Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 04/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Đạt Phước

Chủ đầu tư Đạt Phước đã làm dậy sóng thị trường bất động sản sôi nổi hơn vào vài năm trở lại đây. Chủ đầu tư này đã chào sân bằng 1 dự án vô cùng hoàng tráng tại vị trí đắc địa của Thuận An, Bình Dương liền kề thành phố Hồ Chí Minh là dự án The Rivana. Vậy chủ đầu tư này có tiềm lực mạnh như thế nào mà có thể sở hữu được dự án lớn đắc địa như vậy tại thị trường?

Bài viết được đội ngũ Keen Land tổng hợp, hy vọng có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư Đạt Phước

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠT PHƯỚC

Chủ đầu tư Đạt Phước có tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư Đạt Phước (Công ty thành viên của HKK – Thương hiệu dây kéo Hoàn Mỹ) - một trong những top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với hơn 30 năm thành lập và là một tập đoàn có tiềm lực tài chính rất mạnh tại Bình Dương.

Chủ Đầu Tư Đạt Phước

Chủ Đầu Tư Đạt Phước

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠT PHƯỚC

Công ty cổ phần đầu tư Đạt Phước đã chính thức phát triển thêm lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất Động Sản. Và ra đời công ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước, được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 2018, trụ sở chính đặt tại số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tên Quốc Tế của công ty là AT PHUOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY.

Mục tiêu phát triển

Với tiềm lực quỹ đất và tài chính quỹ đất triển khai dự án Chủ đầu tư Đạt Phước mong muốn hướng đến xây dựng các cộng đồng cư dân trí thức, trở thành một chủ đầu tư uy tín trên thị trường được thể hiện qua các cam kết và pháp lý dự án.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn khu vực nói chung

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng – Toàn bộ các đối tác cung cấp và xây dựng dự án của chủ đầu tư Đạt Phước đều nằm trong TOP 5 của thị trường hiện nay (sản phẩm tốt phải xuất phát từ đối tác đáng tin cậy)
 • Tận tâm – Với cùng mức giá hợp lý và thấp so với thị trường nhưng khách hàng sẽ nhận được nhiều sản phẩm/ dịch vụ nhất, tổ ấm của khách hàng chính là chỉ dấu cho sự thành công của chủ đầu tư
 • Chính trực – Thẳng thắng và cam kết thực hiện các lời hứa từ chủ đầu tư đối với khách hàng, minh bạch trong pháp lý dự án, giúp khách hàng an tâm về các sản phẩm của dự án.

Lĩnh vực hoạt động

 • Xây dựng nhà ở
 • Xây dựng nhà không để ở
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Các cam kết của Chủ đầu tư Đạt Phước đối với các dự án bất động sản của mình

Chủ đầu tư Đạt Phước đã có những cam kết trong sự kiện ra quân dự án The Rivana - dự án đầu tay của Chủ đầu tư này cũng chính là những cam kết về chất lượng các dự án của chủ đầu tư này:

 • Thứ nhất: Cam kết tính pháp lý dự án. Chủ đầu tư Đạt Phước sẽ luôn đảm bảo các giấy tờ pháp lý của dự án cũng như quy trình ra sổ đầy đủ. Luôn công khai minh bạch các giấy tờ pháp lý.
 • Thứ hai: Cam kết đảm bảo tiến độ thi công dự án. Chủ đầu tư Đạt Phước luôn quan tâm tới uy tín của mình bằng cách đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhà.
 • Thứ ba: Cam kết chất lượng xây dựng dự án, chỉ lựa chọn TOP những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam như: thi công móng (Phan Vũ), nhà thầu xây dựng (An Phong) và đơn vị quản lý (CBRE) tốt nhất trong thị trường.
 • Thứ tư: Cam kết thiết kế dự án The Rivana phải đẹp, thỏa mãn những yếu tố của một căn hộ hạng B+ bằng việc lựa chọn công ty thiết kế hàng đầu tại Singapore là Ong&Ong.
 • Thứ năm: Cam kết giá bán dự án của Chủ đầu tư Đạt Phước phải tốt và cạnh tranh trong khu vực, mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước cho mọi người dân.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠT PHƯỚC

Lịch sử hình thành

Chủ đầu tư Đạt Phước được hình thành vào 25/09/2018 chỉ với 2 năm hình thành và phát triển nhưng Đạt Phước đã nổi tiếng với việc có nhiều quỹ đât đẹp với tiền thân là sự hậu thuẫn của công ty mẹ HHK. Với dự án đầu tay là The Rivan chủ đầu tư đã gây được tiếng vang trong thị trường đất động sản vì vị trí vô cùng đẹp và hiếm của the Rivana toạ lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận an, Bình Dương. Và càng khẳng định thế mạnh về chất lượng sản phẩm của mình với việc sử dụng các đơn vị hợp tác thuộc top 5 công ty uy tín.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠT PHƯỚC

Hoàn Mỹ Spa Resort

 • Là dự án nghỉ  dưỡng có diện tích công trình là 2.000 m2.
 • Với số vốn đầu tư lên tới 50 tỷ đồng.
 • Hoàn Mỹ Spa Resort quy mô tiêu chuẩn 4 sao bao gồm: 80 phòng (bungalow và phòng ngủ), 1 phòng hội nghị, 1 nhà hàng Âu, 1 nhà hàng Á, 1 nhà hàng ngoài trời, 1 nhà hàng café, khu chăm sóc sức khoẻ và đầy đủ những công năng của một resort 4 sao.
 • Hiện đang hoàn thiện và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm nay.

Chủ Đầu Tư Đạt Phước

Hoàn Mỹ Spa Resort của Chủ đầu tư Đạt Phước

Resort Hòn Cò

Là khu du lịch, nghĩ dưỡng tại Cà Ná đã đưa vào hoạt động với diện tích rộng lên tới  gần 3 hecta. Resort Hòn Cò tọa lạc ngay eo biển Cà Ná tuyệt đẹp của tỉnh Ninh Thuận, cách Sài Gòn 300km. Đã đưa vào hoạt động gồm 111 phòng lưu trú tiêu chuẩn và phòng hạng sang . Các phòng được Chủ đầu tư Phước Đạt xây dựng chuẩn resort 4 sao với view biển, view hồ bơi, view hướng vườn…. Resort đầu tư xây dựng hồ bơi tràn bờ với khung cảnh biển rộng, phòng tập Gym hiện đại cùng các dịch vụ spa, phòng hội nghị...

Chủ Đầu Tư Đạt Phước

Resort Hòn Gò của chủ đầu tư Đạt Phước

Dự án Căn hộ The Rivana Bình Dương

  • Vị trí: toạ lạc tại mặt tiền đường Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương.
  • Quy mô: 11.882m2, gồm 3 tháp căn hộ cao 28 tầng. Cung cấp cho thị trường  1.023 căn hộ
  • Sản phẩm là căn hộ chung cư cao cấp – Khu Thương Mại & Dịch Vụ – Khu Văn Phòng & Khu Shophouse, Officetel.
  • Thiết kế khá đa dạng từ 1-3 phòng, diện tích trung bình 50 – 103 m2.

Chủ Đầu Tư Đạt Phước

Dự án The Rivana Bình Dương của chủ đầu tư Đạt Phước

Xem chi tiết: Căn hộ The Rivana Bình Dương

ĐANG MỞ BÁN
32 tr/m2
Địa chỉ Quốc Lộ 13, Thành phố Thuận An, Bình Dương
Bàn giao Quý III/2023
Chủ đầu tư Đạt Phước (Thành viên HKK Việt Nam)
Loại hình Căn hộ - Shophouse
Quy mô Tổng diện tích: 12.000 m2. Số Lượng: 600 căn hộ
Số tầng Số hầm: 2 , Chiều cao tầng: 28
Diện tích 49, 65, 70, 103 m2