Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 04/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Him Lam Land

Chủ đầu tư Him Lam được biết đến trên thương trường là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam và được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Bài viết được đội ngũ Keen Land tổng hợp, hy vọng có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư Him Lam Land

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM

Được thành lập năm 1994, với 27 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường bất động sản.

Tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM

Mục tiêu phát triển

Từ tâm điểm của hoạt động kinh doanh là Bất động sản, Him Lam mở rộng kinh doanh với các ngành nghề thích hợp, tương tác thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản, Him Lam đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính,...

Tầm nhìn

Him Lam tập trung trí tuệ và nguồn lực “Hợp tác phát triển” nhằm không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh, trong hoạt động xã hội, xây dựng Him Lam thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu có vị trí vững chắc trong các lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Sứ mệnh

Him Lam phấn đấu xây dựng và hợp tác phát triển để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất về:

-Môi trường sống;

-Môi trường học tập;

-Môi trường làm việc.

Giá trị cốt lõi

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Him Lam Land luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Him Lam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

Cơ cấu tổ chức

-Hội đồng quản trị:

+Ông Dương Công Minh: Chủ tịch HĐQT

+Bà Dương Thị Liêm: Thành viên HĐQT

+Ông Trần Văn Tĩnh: Thành viên HĐQT

-Ban giám đốc điều hành: 

+Ông Dương Công Hùng: Tổng Giám đốc

+Phó Tổng GĐ: Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Ông Dương Công Thuyền, Ông Lê Phương Thanh, Ông Trần Công Lâm, Ông Trần Lương Dũng, ông Ông Phan Hưng Long, ông Ông Ngô Minh Thông, ông Ông Vũ Trí Tuệ,...

Lĩnh vực hoạt động

-Bất động sản

-Đầu tư tài chính 

-Đào tạo nguồn nhân lực 

-Dịch vụ - Golf

Các giải thưởng đạt được

- Him Lam luôn nằm trong bảng xếp hạng VNR 500 (bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của FORTUNE 500 - được định kỳ công bố hàng năm bởi báo điện tử VietNamNet, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report), cụ thể:

+Năm 2008, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản số 1 Việt Nam.

+ Năm 2009, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.

+ Năm 2010, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam.

Qua hơn 25 năm trưởng thành và phát triển, Công ty Him Lam đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động. Xuất phát điểm chỉ từ một công ty kinh doanh địa ốc nhỏ, nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân vững mạnh bậc nhất của Việt Nam, với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM

HIM LAM GREEN PARK

Khu đô thị Him Lam Green Park do Công ty cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư với tổng diện tích 26.8 ha (bao gồm 666 lô liền kề, 22 lô biệt thự và 6 Block chung cư). Dự án tọa lạc ngay “trái tim” thành phố. Khu vực phát triển tiềm năng, mang quy mô lớn nhất tại Bắc Ninh hiện nay. Đây là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Dự án được chia thành các khu chức năng bao gồm: Khu nhà liền kề, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, vườn hoa cây xanh… Dự án Him Lam Green Park hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân tại nơi đây.

Tên dự án: Him Lam Green Park

Địa điểm: Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Tổng diện tích: 26,8 ha

Loại hình đầu tư: Nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư

Tổng sản phẩm: 2,614 sản phẩm cụ thể: 

-Biệt thự: 22 căn

-Nhà phố liền kề: 666 căn

-Căn hộ: 1.926 căn

HIM LAM RIVERSIDE - QUẬN 7

Him Lam Riverside là chốn gặp gỡ của 3 nhánh sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng, sông Ông Đội, bên cạnh đó là những thảm xanh từ khu vực công viên dọc bờ sông hay các hồ sinh thái. Chính đặc ân mà thiên nhiên ban tặng này đã đem lại cho nơi đây một bầu không khí trong lành tươi mát, Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thoải mái khi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên rợp bóng cây, được hít thở không khí trong lành của hương hoa thơm ngát, rời xa cuộc sống tất bật hối hả nơi phố thị, đem lại cảm nhận khác biệt về giá trị sống trong lành giữa lòng thiên nhiên. 

Tên dự án: Him Lam Riverside

Trạng thái: Đã bàn giao

Chủ đầu tư: Him Lam

Loại hình: Căn Hộ Chung Cư

Số block: 7

Số tầng: 25

Số căn: 2,938

Giá bán: 2.9⁺ tỷ

Giá thuê: 11⁺ tr/tháng

583,000 m²

Thời gian xây dựng: 04/2008

Thời gian giao nhà: 07/2015

Số căn hộ: 2,938

Không gian xanh (%): 72

Mật độ xây dựng (%): 28

Diện tích căn hộ: 95 - 319 m²

Công ty thiết kế: Posco E&C Việt Nam

     ĐÃ BÀN GIAO   
30 tr/m2
Địa chỉ 59 Đường số 817A Tạ Quảng Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện nội thất
Chủ đầu tư công ty cổ phần Him Lam
Loại hình Căn hộ - Shophouse - Nhà Phố Ở - Nhà Phố Thương Mại - Biệt Thự
Quy mô Tổng diện tích: 5,148m2. Số Lượng: 468 căn hô cao cấp
Số tầng Số hầm: 1, Chiều cao tầng:11 tầng
Diện tích 80-110m2
     ĐÃ CÓ SỔ     
từ 1,4 tỷ/căn 1 PN
Địa chỉ Trần Thị Vững, Dĩ An Bình Dương
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Công Ty CP kinh doanh địa ốc Him Lam
Loại hình Căn hộ chung cư
Quy mô Tổng diện tích: 52.000 m2. Số Lượng: 600 căn hộ
Số tầng Số hầm: 2, Chiều cao tầng: 21
Diện tích 45 - 65 - 67 - 68 -88 m2
     SẮP MỞ BÁN    
Đang cập nhật
Địa chỉ Mặt tiền đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh Long Thành – Dầu Giây, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Him Lam Group
Loại hình Căn hộ - Shophouse - Nhà Phố Ở - Nhà Phố Thương Mại - Biệt Thự
Quy mô Tổng diện tích: 1.174.221,9 m2 m2. Số Lượng: 132 căn hộ, 8 căn penhouse và 193 đất nền
Số tầng Đang cập nhật
Diện tích Đang cập nhật