Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 07/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Căn Hộ Tân Bình

Danh sách toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận Tân Bình sẽ được Sàn Giao Dịch BĐS Keenland cập nhật mới nhất 2022. Thông tin dự án mới được xây dựng hoặc đã triển khai, căn hộ giá rẻ, chung cư mini cũng sẽ được cập nhật tại các bài viết dưới đây.

Quận Tân Bình đang từng bước đi lên và khẳng định vị thế dẫn đầu của mình. Khu vực này được thành phố tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông,... nhằm từng bước đưa quận trở thành nơi thu hút cư dân về tụ họp, sinh sống và định cư lâu dài. Vậy thị trường căn hộ chung cư quận Tân Bình có những tiềm năng gì? Có nên đầu tư mua căn hộ ở khu vực quận Tân Bình hay không? Sau đây, hãy cùng đội ngũ Keen Land tìm hiểu những đặc điểm của khu vực này để thấy được tiềm năng phát triển căn hộ như thế nào nhé.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN TÂN BÌNH ĐÃ HOÀN THIỆN

Với nhiều năm phát triển về nhiều mặt kinh tế, xã hội, giao thông,... quận Tân Bình đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư triển khai xây dựng dự án căn hộ bất động sản. Dưới đây là một số dự án căn hộ quận Tân Bình đã hoàn thiện:

 • Dự án Newberry Residence tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án Palacio Garden tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án khu căn hộ Golf View Palace tọa lạc khu vực quận Tân Bình
 • Dự án căn hộ Carillon 3 tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án khu căn hộ The Useful Apartment tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án khu căn hộ cao cấp Phúc Yên tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án khu căn hộ trung tâm Bảy Hiền Tower tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án khu căn hộ Cộng Hòa Garden cạnh sân bay Tân Sơn Nhất - Tân Bình
 • Dự án căn hộ Cộng Hòa Plaza nơi trung tâm đô thị
 • Dự án căn hộ Carillon Apartment: Thanh âm hạnh phúc
 • Dự án căn hộ Bee Home: Ngôi nhà mật ngọt
 • Dự án căn hộ Ruby Garden: Vườn treo thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam
 • Dự án căn hộ Thái Sơn Apartment tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án căn hộ Bàu Cát II nằm tại khu vực quận Tân Bình

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN TÂN BÌNH NỔI BẬT NĂM 2021

Dưới đây là một số dự án căn hộ quận Tân Bình dự kiến sẽ triển khai hoặc bàn giao trong năm 2021 mà bạn có thể tham khảo:

 • Dự án căn hộ 245 Hoàng Văn Thụ tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án căn hộ Park Legend tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án căn hộ La Cosmo Residences tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án căn hộ Sky Center tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án căn hộ Botanica Premier tại khu vực quận Tân Bình
 • Dự án căn hộ Tân Bình Apartment tại khu vực quận Tân Bình

GIÁ BÁN CĂN HỘ QUẬN TÂN BÌNH CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Tên dự án Quy mô Giá bán 
Dự án căn hộ La Cosmo tại khu vực quận Tân Bình 5.047m2 Từ 2,82 tỷ đồng trở lên
Dự án căn hộ Palacio Garden tại khu vực quận Tân Bình 22.263,6m2 Từ 1,16 tỷ đồng trở lên
Dự án khu căn hộ Golf View Palace tại khu vực quận Tân Bình 8.096m2 Từ 1,20 tỷ  đồng trở lên
Dự án căn hộ Carillon 3 tại khu vực quận Tân Bình 1.312 m2 Từ 1,42 tỷ đồng trở lên
Dự án khu căn hộ cao cấp Phúc Yên tại khu vực quận Tân Bình 12.545 m2 Từ 1,18 tỷ đồng trở lên
Khu căn hộ trung tâm Bảy Hiền Tower tại khu vực quận Tân Bình 2.712 m2 Từ 1,26 tỷ đồng trở lên
Dự án căn hộ xanh Cộng Hòa Plaza tại khu vực quận Tân Bình Đang cập nhật Từ 1,86 tỷ đồng trở lên
Dự án căn hộ Carillon Apartment tại khu vực quận Tân Bình 7.834m2 Từ 3,62 tỷ đồng trở lên
Dự án căn hộ Park Legend tại khu vực quận Tân Bình 1.913 m² Từ 60 triệu/m² trở lên
Dự án căn hộ Newberry Residence tại khu vực quận Tân Bình 14.200 m² Đang cập nhật
Dự án căn hô Botanica Premier tại khu vực quận Tân Bình 17.777 m² 28 triệu/m²
Dự án căn hộ Tân Bình Apartment tại khu vực quận Tân Bình 4.414 m² 14.75 triệu/m²
Dự án căn hộ Bàu Cát II tại khu vực quận Tân Bình 43.000 m² 20 triệu/m²

TỔNG QUAN VỀ QUẬN TÂN BÌNH

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Quận Tân Bình thuộc nội thành thuộc phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, có nền kinh tế đang dần được phát triển. Khu vực này cách trung tâm thành phố khoảng 8km và giáp ranh với nhiều quận có nền kinh tế phát triển bậc nhất như quận 3, quận 10, quận 11, Phú Nhuận, quận Gò Vấp,.....

Quận có địa hình tương đối bằng phẳng, có nhiều kênh rạch cũng như đất nông nghiệp. Tuy nhiên, khu vực này lại có một vùng đất khá cao ráo nên tình trạng ngập úng ít khi xảy ra. Khí hậu của quận thường có tính nóng ẩm với nhiệt độ khá cao nhưng không bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Quận Tân Bình được đánh giá là khu vực thuận lợi cả về mặt kinh tế lẫn giao thông và du lịch. Khu vực này còn là nơi tọa lạc của 2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước. Bao gồm sân bay Tân Sơn Nhất và quốc lộ 22. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Đó là nơi kết nối giữa TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh thành và quốc gia khác.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực là nơi đầu tiên đón tiếp người dân từ mọi miền tổ quốc và quốc tế đổ về. Lượng người này đa phần là khách lữ hành, nhà đầu tư, doanh nhân,.... Mang đến sự thịnh vượng và phát triển to lớn cho quận Tân Bình và vùng lân cận. Mặt khác, quốc lộ 22 là con đường nối liền thành phố với nhiều khu vực lân cận như Tây Ninh, Campuchia. Tất cả tạo điều kiện cho quá trình giao thương và phát triển cho khu vực quận Tân Bình.

Các di tích lịch sử, địa danh tôn giáo tại quận Tân Bình cũng khá đa dạng và phong phú như Chùa Phước Hạnh, Chùa Bửu Lâm Tịnh Uyển, chùa Phổ Quang,... Hằng năm vào những dịp quan trọng, nơi đây đón tiếp khá nhiều người viếng thăm và cúng bái.

DÂN SỐ

Với diện tích khoảng 22,38 km², quận Tân Bình có hơn 430.559 ngàn người hiện đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn. Trong đó, số lượng người Kinh là đông đúc nhất với 93,33%, còn lại là các dân tộc khác và người nước ngoài. Phần lớn người dân tại quận Tân Bình không theo đạo nào, tuy vậy vẫn có phần nhiều người theo đạo Phật giáo và Công giáo.

Do tốc độ đô thị hóa cùng sự đầu tư về rộng rãi về cơ sở hạ tầng của ban lãnh đạo, khu vực có sự biến động dân số khá lớn. Điều này ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội của quận Tân Bình.

Với đặc điểm tự nhiên và cơ cấu kinh tế, xã hội như vậy, quận Tân Bình được xem là vùng đất lành để người dân an cư lạc nghiệp. Điều này tạo nên tiềm năng phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản căn hộ.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Quận Tân Bình là khu vực có điều kiện thuận lợi về địa lý lẫn hệ thống giao thông đường bộ, hàng không. Nơi đây thu hút số lượng lớn du khách như doanh nhân, nhà đầu tư, lữ hành,... từ mọi nơi đổ về qua sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, các hoạt động thương mại dịch vụ lại có thêm nhiều sự bổ trợ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Điều này giúp Tân Bình trở thành vùng đất lý tưởng đón tiếp các nhà đầu tư phát triển trong thời gian gần đây.

Quận Bình Tân trong những năm gần đây đều được đánh giá là có nền kinh tế mạnh và có nhiều xu hướng phát triển cao hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Ban lãnh đạo của thành phố cũng có nhiều kế hoạch điều chỉnh dân cư phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của từng phường thuộc quận Tân Bình. Thêm vào đó, lãnh đạo còn cho điều chỉnh lộ giới của các tuyến đường nhằm phù hợp với điều kiện giao thông tại khu vực này, trong đó:

 • Với đoạn hẻm 105 Bạch Đằng nối đường Phạm Văn Đồng (nhánh vào sân bay Tân Sơn Nhất) với đường Bạch Đằng 2 (gần giáp ranh với sân bay Tân Sơn Nhất), quận sẽ cho tiến hành điều chỉnh lộ giới từ 14m còn 8m.
 • Với đoạn nối từ Nguyễn Thái Bình đến số 350 đường Hoàng Văn Thụ (khu đất sẽ được xây dựng mới trong tương lai), tức hẻm 99 Nguyễn Thái Bình sẽ điều chỉnh lộ giới từ 12m còn 11,5m.
 • Điều chỉnh lộ giới đoạn nối từ đường Lê Bình đi hẻm 368/904 đường Cách Mạng Tháng 8 từ 14m xuống còn 6m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường dự phóng từ A4 đến hẻm 162 đường Trường Chinh từ 16m xuống còn 8m.
 • Điều chỉnh lộ giới đường dự phòng Phan Huy Ích qua Cống Lở từ 12m xuống còn 8m.

Những đổi mới trên đây là lực đẩy khiến quận Tân Bình trở thành một trung tâm kinh tế đầy sức hút, thúc đẩy giao thương khu vực này phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Việc phát triển các tuyến cầu vượt ở những điểm nút giao thông quan trọng trong khu vực quận. Hay những chủ trương mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất đã được ban lãnh đạo thông qua.

Từ quy hoạch hạ tầng như vậy, quận Bình tân thu hút nhà đầu tư cho xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Trung tâm Thương mại - Văn hóa Lạc Hồng, Parkson Plaza...nhằm đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho người dân. Quận Tân Bình cũng là nơi tập trung đông dân cư đến sinh sống và là nơi tọa lạc của nhiều bệnh viện, trường học, cao ốc, văn phòng công ty, ngân hàng,… đã và đang tạo nên không gian sống sầm uất và tiện nghi cũng chính là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực.

Quận còn chỉ đạo chỉnh trang lại các khu vực vỉa hè và trồng nhiều cây xanh hơn. Nhằm tạo được môi trường thông thoáng, trong lành và mát mẻ hơn cho người dân. Ngoài ra, khu vực còn tích cực bài trừ các tệ nạn xã hội nhằm đem đến môi trường an toàn cho người dân. Điều này cho thấy được rằng, quận Tân Bình ngày nay là mảnh đất rất thích hợp để người dân sinh sống. Chúng mở ra cơ hội phát triển các dự án căn hộ làm nơi an cư lạc nghiệp thu hút mọi người sinh sống và làm việc.

Trong đó, các tuyến đường trọng điểm xung quanh khu vực tiếp giáp quận 3, 10, sân bay, trường học,... Có thể kể đến các cung đường triệu đô đầy hấp dẫn là đường Hoàng Sa, Trường Sa, Cộng Hòa, Nguyễn Văn Trỗi....sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn nhất trong mắt nhà đầu tư.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN TÂN BÌNH

ƯU ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN TÂN BÌNH

Vị trí thuận lợi

Quận Tân Bình là một quận nội thành phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Quận là cầu nối giữa nhiều nền kinh tế phát triển trong khu vực như quận 3, quận 10, quận Gò Vấp,... nhờ vào hệ thống giao thông và phương tiện vô cùng thuận tiện. Trên địa bàn quận còn tọa lạc rất nhiều con đường trọng điểm như tuyến Hoàng Văn Thụ, đường Phạm Văn Đồng và đặc biệt là các tuyến dẫn đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Khu vực đầy tiềm năng phát triển

Quận Tân Bình ở thời điểm hiện tại là nơi có triển vọng phát triển các dự án căn hộ chung cư vô cùng lớn. Những sự phát triển kinh tế và đầu tư cơ sở hạ tầng đường bộ, tiện ích cuộc sống ngày càng được chú trọng. Góp phần to lớn cho thị trường bất động sản căn hộ trên đà tăng trưởng.

Giá nhà đất không quá đắt đỏ

So với mặt bằng chung tại các thị trường nhà đất như quận 3, 1, 10, Bình Thạnh,... đang khá đắt đỏ và bị bão hòa trong thời gian gần đây. Giá nhà đất tại quận Tân Bình lại khá mềm với nhiều lợi thế về giao thông, kinh tế, văn hóa.

Kinh tế đang trên đà phát triển mạnh

Là nơi trực tiếp đón các lượt khách quốc tế với đa phần là doanh nhân, khách lữ hành,... Quận Tân Bình là sẽ nơi đầu tư lọt vào mắt những nhà đầu tư nhờ vào các lợi thế về vị trí thuận lợi, di tích và khu du lịch.

Mặt khác, nhiều công ty, doanh nghiệp đều đặt trụ sở tại đây, tạo ra nguồn cung nghề nghiệp phong phú trong tương lai.

Tụ họp nhiều tiện ích

Đến với quận Tân Bình, bạn có thể bắt gặp rất nhiều quán cà phê, quán ăn, phòng gym, hồ bơi, khu trung tâm mua sắm, siêu thị sầm uất bậc nhất TPHCM. Chúng ta có thể kể đến như Lotte Mart, Big C, Parkson Plaza, Vincom,... Ngoài ra, khu vực này còn tọa lạc nhiều công viên lớn như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định,.. đều là những nơi người dân có thể vui chơi và tận hưởng khoảng thời gian yên bình sau chuỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Hệ thống giáo dục ở khu vực này cũng khá cao cấp với nhiều trung tâm ngoại ngữ và giáo dục kỹ năng, và nhiều trường học lớn trong thành phố như THPT Nguyễn Thượng Hiền, Đại học Tài chính – Marketing, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Đại học Hoa Sen, Học Viện Hàng Không, Đại học Quốc Tế Hồng Bàng…..Thêm vào đó, các hệ thống bệnh viện lớn hiện đại tại khu vực này cũng góp phần đảm bảo sức khỏe của con người nơi đây rất tốt. Toàn bộ những tiện ích này khiến cư dân ngày càng tập trung đông đúc tại khu vực Tân Bình để sinh sống.

Giao thông ổn định

Nếu bạn đang cảm thấy khá đau đầu với việc về nhà trong tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm tại các khu vực trung tâm. Tuy vậy, các tuyến đường chính tại quận Tân Bình lại khá thông thoáng và ít khi gặp phải tình trạng ùn tắc giao thông trầm trọng kể từ khi cầu vượt chữ Y tại giao lộ Trường Sơn và đường nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài được hoàn thành.

Tình trạng ngập úng ít khi xảy ra

Quận Tân Bình nằm ở mô đất khá cao và ít tiếp giáp với sông ngòi nên tình trạng ngập úng rất ít khi xảy ra. Người dân sở hữu căn hộ tại đây không cần phải lo lắng xe bị chết máy giữa đường do nước mưa thoát không kịp nữa.

NHƯỢC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN TÂN BÌNH

Căn hộ quận Tân Bình cũng phải đối mặt với một số khuyết điểm về việc gia tăng đột biến nguồn cầu bất động sản. Người dân nhận biết được khu vực là một địa điểm thích hợp để sinh sống lâu dài sau này. Nhưng các dự án bất động sản căn hộ vẫn không thể đáp ứng kịp, một phần lý do cũng vì quỹ đất ở khu vực này gần như đã hết sạch. Do đó, người dân đang có ý định sở hữu căn hộ chung cư thì hãy nhanh chân trước khi quá muộn.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN TÂN BÌNH

Quận Tân Bình sở hữu hệ thống giao thông từ đường bộ đến đường hàng không vô cùng thuận lợi. Cộng thêm với đó là sự cải thiện hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh tiện nghi của ban lãnh đạo, các tiện ích sinh hoạt và giải trí hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân tại đây đầy đủ nhất. Quận Tân Bình đang không ngừng thu hút mọi người từ các khu vực lân cận chuyển về đây sinh sống.

Quận Tân Bình còn là khu vực tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp lớn cùng hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, sân bay đa dạng. Do đó, nơi đây thu hút số lượng nhân viên văn phòng, chuyên gia, công nhân, kỹ sư, giảng viên… sinh sống và công tác nơi đây ngày càng nhiều. Tuy nhiên với quỹ đất đang khá hạn chế, các dự án căn hộ chung cư sẽ là giải quyết nhu cầu này khá hữu hiệu.

Nắm bắt được tình hình này, nhiều công trình dự án đầu tư nhà ở căn hộ trên nút giao thông Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đã thành hình. Các căn hộ Tân Bình này cũng đang được người dân Sài Gòn săn lùng ráo riết, khiến thị trường bất động sản Tân Bình trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Chi tiết về dự án chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết đầy đủ: Chủ đầu tư, công ty xây dựng, công ty quản lý dự án, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, thông tin dự án, vị trí, nhà mẫu, thiết kế, tiến độ, giá bán, thời gian bàn giao nhà,  diện tích chi tiết các loại của các dự án căn hộ, giá thuê các căn hộ, giá bán lại cũng sẽ được chúng tôi cập nhật.

Ngoài ra các thông sốtrên chúng tôi còn cập nhật về các dịch vụ tiện ích mà căn hộ chung cư Tân Bình đang có để rõ thêm về các tiện ích của dự án: hồ bơi, phòng xông hơi sauna, Gym, siêu thị, Cà phê, Không gian Co-woking... cũng sẽ được cập nhật tại danh mục CĂN HỘ CHUNG CƯ TÂN BÌNH

Để hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng về tìm được căn hộ ưng ý nhất. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xem các căn hộ chung cư tại Quận Tân Bình.

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ TÂN BÌNH

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KEENLAND

Hotline: 0949 893 893 - 0949 893 893 (Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

ĐÃ BÀN GIAO

Carrilon 3 Quận Tân Bình

 171C đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư TTC Land
Diện tích 46 - 129m2
50tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Botanica Premier

 108-112A-114 Hồng Hà P2 – Q.Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cao cấp
Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland
Diện tích 52 – 105 m2
55 - 65tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

Republic Plaza Quận Tân Bình

 Số 18E Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Updating...
Diện tích 47 - 104m2
41 - 49tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Cộng Hòa Garden Quận Tân Bình

 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền
Diện tích 45 - 102m2
38 - 39 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Carrilon 1 Quận Tân Bình

 Số 171A đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư TTC Land
Diện tích 80m2 - 106m2
38.5 - 44.5tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Golf View Palace Quận Tân Bình

 Đường Tân Sơn - Phường 15 – Q. Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư CTK Group
Diện tích 45.9 - 80.7m2
40tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Chung cư 245 Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình

 245 đường Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Thành Công E&C
Diện tích 60 - 115m2
Updating...

ĐÃ BÀN GIAO

Ruby Garden Quận Tân Bình

 2A đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Q.Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Tân Hoàng Thắng Group
Diện tích 51 – 105m2
32 – 38 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Palacio Garden Quận Tân Bình

 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Seaprodex Saigon
Diện tích 53 - 100m2
30 - 35tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

The Harmona Quận Tân Bình

 33 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Tamexim
Diện tích 48.9 - 99.01m2
38 - 39tr/m2

SẮP MỞ BÁN

Newberry Residence

 Phạm Phú Thứ, P. 11, Q. Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Novaland
Diện tích 68 – 85m2.
đang cập nhật

ĐÃ BÀN GIAO

Bảy Hiền Tower Quận Tân Bình

 Số 9 Phạm Phú Thứ, phường 11 Quận Tân Bình
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư BĐS Long Hưng Phát
Diện tích 70 - 101m2
27tr/m2