
Diện tích 47m2- 70m2
31 - 34tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Green Mark Quận 12

 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Đạt Gia
Diện tích 45 - 70 m2
20tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Happy One Premier Quận 12

 Khu du lịch Bến Xưa, đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Vạn Xuân
Diện tích Updating...
38 - 40tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

Hưng Ngân Garden Quận 12

 Tân Chánh Hiệp 21, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Hưng Ngân
Diện tích 53 - 80 m2
26 - 27.5tr/m2
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Updating...
Diện tích Updating...
33 - 34tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Hado Riverside Quận 12

 Khu Đô thị Hà Đô Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Hà Đô
Diện tích 48 - 56m2
25 - 26tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Stown Tham Lương Quận 12

 Đường Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư STC Corporation
Diện tích 57 - 88m2
23 - 24tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Prosper Plaza

 22/14 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Công ty TTHH MTV Phúc Phúc Yên
Diện tích 49 – 52 – 62- 65 m2
28 tr/m2