Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 06/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Nhà Phố Biệt Thự Đồng Nai

Đồng Nai hiện đang là một trong những khu vực thu hút đông đảo nhà đầu tư nhất. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, giao thông, cơ sở hạ tầng, Đồng Nai có nhiều tiềm năng để phát triển các khu công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ, logistics và đặc biệt là bất động sản. Bất động sản Đồng Nai bắt đầu được giới đầu tư chú ý kể từ khi sân bay quốc tế Long Thành xuất hiện. Sau đây, Keen Land sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết giúp bạn đánh giá và nhận định tiềm năng bất động sản của vùng đất này như thế nào nhé.

TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG NAI

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ, được xem là cửa ngõ kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng Nai nằm ở vị trí đắc địa tạo thành thế “tam giác phát triển” với TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đây đều là những khu vực có nền kinh tế, văn hóa, xã hội sôi động bậc nhất.

Dự Án Đồng Nai

Bản đồ tỉnh Đồng Nai

Ngoài ra, Đồng Nai còn giáp với tỉnh Bình Thuận ở phía đông, giáp với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ở phía Nam và giáp Lâm Đồng Và Bình Phước ở phía bắc. Nhờ vậy, Đồng Nai được đánh giá là trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, kết nối với vùng Nam Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và toàn bộ Đông Nam Bộ.

Tỉnh Đồng Nai là nơi tọa lạc của rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp phát triển các nghề truyền thống. Trong đó, các khu công nghiệp Long Thành, Nhơn Trạch II, An Phước,... đều đóng vai trò vô cùng quan trọng cho nền kinh tế và ổn định dân cư khu vực.

Đồng Nai sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, tuyến đường sắt Bắc - Nam,... bắt ngang qua địa phận. Ngoài ra, khu vực này có gần rất nhiều cảng biển và sân bay như sân bay Tân Sơn Nhất, cụm cảng Thị Vải - Vũng Tàu, cụm cảng Sài Gòn. Điều này càng giúp cho Đồng Nai dễ dàng giao thương với các khu vực khác trong nước cũng như là quốc tế.

DÂN SỐ

Hiện tại, trên địa bàn Đồng Nai có khoảng 3.097.107 người sinh sống và làm việc. Mật độ dân cư khoảng 516,3 người/km², với khoảng 48.4% là người thành thị. Đồng Nai là tỉnh có đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ, thứ hai ở miền Nam và thứ năm cả nước.

Dân cư Đồng Nai tập trung đông đúc nhất tại TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân, sau đó là huyện Trảng Bom, huyện Long Thành. Với số lượng cư dân như vậy, TP. Biên Hòa hiện đang là thành phố trực thuộc tỉnh có dân cư nhiều nhất cả nước. Quy mô dân số tại thành phố này có thể sánh bằng với TP. Cần Thơ và TP. Đà Nẵng (là những TP trực thuộc trung ương)

Toàn tỉnh Đồng Nai có 51 dân tộc cùng sinh sống với người Kinh chiếm đa số. Điều này cho thấy được rằng, dân cư Đồng Nai có sự đa dạng về văn hóa xã hội. Tỷ lệ đô thị hóa của khu vực này tính đến 2002 ở mức 37%.

Đồng Nai có nhiều ngành nghề thủ công truyền thống còn được lưu giữ đến tận bây giờ. Có thể kể tên như đan lát, đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất gỗ công nghệ, chế biến nông sản, sản xuất gang,...

Với dân cư đông đúc như vậy, nhu cầu nhà ở, căn hộ chung cư của người dân khu vực này là rất lớn. Nếu nhà đầu tư triển khai các dự bất động sản nhà ở, căn hộ, đất nền sẽ mang đến nguồn lợi “khủng” trong tương lai. Ngoài ra, ngành nghề thủ công sẽ mang lại điều kiện phát triển các khu công nghiệp cùng hoạt động dịch vụ, du lịch.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Chính phủ đã triển khai xây dựng các dự án giao thông liên kết với các vùng, thành phố lân cận như tuyến cao tốc nối TP. Hồ Chí Minh - huyện Long Thành - thị trấn Dầu Giây, quốc lộ 51 Biên Hòa - Vũng Tàu. Hiện tại, các cấp lãnh đạo tiếp tục lên kế hoạch đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng quan trọng như sân bay quốc tế Long Thành, cảng nước sâu Phước An, tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu cùng nhiều tuyến đường cầu nối khác.

Dự Án Đồng Nai

Định hướng phát triển hạ tầng tỉnh Đồng nai

Từ nay đến năm 2030, quy hoạch tỉnh sẽ theo hướng phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Theo đó, phân bổ dân cư, kết cấu hạ tầng, sử dụng tài nguyên đất đai và bảo vệ môi trường sẽ dựa trên cơ sở quy hoạch cấp quốc gia. Điều này nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu hợp tác, giao thương, thu hút đầu tư, giao lưu văn hóa và hội nhập quốc tế với các khu vực ở trong và ngoài nước.

Chúng ta có thể thấy được rằng, Đồng Nai trong tương lai sẽ trở thành khu vực phát triển toàn diện về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh bền vững. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư quyết định có nên “rót” tiền vào các dự án bất động sản khu vực này hay không.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

ƯU ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Nhu cầu lưu trú đến từ sân bay

Nhu cầu lưu trú ngắn hạn và dài hạn của khách du lịch, thương nhân, phi công, tiếp viên hàng không,...từ sân bay Tân Sơn Nhất là rất cao. Tuy vậy thị trường bất động sản dường như đã bỏ qua nhu cầu này. Mặc dù vậy, nhu cầu sinh sống và an cư trong tương lai của nhóm đối tượng này đang ngày tăng cao. Nhất là khi sân bay Long Thành được xây dựng, việc quá tải là khó tránh khỏi. Do đó, việc các nhà đầu tư triển khai các dự án bất động sản căn hộ, nhà ở là rất cần thiết.

Dự Án Đồng Nai

Dự án sân bay Long Thành - Đồng Nai

Nhu cầu lưu trú từ các khu công nghiệp

Có một điều không thể phủ nhận rằng, Đồng Nai hiện đang thu hút rất nhiều khu công nghiệp tọa lạc. Trên địa bàn có hơn 63 cụm công nghiệp và khu công nghiệp, cung cấp việc làm cho hàng nghìn người dân. Trong số đó, có hơn 6500 lao động là người nước ngoài, đảm nhận vai trò giám đốc điều, chuyên gia, kỹ sư, quản lý,... Do vậy, nhu cầu nhà ở của các nhân sự cao cấp cũng cần phải bàn tới. Tiện ích dần hoàn thiện

Dự Án Đồng Nai

Khu công nghiệp Biên Hòa 2 - Đồng Nai

Dự tính vào năm 2020, toàn tỉnh Đồng Nai sẽ có khoảng 312 dự án khu dân cư được khởi công xây dựng. Các dự án sẽ góp phần đáp ứng nguồn cầu nhà ở vô cùng lớn tại khu vực này. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng và mau chóng trở thành một thành phố năng động với nhiều tiện ích phát triển xung quanh.

Quy hoạch phát triển theo phái Đông Sài Gòn

Trung tâm TP. Hồ Chí Minh có số lượng dân cư đông đúc, đang dần rơi vào tình trạng quá tải. Nhận thấy được điều này, chính quyền đã cho quy hoạch đô thị mới ở khu vực Đông Sài Gòn. Theo đó, quận Thủ Đức, quận 2, quận 9 sẽ là mục tiêu phát triển trong tương lai. Giá nhà đất tại những khu vực này nhanh chóng tăng cao kéo theo tình trạng thiếu đất.

Giá nhà đất đắt đỏ khiến các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những khu vực giáp ranh như Đồng Nai. Điều này biên Đồng Nai trở thành thị trường bất động sản hết sức sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xu hướng sống xanh bền vững

Dễ dàng nhận thấy, xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Tuy vậy, với quỹ đất hạn chế cùng tình hình giao thông phức tạp, TP. Hồ Chí Minh dường như không thể đáp ứng điều này. Kết quả là các đô thị vệ tinh ở phía Đông Nam Sài Gòn dần được chú trọng hơn.

Những khu vực này có quỹ đất rộng rãi cùng nhiều điều kiện đủ để phát triển khu đô thị sinh thái. Đáp ứng tối đa nhu cầu an cư dài hạn và phát triển bền vững cho nhiều thế hệ về sau của cư dân. Chúng ta có thể thấy được rằng, Đồng Nai có tất cả những lợi thế này, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Bất động sản Đồng Nai nóng hơn bao giờ hết nhờ hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng phát triển. Hàng loạt các dự án nâng cấp, xây dựng giao thông lớn như cao tốc TP. Hồ Chí Minh - huyện Long Thành - Thị Trấn cùng tuyến quốc lộ, tuyến đường sắt đang tích cực triển khai.

Dự Án Đồng Nai

Hạ tầng Đồng Nai đồng bộ hóa và phát triển

Cộng thêm đó là việc xuất hiện của cảng nước sâu Phước An, sân bay quốc tế Long Thành, đã trở thành động lực cho Đồng Nai mở rộng giao thương, đi lại và lưu thông hàng hóa đến các khu vực có nền kinh tế sôi động khác. Đây cũng là đòn bẩy cho thị trường bất động sản Đồng Nai tăng trưởng mạnh hơn trong thời gian tới.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có điều kiện phát triển

Nếu so với bất động sản căn hộ, đất nền thì Đồng Nai cũng có khả năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng rất lớn. Đồng Nai sở hữu nhiều sông, hồ, thác có cảnh quan tươi đẹp cùng hệ thống rừng tự nhiên lớn. Thêm vào đó, ngoài nhu cầu nhà ở thì các nhóm dân cư là giám đốc, kỹ sư, chuyên gia,... cũng có nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Tuy vậy, lĩnh vực này hiện vẫn chưa được nhiều nhà đầu tư chú ý đến.

Dự Án Đồng Nai

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng

NHƯỢC ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Ngoài những ưu điểm đã kể trên, thị trường bất động sản Đồng Nai cũng còn tồn tại một số điểm hạn chế như sau:

Nhóm dân cư là chuyên gia, giám đốc, quản lý, kỹ sư,... có nhu cầu nhà ở rất lớn nhưng đa phần đều sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh. Nguyên nhân là do Đồng Nai vẫn chưa phát triển toàn diện các tiện ích cần thiết để phục vụ cho nhu cầu khác của họ.

Vì chính sách của lãnh đạo tỉnh về cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối với khu vực phát triển. Bất động sản Đồng nai đang có mức giá ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu chững lại. Nếu nhà đầu tư chậm trễ, họ sẽ phải chi một khoản tiền lớn gần như tương đương với vùng ngoại ô TP. Hồ Chí Minh. Điều này làm bất động sản Đồng Nai trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

Những khu vực có nhiều tiềm năng tăng giá là những nơi dân cư tập trung đông đúc như gần khu công nghiệp, nhà máy, trường học,... Do đó, nhà đầu tư phải cân nhắc thật kỹ càng để có thể mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho mình.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

Đồng Nai sẽ tập trung phát triển 3 vùng kinh tế là thành phố Biên Hòa, Huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch. Những khu vực này sẽ ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp, vận tải, kho bãi, cảng biển, dịch vụ hậu cần, dịch vụ hàng không,.... sau khi sân bay và cảng biển được đưa vào hoạt động. Nhờ vậy, bất động sản công nghiệp, khu dân cư, thương mại dịch vụ, kho bãi,... sẽ là những lĩnh vực có nhiều tiềm năng nhất.

So với các quận thuộc đô thị vệ tinh của TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai vẫn đang chứng tỏ sức hút của mình với nhà đầu tư. Với lợi thế giáp ranh nhiều khu vực phát triển kết hợp cùng việc triển khai hạ tầng kết nối đồng bộ, các dự án nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp…lần lượt được xây dựng.

Ngoài những phân khúc trên, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cũng bắt đầu phát triển hơn. Trong đó, các nhà đầu tư đã cho kiến hành xây dựng các resort ven sông cao cấp như Khu dân cư Phước Tân, Pearl Riverside Giang Điền, Long Hưng City, Swanbay City,... Ngay từ lần đầu mở bán, các dự án này đã nhanh chóng “cháy hàng”.

CÁC PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐỒNG NAI ĐANG PHÁT TRIỂN

ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI

Đồng Nai được xem là cửa ngõ liên kết với đa số các tỉnh Đông Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh - là thị trường bất động sản lớn nhất phía Nam. Trong đó, đất nền hiện đang là phân khúc có cơ hội phát triển lớn tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

Dự Án Đồng Nai

Dự án Đất Nền Đồng Nai

Đất nền tại thị trường TP. Hồ Chí Minh đang cực kỳ khan hiếm khiến cơ hội đầu tư được đẩy qua các khu vực ven như quận 2, 9, Thủ Đức và Đồng Nai. Với diện tích đất bằng phẳng rộng lớn, Đồng Nai trở thành nguồn cung đất nền hết sức phong phú với khả năng đáp ứng được nhu cầu to lớn của mọi người.

Nhận thấy được điều này, thị trường đất nền ở Đồng Nai nhanh chóng trở nên sôi động. Lượng giao dịch mua bán đất nền không ngừng tăng cao khiến giá cả cũng tăng lên. Do vậy, nếu bạn đang có ý định mua đất để đầu tư thì nên đầu tư từ bây giờ. Điều này nhằm tránh trường hợp giá tăng lên quá cao, ảnh hưởng đến lợi nhuận trong tương lai.

CĂN HỘ ĐỒNG NAI

Do nhu cầu về việc làm, số lượng dân cư tập trung ở các khu công nghiệp thường khá đông đúc. Nhờ thế, phân khúc nhà ở, căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình, cao đang rất được chú ý đến.

Dự Án Đồng Nai

Dự án Đồng Nai

Đặc thù bất động sản căn hộ Đồng Nai là không có nhiều biến động, chủ yếu dựa trên những khu vực đã hiện hữu như Long Thành, Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom. Do đó, loại bất động sản này thường có giá trị không tăng đột biến nhưng luôn giữ ở mức cao. Đây được đánh giá là loại bất động sản có giá trị tăng trưởng ổn định nhất tại khu vực Đồng Nai.

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP, NHÀ KHO, XƯỞNG

Với lợi thế về vị trí địa lý cùng hệ thống giao thông thuận lợi, Đồng Nai là khu vực tập trung đông đảo các khu công nghiệp. Thêm vào đó, sắp tới địa phương sẽ có thêm nhiều tuyến đường, cảng biển và sân bay giúp việc giao thương đến các khu vực lân cận dễ dàng hơn nữa. Nhờ thế, các dịch vụ vận chuyển, hậu cần, kho bãi, cảng biển,... sẽ càng phát triển khiến nhu cầu bất động sản công nghiệp, nhà kho, xưởng tăng cao. Do đó, nếu mọi người đầu tư vào loại bất động sản này sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận sau này.

Dự Án Đồng Nai

Bất động sản công nghiệp Đồng Nai

CÁC KHU VỰC PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI

KHU VỰC HUYỆN LONG THÀNH

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN LONG THÀNH

Huyện Long Thành hiện đang được quy hoạch để trở thành thành phố sân bay. Đồng thời là khu vực đô thị vệ tinh phục vụ cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ trong tương lai. Do đó, khu vực hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, nhiều nhà đầu tư như: Đất Xanh, Novaland, Vingroup,…đã triển khai xây dựng các dự án lớn (có dự án quy mô từ 100 - 1.000ha) ở huyện Long Thành. Tuy vậy, các dự án có phát triển được hay không còn nhờ vào sự tìm hiểu kỹ lưỡng về quy hoạch hạ tầng trong tương lai và khả năng đánh giá của nhà đầu tư. Một khi chắc chắn, khả năng thành công của nhà đầu tư là rất lớn.

Dự Án Đồng Nai

Bản đồ Long Thành Đồng Nai

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI HUYỆN LONG THÀNH

 • Dự án Long Thành - Khu dân cư An Phước 2
 • Dự án Long Thành - Dự án đất nền Airport Village
 • Dự án Long Thành - Khu dân cư Rich City
 • Dự án Long Thành - Khu dân cư Golden Center Point
 • Dự án Long Thành - Khu dân cư Phát Residence Đồng Nai
 • Dự án Long Thành - Khu dân cư Central Đồng Nai
 • Dự án Long Thành - Long Thanh Landmark Center
 • Dự án Long Thành - Khu đô thị Airport City
 • Dự án Long Thành - Khu dân cư Airport New Center
 • Dự án Long Thành - Khu dân cư The Light Garden
 • Dự án Long Thành - Khu đô thị Central Mall
 • Dự án Long Thành - Khu dân cư Luxury City Đồng Nai
 • ….

KHU VỰC THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Thành phố Biên Hòa có vai trò là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, khu vực này còn là đô thị độc lập lớn nhất nhì của vùng ven Tp. Hồ Chí Minh có nhiều khả năng phát triển. Thành phố này sở hữu lợi thế lớn về hạ cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông đô thị tầm cỡ cắt ngang như: tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tuyến đường sắt Metro Bến Thành - Suối Tiên - Biên Hòa, quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc lộ 51,...biến bất động sản Biên Hòa trở thành tâm điểm đầu tư thuộc khu vực Đông Nam Bộ của giới đầu tư trong nhiều năm nay.

Dự Án Đồng Nai

Bản đồ thành phố Biên Hòa Đồng Nai

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

 • Dự án Biên Hòa - Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City
 • Dự án Biên Hòa - Khu đô thị Waterfront
 • Dự án Biên Hòa - Biệt thự Văn Hoa
 • Dự án Biên Hòa - Khu đô thị thương mại Bien Hoa New Town 2
 • Dự án Biên Hòa - Khu đô thị Biên Hòa New City
 • Dự án Biên Hòa - Khu dân cư Paradise Riverside
 • Dự án Biên Hòa - Khu dân cư Phước Tân Residence
 • Dự án Biên Hòa - Dự án đất nền Golden Center City 3
 • Dự án Biên Hòa - Biên Hòa Golden Town
 • Dự án Biên Hòa - Khu đô thị thương mại dịch vụ Biên Hòa City
 • ….

KHU VỰC HUYỆN NHƠN TRẠCH

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN NHƠN TRẠCH

Huyện Nhơn Trạch có vị trí nằm giáp cạnh TP. Hồ Chí Minh, mang đến khả năng liên kết vùng rộng với nền kinh tế sầm uất này. Tuy nhiên, Nhơn Trạch vẫn chưa thể phát huy hết tiềm năng do hệ thống giao thông, liên kết vùng vẫn còn nhiều hạn chế.

Dự Án Đồng Nai

Bản đồ Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai

Để khắc phục điều này, ban lãnh đạo đã cho xây dựng hàng loạt công trình giao thông nhằm kết nối tốt nhất giữa Nhơn Trạch và TP Hồ Chí Minh cũng như các khu vực. Đặc biệt với sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành, Nhơn Trạch cũng được hưởng lợi, hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội phát triển nhanh chóng thời gian tới .

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI HUYỆN NHƠN TRẠCH

 • Dự án Nhơn Trạch - Dự án Shophouse Le Centre Swanbay
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu đô thị DTA City
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu dân cư Thăng Long Home Phước An
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu dân cư Tiến Lộc Garden Đồng Nai
 • Dự án Nhơn Trạch - Biệt thự The Riviera Villas
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu đô thị SwanPark Đông Sài Gòn
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu đô thị Long Tân City
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu đô thị Mega City 2
 • Dự án Nhơn Trạch - Dự án khu dân cư Thăng Long Home - Hiệp Phước
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu dân cư Đại Phước Riverside
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu đô thị nghỉ dưỡng Swan Bay
 • Dự án Nhơn Trạch - Khu đất nền King Bay
 • ...

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐỒNG NAI NỔI BẬT NĂM 2021

DỰ ÁN ĐỒNG NAI TẠI LONG THÀNH

 • Dự án nổi bật Long Thành - Khu dân cư TD One
 • Dự án nổi bật Long Thành - Đất nền Century City
 • Dự án nổi bật Long Thành - Đất nền The Golden City
 • Dự án nổi bật Long Thành - Khu đô thị Gem Sky World
 • Dự án nổi bật Long Thành - Khu dân cư Ngân Long Đồng Nai
 • ...

DỰ ÁN ĐỒNG NAI TẠI BIÊN HÒA

 • Dự án nổi bật Biên Hòa - Đất nền Jamona Tân Vạn
 • Dự án nổi bật Biên Hòa - Nhà phố Diamond Central
 • Dự án nổi bật Biên Hòa - Khu dân cư Golden Center Point
 • ...

DỰ ÁN ĐỒNG NAI TẠI NHƠN TRẠCH

 • Dự án nổi bật Nhơn Trạch - Shophouse Valerich - Tiến Lộc Garden
 • Dự án nổi bật Nhơn Trạch - Biệt thự The Icon - Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn
 • Dự án nổi bật Nhơn Trạch - Khu đô thị Long Thọ - Phước An
 • Dự án nổi bật Nhơn Trạch - Biệt thự SwanBay La Maison – Khu đô thị SwanBay
 • ...

DỰ ÁN ĐỒNG NAI TẠI MỘT SỐ KHU VỰC KHÁC

 • Dự án Đồng Nai khu vực khác - Khu dân cư Tân Phú Garden
 • Dự án Đồng Nai khu vực khác - Đất nền PNR Estella
 • Dự án Đồng Nai khu vực khác - Dự án đất nền Shingmark Village Đồng Nai
 • Dự án Đồng Nai khu vực khác - Trung tâm thương mại Viva Square
 • Dự án Đồng Nai khu vực khác - Khu dân cư Thiên Phúc Residence
 • Dự án Đồng Nai khu vực khác - Khu dân cư Bàu Xéo
 • ...

SẮP MỞ BÁN

Spring Ville

 Thành phố Nhơn Trạch, Đồng Nai
Bàn giao 2027
Chủ đầu tư Gamuda Land
Diện tích 5x20, 6x20, 10x20
6,5 tỷ/căn

ĐANG MỞ BÁN

Izumi City Nam Long

 Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.
Bàn giao 2025 (dự kiến)
Chủ đầu tư Nam Long
Diện tích Updating...

SẮP MỞ BÁN

ECOPARK NHƠN TRẠCH

 Ấp Bến Cò, Thị trấn Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Tập Đoàn Ecopark
Diện tích 90m2, 100m2, 140m2, 300m2, hơn 700m2
đang cập nhật

ĐANG MỞ BÁN

Centria Island

 Cù Lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Tín Nghĩa Á Châu và Tập đoàn TTC Land
Diện tích 120-350m2
65-100 tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

Aqua City Novaland

 Hương Lộ 2, Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Novaland Group
Diện tích 6mx20m; 6.5mx20m; 8mx20m; 10mx20m; 12mx20m; 15mx20m
Từ 8.5 tỷ đến 33 tỷ đồng
Bàn giao Updating...
Chủ đầu tư Updating...
Diện tích Updating...

ĐANG MỞ BÁN

Gem SkyWorld

 Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Đất Xanh Group
Diện tích 90 m2 – 300 m2
từ 20 triệu/m2

ĐANG MỞ BÁN

Dự Án Valerich Nhơn Trạch Đồng Nai

 Đường Nguyễn Văn Ký, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Bàn giao Hoạn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc
Diện tích 90 – 135 m2
16 triệu/m2
Bàn giao Updating...
Chủ đầu tư Kim Oanh
Diện tích 100 - 120 - 250 m2
18 tr/m2