DỰ ÁN VŨNG TÀU

Phân tích đánh giá và danh sách các dự án Vũng Tàu mở bán mới nhất.

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được mọi người biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Hằng năm, Vũng Tàu thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm. Địa phương còn là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch, cửa ngõ giao thương với nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển, trong đó có TP. Hồ Chí Minh.

Do đó địa phương này có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế khu vực phía Nam. Đây cũng là vùng đất có nhiều tiềm năng đầu tư bất động sản nhất tại Việt Nam. Nhiều dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu đang trong quá trình xây dựng và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Sau đây, hãy cùng Keen Land tìm hiểu về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu như thế nào nhé.

TỔNG QUAN VỀ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bà Rịa Vũng Tàu vẫn luôn chứng tỏ được sức hút của mình với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Trước tiên, Keenland xin tìm hiểu một số đặc điểm sơ lược của khu vực này ra sao.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn như Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận và biển Đông. Tỉnh còn là nơi có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi với nhiều loại hình khác nhau như đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Xuyên qua địa bàn tỉnh có cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 51, 56,…

Trong tương lai, tỉnh còn là trung tâm vận hành của ba sân bay lớn là sân bay Gò Găng, sân bay Long Thành và sân bay Lộc An.
Bà Rịa Vũng Tàu có trữ lượng dầu mỏ lớn và đã từng trung tâm hành chính. Thành phố Vũng Tàu còn có đường bờ biển dài cát trắng cùng nhiều cánh rừng nguyên sơ. Với khí hậu luôn mát mẻ quanh năm, nơi đây được đánh giá là khu vực có hoạt động du lịch biển vô cùng sôi động.

Trong những năm gần đây, lãnh đạo của tỉnh đã phê duyệt đường lối phát triển du lịch cho thành phố biển Vũng Tàu hướng tới việc cải thiện cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đầu tư bất động sản được diễn ra thuận lợi.

DÂN SỐ

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là đơn vị hành chính kinh tế, văn hóa, xã hội của Việt Nam. Là địa phương đúng thứ 38 về mặt dân số. Trên địa bàn tỉnh có tổng số 1.112.900 người dân hiện đang sinh sống và làm việc trên khoảng 1.989,5km2 diện tích tự nhiên, cùng mật độ dân số 533 người/km2.

Người dân địa phương có đời sống văn hóa, phong tục tập quán cùng tôn giáo, nghệ thuật, tín ngưỡng vô cùng phong phú và đa dạng. Trong đó, văn hóa biển chính là nét đặc trưng ở nơi đây.  Ngoài ra, Bà Rịa Vũng Tàu là địa phương được thiên nhiên ưu ái với tài nguyên đất, biển rừng mênh mông. Nhờ đó, đời sống người dân cũng sung túc hơn trước.

Thời gian gần đây, người dân đến với Bà Rịa Vũng Tàu, đa số là khách du lịch có thu nhập trung bình – cao. Với những đặc điểm về văn hóa và phân bố dân cư, Bà Rịa – Vũng Tàu xứng đáng là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư quan tâm đến.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Với định hướng phát triển và quy hoạch mà tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đề ra. Tỉnh sẽ cố gắng phát huy vị trí là cửa ngõ kinh tế trọng điểm thuộc khu vực phía Nam. Cùng với quá trình triển khai xây dựng hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh trong khu vực bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Từ đó, tỉnh có thể đẩy mạnh, xây dựng, củng cố và phát triển nền công nghiệp tại địa phương.

Thêm vào đó, tỉnh còn chú trọng đến việc hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất và hình nâng cao năng lực công nghiệp hỗ trợ. Dựa trên sự phát triển công nghiệp đó, tỉnh sẽ tiến hành đẩy mạnh ngành cơ khí và chế biến kim loại.Thông qua đó, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, giao thông vận tải, lẫn kinh tế và du lịch biển, hải sản của Vùng Đông Nam Bộ cũng như cả nước.

Nhờ vào sự phát triển công nghiệp này, cư dân có thu nhập trung bình cao. Là chuyên gia trong và ngoài nước sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có xu hướng tăng. Kéo theo đó, các dự án bất động sản nhà ở, biệt thự, căn hộ sẽ có tiềm năng rất lớn.

Nói riêng về thành phố Vũng Tàu. Thành phố được tỉnh tập trung hướng phát triển là thành phố du lịch biển. Để thực hiện định hướng này, tỉnh bắt đầu cho xây dựng, củng cố, đa dạng các sản phẩm du lịch. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ cho du khách được tỉnh khuyến khích xây dựng. Tuy vậy, nhà đầu tư khi muốn triển khai dự án tại đây cần phải tuân thủ theo một số quy định cụ thể. Các dự án đầu tư phải có tính hiện đại, thân thiện với môi trường. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu phát triển bền vững của tỉnh.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Với định hướng phát triển như vậy, Bà Rịa Vũng Tàu đang là miền đất mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Để đánh giá rõ nét hơn về thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, Keenland sẽ đi vào tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm bất động sản tại khu vực này.

ƯU ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dưới đây là một số ưu điểm cần biết của bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu:

Có định hướng phát triển đầy tiềm năng

Như đã nói ở trên, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được quy hoạch phát triển thành trung tâm du lịch, giao thông vận tải về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước.

Hệ thống giao thông hạ tầng đang được xây dựng và hoàn thiện từng ngày. Các dự án sân bay đang được quy hoạch kết hợp cùng tuyến cao tốc tạo tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn. Cộng thêm với đó, các cảng biển tại khu vực này là cụm cảng biển duy nhất ở Việt Nam tiếp nhận container đi trước tiếp qua các nước châu Âu, châu Mỹ.

Mặt khác, Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang là nơi phát triển cả về công nghiệp lẫn dịch vụ du lịch. Với đường bờ biển dài, tỉnh thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ đến du lịch trong và ngoài nước.Điều này chứng tỏ được rằng, Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, công nghiệp mạnh mẽ trong tương lai.

Sức hút thị trường đầu tư gia tăng

Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang tạo ra cơn sốt thu hút giới đầu tư bất động sản đầu tư xây dựng các dự án nhà ở, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng,… Các dự án này có quy mô rất lớn lên đến hàng trăm nghìn ha. Đơn cử như tập đoàn FLC với dự án nghỉ dưỡng cao cấp, tập đoàn Sun Group với dự án khu du lịch sinh thái,….

Bất động sản có giá trị gia tăng cao

Bà Rịa Vũng Tàu được xem như là thị trường mới nổi trong những năm gần đây. Giá đất trên địa bàn thuộc các khu vực quận, huyện, thành phố ban đầu khá thấp. Sau đó, theo tiềm năng phát triển mà đã có xu hướng tăng mạnh.

Cùng với đó, lượng hồ sơ giao dịch mua bán bất động sản tại khu vực cũng tăng cao hơn 50%. Đặc biệt, các khu vực tại trung tâm thành phố Vũng Tàu có mức giá lên đến 35 đến 40 triệu đồng. Mức giá này có thể xấp xỉ giá của các căn hộ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh. Mức giá này vẫn đang tăng cao trong thời gian ngắn. Do đó, nhà đầu tư triển khai dự án tại đây có thể yên tâm về tiềm năng bán bất động sản với giá rất cao.

Nhu cầu về du khách tăng

Nhờ vào sự phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng, nhu cầu du lịch của người dân trên cả nước ngày càng tăng cao. Bà Rịa Vũng Tàu là nơi có nhiều lợi thế về cảnh quan, địa lý, giao thông. Do đó, nhà đầu tư khi sở hữu các bất động sản (đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng) có thể thu được mức lợi nhuận đáng kể.

NHƯỢC ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bên cạnh các ưu điểm trên, Bà Rịa Vũng Tàu cũng có nhược điểm là tiềm lực kinh tế của nhà đầu tư phải lớn. Bởi vì, giá đất tại khu vực này tuy thấp so với TP.Hồ Chí Minh nhưng vẫn đang có xu hướng tăng. Đặc biệt là khu đất ở khu vực trung tâm, nơi tập trung khu công nghiệp hoặc du lịch nghỉ dưỡng thường sẽ rất cao. Do đó, nếu không có nguồn tiền lớn, nhà đầu tư sẽ khá khó khăn để lựa chọn được bất động sản có vị trí đẹp.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Sự khan hiếm bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh khiến các nhà đầu tư chuyển hướng sang các khu vực lân cận. Đó là những nơi có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Trong đó, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những lựa chọn của nhiều đại gia bất động sản.
Bà Rịa Vũng Tàu đang là thành phố cảng, đô thị lớn nhất nước, là trung tâm vận tải, công nghiệp quan trọng của cả nước. Tạm tính, tỉnh đã có 15 khu công nghiệp, 57 cảng biển đang đi vào hoạt động. Chính sách thu hút đầu tư của tỉnh cũng tạo điều kiện thuận lợi thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ của đại gia cao ốc như FLC, Novaland, Hưng Thịnh,…
Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua như các tuyến cao tốc và tuyến quốc lộ đang không ngừng mở rộng. Hệ thống giao thông thuận lợi cùng lợi thế du lịch sẵn có, nhiều nhà đầu tư lớn vẫn đang không ngừng tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình. Điều này làm gia tăng sức hút của bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

CÁC PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN VŨNG TÀU ĐANG PHÁT TRIỂN

ĐẤT NỀN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang là lựa chọn tiềm năng của nhiều nhà đầu tư đổ về. Năm 2019 đã chứng kiến một sự gia tăng của giá đất nền lên khoảng 25 đến 50% so với một năm trước. Các loại đất nền ở khu vực ven biển đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Đặc biệt, các vùng đất nền vừa ven biển lại gần TP. Hồ Chí Minh đã cho thấy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng lớn. Các khu vực này thu hút rất đông khách du lịch qua đêm. Do vậy, đất nền ở khu vực này có thể đem lại cho nhà đầu tư khả năng sinh lời rất khả quan.

CĂN HỘ CHUNG CƯ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thị trường căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu đang có nhiều chuyển biến tích cực. Với định hướng phát triển của tỉnh, nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất chế biến dầu mỏ, dầu khí, hải sản,… vẫn không ngừng gia tăng số lượng. Nhiều chuyên gia và lao động cao cấp đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp này. Từ đó, nhu cầu về nhà ở với nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống cũng xuất hiện theo.

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP, NHÀ KHO, XƯỞNG

Theo chỉ đạo của cấp lãnh đạo, Bà Rịa Vũng Tàu đang dần phát triển cơ sở hạ tầng giao thông phục vụ cho du lịch lẫn công nghiệp. Với chỉ khoảng 15 khu công nghiệp, địa phương vẫn là địa điểm lý tưởng để nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Với giá bất động sản còn khá rẻ và quỹ đất rộng so với khu vực TP. Hồ Chí Minh. Bà Rịa Vũng Tàu đang tiếp tục khuyến khích nhà đầu tư mở rộng và phát triển khu công nghiệp, phục vụ mục tiêu định hướng chung của tỉnh.

CÁC KHU VỰC PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU

KHU VỰC THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU

Thành phố Vũng Tàu là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên thuộc khu vực Nam Bộ. Nơi đây rất có tiềm năng về du lịch biển cũng như hậu cần ngành dầu khí Việt Nam.

Được bao quanh bởi đường biển dài tuyệt đẹp cùng hệ sinh thái tự nhiên đa dạng. Thành phố Vũng Tàu được phát triển theo hướng du lịch là chính. Các công tác quy hoạch quỹ đất, đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ,… không ngừng được triển khai. Điều này nhằm thu hút lượng khách du lịch có thu nhập trung bình cao trở lên. Thành phố Vũng Tàu là nơi tọa lạc của rất nhiều khu biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, resort. Điều này cho thấy, đây là khu vực có tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng lớn.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Là khu vực có nhiều tiềm năng du lịch nhất, thành phố Vũng Tàu đã thu hút nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án nghỉ dưỡng. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu tại thành phố Vũng Tàu mà bạn có thể tham khảo:

 • Căn hộ condotel Oyster Gành Hào
 • Căn hộ du lịch Aquamarine – Aria
 • Căn hộ Cap Saint Jacques
 • Khu đô thị DIC Solar City
 • Khu dân cư La Vida Residences

KHU VỰC THÀNH PHỐ BÀ RỊA

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA

Cách TP. Hồ Chí Minh (90km) và thành phố Vũng Tàu (25km), thành phố Bà Rịa là đầu mối giao thông đường bộ quan trọng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây vai trò rất quan trọng trong hệ thống đô thị hành lang thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nham.Thành phố còn là cầu nối giữa các vùng trung du Đông Nam Bộ với hệ thống cảng biển Vũng Tàu và Phú Mỹ.

Khu vực này có hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường bộ, đường sắt cắt ngang. Tuy nhiên, tiềm năng bất động sản của thành phố Bà Rịa vẫn chưa được khai thác hết. Quỹ đất tại thành phố này còn khá nhiều.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI THÀNH PHỐ BÀ RỊA

Chúng ta không thể phủ nhận được thành phố Bà Rịa có rất nhiều tiềm năng bất động sản. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu tại thành phố Bà Rịa:

 • Khu dân cư Bà Rịa Garden
 • Khu đô thị Boulevard City II Bà Rịa
 • Khu dân cư Baria Residence
 • Khu đô thị Sea Dragon
 • Đất nền Rich Central
 • Đất nền Golden Gate 56

KHU VỰC HUYỆN LONG ĐIỀN

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN LONG ĐIỀN

Nằm giữa thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa, huyện Long Điền sở hữu bờ biển dài 26km với nhiều bãi tắm đẹp. Khu vực này được đánh giá là “miếng bánh” hấp dẫn giới đầu tư trong thời gian gần đây. Nhờ định hướng phát triển toàn diện, bền vững của tỉnh, hệ thống giao thông liên kết vùng Long Điền với khu vực khác được xây dựng. Điều này giúp khách du lịch ghé thăm Long Điền tăng lên. Nhờ vậy, một số nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư vào vùng đất đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, những dự án có vị trí tốt có nhiều tiềm năng phát triển mới đem lại hiệu quả khai thác thương mại.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI HUYỆN LONG ĐIỀN

 • Khu đô thị Marine City Vũng Tàu
 • Khu dân cư An Sơn Residence
 • Khu dân cư Long Hải New City
 • Khu đô thị Long Hải Golden Sea
 • Khu dân cư 68 Long Điền

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN VŨNG TÀU NỔI BẬT NĂM 2020

Năm 2020 chứng kiến nhiều sự biến động bất ngờ của thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn không ngừng tìm kiếm vận may cho mình bằng các dự án Vũng Tàu nổi bật năm 2020 dưới đây:

Dự án Marine City Long Điền Vũng Tàu

Dự án nhà phố biệt thự Marine City tọa lạc tại trung tâm huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bên cạnh sông Cửa Lấp. Đây là một dự án tổ hợp với quy mô rộng 28,3ha và 3 mặt giáp sông. Marine City được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp và hiện đại với không gian sống hiện đại liền kề thành phố Biển Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án Marine City

Phối cảnh dự án Khu đô thị Marine City Vũng Tàu

Chi tiết về dự án Vũng Tàu sẽ được Keen Land sẽ cập nhật thông tin chi tiết đầy đủ: Chủ đầu tư, công ty xây dựng, công ty quản lý dự án, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, thông tin dự án, vị trí, nhà mẫu, thiết kế, tiến độ, giá bán, thời gian bàn giao nhà,  diện tích chi tiết các loại của các dự án căn hộ Vũng Tàugiá thuê các căn hộ Vũng Tàugiá bán dự án căn hộ Vũng Tàu lại cũng sẽ được chúng tôi cập nhật.

Ngoài ra các thông số trên chúng tôi còn cập nhật về các dịch vụ tiện ích mà căn hộ chung cư Quận 2 đang có để rõ thêm về các tiện ích của dự án: hồ bơi, phòng xông hơi sauna, Gym, siêu thị, Cà phê, Không gian Co-woking… cũng sẽ được cập nhật tại danh mục dự án Vũng Tàu

Để hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng về tìm được căn hộ ưng ý nhất. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xem các dự án Vũng Tàu

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ QUẬN 2

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEENLAND

Hotline: 0903 6789 05 – 0949 893 893 (Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

 

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

   

   Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

   CHARM RESORT LONG HẢI 04/06/202104/06/2021 DỰ ÁN VŨNG TÀU Dự án Charm Resort Long Hải ra mắt tại vị trí đắc địa vùng biển Long Hải, khiến nhiều người yêu thích du lịch và nghỉ dưỡng trông đợi. Dự án...  

   NOVAWORLD HỒ TRÀM 03/06/202103/06/2021 DỰ ÁN VŨNG TÀU, NovaLand Novaworld Hồ Tràm là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng của chủ đầu tư Novaland Group. Novaword ra mắt như bùng nổ về công trình...  

   Dự Án Marine City 04/01/202104/01/2021 DỰ ÁN VŨNG TÀU Marine City Vũng Tàu – Cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2021 với lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông.Vị trí dự án có gì đặc biệt? Pháp lý dự...  

   La Vida Residences 05/08/202005/08/2020 DỰ ÁN VŨNG TÀU La Vida Residences Vũng Tàu là khu nhà phố biệt thự biệt lập cao cấp được đầu tư phát triển bởi Hưng Thịnh Group. Dư án nổi bật với quy mô lên...  

   Hồ Tràm Complex

   Hồ Tràm Complex 12/06/202012/06/2020 DỰ ÁN VŨNG TÀU, CONDOTEL & BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VŨNG TÀU HỒ TRÀM COMPLEX DỰ ÁN CĂN HỘ BIỆT THỰ BIỂN HỒ TRÀM COMPLEX – HOTLINE THAM QUAN 0949.893.893 THÔNG TIN NỔI BẬT DỰ ÁN...  

   CHỦ ĐẦU TƯ

   Nhận Báo giá
   zalo chat
   0949 893 893