Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 07/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Căn Hộ Quận 3

Toàn bộ danh sách các dự án căn hộ chung cư Quận 3 được cập nhật mới nhất bởi Keen Land. Thông tin về dự án sắp triển khai, đang triển khai xây dựng, căn hộ giá rẻ, chung cư mini và thông tin về tiến độ xây dựng, thông tin thị trường cũng sẽ được cập nhật tại các bài viết dưới đây:

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 3 ĐÃ HOÀN THIỆN

 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - An Phú Plaza
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Saigon Pavillon
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Kỳ Đồng Tower
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Intresco Plaza
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - The Century
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - cao ốc sông Đà Tower
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - cao ốc Intresco Plaza
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Green Star
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - C.T plaza Minh Châu
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Screc Tower:
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Mỹ Vinh
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Green Building
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - PNT Court
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Novotel Sài Gòn Centre
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Centec Tower
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Indochine Park Tower
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Thien Son Building
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - New Pearl Residence
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - CT Green
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Diplomat Hotel
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Angela Boutique Serviced Residence
 • Dự án căn hộ tại quận 3 đã hoàn thiện - Valentina Court

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 3 NỔI BẬT NĂM 2021

 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - The Century
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - Grand Central
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - Terra Royal
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - Serenity Sky Villas
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - Léman Luxury Apartments
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - C.T Plaza Lê Văn Sỹ
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - An Phú Plaza
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - Saigon Pavillon
 • Dự án căn hộ tại quận 3 nổi bật 2020 - New Pearl Residence

Mặc dù số lượng dự án không quá lớn nhưng cũng đáp ứng nhu cầu của người dân phần nào. Sau đây, hãy cùng Keen Land tìm hiểu và đánh giá các dự án căn hộ quận 3 để các bạn có thêm thông tin để tham khảo.

TỔNG QUAN VỀ QUẬN 3

Thị trường căn hộ vẫn luôn chiếm được sự quan tâm rộng rãi của người dân. Trong những năm gần đây, việc mua bán căn hộ chung cư sơ cấp quận 3 trở nên trầm lắng do nguồn cung mới khan hiếm. Tuy nhiên, hiện nay, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp quận 3 lại có những chuyển biến khả quan do khai thác được một số quỹ đất mới.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Quận 3 nằm trong khu vực trung tâm thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh, là nơi tiếp giáp với nhiều quận khác có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Trong đó, quận 3 tiếp giáp với quận 1 về phía Đông, tiếp giáp với quận 10 và quận Tân Bình về phía Tây, tiếp giáp với quận 1 và quận 10 về phía Nam, tiếp giáp với quận Phú Nhuận và quận 1 về phía Bắc.

Chung cư Quận 3

Bản đồ Quận 3

Quận 3 sở hữu nhiều con đường lớn quan trọng giúp kết nối tốt hơn với các quận huyện khác như đường Lý Chính Thắng, đường Điện Biên Phủ, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Lê Văn Sỹ, đường Bà Huyện Thanh Quan,... Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có vai trò quan trọng trong việc kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với Dinh Độc Lập.

Quận 3 là nơi tập trung rất nhiều khu căn hộ và biệt thự cao cấp thời Pháp thuộc cùng hệ thống cây xanh dày đặc. Khu vực này cũng là nơi tọa lạc của nhiều công trình kiến trúc quan trọng như chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi,.... Trên địa bàn quận còn có nhiều trường đại học lớn như trường đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, trường đại học Hoa Sen, trường đại học mở TP. Hồ Chí Minh, trường đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, trường đại học Kinh tế TPHCM,... cùng nhiều trường trung học phổ thông, trung học cơ sở như trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THPT Marie Curie, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai,...

Chung cư Quận 3

Đại học Hoa Sen

DÂN SỐ

Với diện tích khoảng 4,92 km², quận 3 là nơi sinh sống của khoảng 190.000 người với mật độ dân số là 38.403 người/km². Toàn bộ dân cư đều là người thành thị nên yêu cầu nhà ở thường phải đảm bảo tính hiện đại, tiện nghi cao hơn.

Chung cư Quận 3

Các phường Quận 3

Dân số quận 3 thường là doanh nhân, nhân viên văn phòng, kỹ sư, chuyên gia,...đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn hoặc vùng lân cận. Đôi khi, căn hộ quận 3 cũng thu hút đối tượng sinh viên, khách du lịch thuê mướn làm nơi ở.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Quận 3 vẫn còn lưu giữ những nét đặc trưng nhất của trung tâm Sài Gòn xưa. Về hệ thống giao thông, trên địa bàn có hệ thống giao thông quan trọng cắt ngang như đường Điện Biên Phủ kết nối quốc lộ 1, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nối sân bay Tân Sơn Nhất, đường Cách mạng tháng 8 kết nối với quốc lộ 22,... cùng hệ thống Ga Sài Gòn giúp kết nối với các tỉnh khác trên khắp cả nước.

Chung cư Quận 3

Bản đồ quy hoạch Quận 3

Quận 3 là trung tâm kinh tế trên cả lĩnh vực sản xuất và lĩnh vực thương mại dịch vụ. Qua con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có khả năng kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực này tiếp đón rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến khám phá các công trình kiến trúc mang tính lịch sử, văn hóa, thưởng thức văn hóa ẩm thực, con người Sài Gòn nồng hậu.

Với diện tích nhỏ chỉ khoảng 4,92 km2 nhưng dân số lại vô cùng đông đúc, dày đặc, quỹ đất tại khu vực quận 3 ngày càng hạn chế. Do đó, nếu chính quyền có những kế hoạch quy hoạch lại quỹ đất thích hợp, người dân vẫn sẽ có đủ đất để sinh sống. Vì thế, quận 3 vẫn có cơ hội để phát triển đô thị trong tương lai.

Hiện tại quận 3 được phân chia thành 3 khu vực với các chức năng riêng biệt. Trong đó:

Khu vực 1 là trung tâm tài chính bao gồm 4 con đường quan trọng là đường Lý Chiến Thắng, đường Hai Bà Trưng, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Cách Mạng Tháng 8. Khu vực này sẽ trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, giao thương, tài chính của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đến với quốc tế.

Chung cư Quận 3

Nâng cấp hạ tầng Quận 3

Khu vực 2 sẽ là nơi tập trung các khu dân cư và tiện ích cuộc sống. Với diện tích khoảng 101.5 ha, khu vực này đảm nhiệm vai trò là nơi an cư lạc nghiệp cho người dân. Các khu dân cư thương mại được xây dựng kết hợp với các công trình phúc lợi công cộng nhiều cây xanh. Điều này đảm bảo môi trường trong sạch, lành mạnh và thoải mái cho người dân quận 3. Khu vực này bao gồm các con đường là đường Nguyễn Thượng Hiền, đường Điện Biên Phủ, đường Cách Mạng Tháng 8, đường Lý Thái Tổ, đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Khu vực 3 nằm ở khu vực thuộc quảng trường trước Ga Sài Gòn cùng một phần của trục đường Cách Mạng Tháng 8. Nơi này sẽ trở thành khu dân cư trung tâm thương mại của quận 3. Khi tiến hành xây dựng, các dự án phải đảm bảo các công trình phúc lợi xen kẽ các khu dân cư đông đúc, đồng thời cải tạo lại cảnh quan bên bờ kênh Nhiêu Lộc hiện tại.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 3

ƯU ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 3

Trung tâm của trung tâm thành phố

Nếu nói về vị trí thuận lợi thì không có quận nào sánh bằng quận 3. Nơi đây là trung tâm của các quận trung tâm với các mặt đều giáp với các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 10,.... Mặt khác, quận 3 tập trung rất nhiều cơ sở kinh doanh, trường học nên nếu sở hữu căn hộ quận 3, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc của mình, cũng như các khu vực sầm uất khác trong thành phố.

Chung cư Quận 3

Toàn cảnh quận 3

Không gian sống chất lượng

Song song với mục tiêu phát triển đô thị thì vấn đề môi trường vẫn luôn được chính quyền quận chú ý. Quận 3 chính là khu vực quận trung tâm có hệ thống cây xanh mật độ lớn nhất của thành phố. Cây xanh của khu vực quận được trồng từ lâu nên tán cây thường rất rộng, người dân có thể dễ dàng cảm nhận được sự mát mẻ, thoải mái như đang sinh sống ở một vùng ngoại ô. Người dân có thể sở hữu không gian sống xanh, yên tĩnh, cách âm tốt khi chọn căn hộ chung cư quận 3.

Tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ

Một ưu điểm của các quận trung tâm mà ai cũng biết đó là khả năng đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi. Người dân khi sở hữu căn hộ quận 3 sẽ tận hưởng được các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Dọc theo các con đường rợp bóng cây là nhiều trường đại học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng tập gym, rạp chiếu phim, quán cà phê,.... Từ nhu cầu cấp thấp, trung cấp đến cao cấp, quận 3 đều có thể đáp ứng toàn diện mong muốn của người dân.

Chung cư Quận 3

Ga Sài Gòn

Giá bán tăng nhanh

Với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng, nhu cầu nhà ở cũng là một vấn đề rất đáng được lưu tâm. Đặc biệt, các căn hộ thuộc khu vực trung tâm với nhiều tiện ích hiện đại sẽ có giá bán rất cao và tăng đều theo thời gian. Nếu khách hàng mua bất động sản quận 3 để đầu tư sẽ có thể thu được lợi nhuận lớn hơn nữa. Đây là điều mà ai cũng nhận thấy được khi đầu tư bất động sản trung tâm.

Theo thống kế, giá bán căn hộ chung cư quận 3 tăng đều từ 9 – 11% mỗi năm. Do đó, việc lựa chọn căn hộ quận 3 sẽ là một khoản đầu tư thông minh ở thời điểm hiện tại.

Tỷ suất cho thuê tốt

Hầu hết trụ sở công ty, doanh nghiệp, trường đại học đều tọa lạc tại quận 3. Do đó, nhu cầu thuê bất động sản căn hộ quận 3 của sinh viên, nhân viên, doanh nhân cũng rất lớn.

Ngoài ra, đối tượng thuê nhà ở còn có thể là người nước ngoài, khách du lịch. Họ là những người có thu nhập cao với nhiều yêu cầu về căn hộ tiện ích, dịch vụ tốt.

Các căn hộ dịch vụ quận 3 với thiết kế hiện đại, tiện nghi cùng khả năng quản lý tốt dễ dàng đáp ứng được điều này. Vậy nên, người sở hữu căn hộ không cần tìm kiếm khách hàng vẫn có người đến thuê mướn.

Không cần thanh toán ngay

Nếu người dân không có khả năng thanh toán một lần thì họ có thể trả từng phần đến khi hoàn tất. Đây là ưu điểm lớn nhất của các căn hộ chung cư đang được bày bán hiện nay. Ngay cả những người có thu nhập tầm trung vẫn có thể mua được căn hộ mơ ước mà không cần đi thuê như trước. Ngoài ra, khi mua căn hộ chung cư, người dân còn có thể hưởng được ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như tặng vàng, tặng đồ nội thất, giảm giá,....

Hạ tầng đồng bộ

Các dự án căn hộ chung cư trung cấp hay cao cấp ngày nay đều được xây dựng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích nội ngoại khu, cơ sở hạ tầng đầy đủ. Dù người dân lựa chọn dự án căn hộ này, họ cũng có thể dễ dàng tiếp cận đến trường học, công viên, khu vui chơi, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,... Các căn hộ chung cư cũng được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, tránh trộm cắp, cháy nổ với hệ thống giám sát hiện đại. Vì thế, căn hộ quận 3 sẽ là nơi sinh sống lý tưởng với nhiều người.

Môi trường phát triển tốt cho trẻ em

Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì các căn hộ chung cư quận 3 sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời. Các bé có thể tiếp cận đến nhiều tiện ích hiện đại, thông minh như khu mua sắm, trường học, công viên, khu giải trí,.... giúp các bé vui chơi thoải mái mỗi ngày, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn nhất.

Vệ sinh sạch sẽ hằng ngày

Người dân thành thị thường sẽ rất chú trọng đến không gian sống sạch sẽ, thoáng mát. Tuy nhiên, cuộc sống học tập và làm việc bộn bề khiến họ không có nhiều thời gian dọn dẹp. Nhưng khi chọn căn hộ chung cư, các công việc như thu gom rác, phòng ngừa côn trùng, cắt tỉa cây,... sẽ được đội ngũ nhân viên thực hiện hằng ngày. Người dân vẫn có thể tận hưởng được không gian sống trong lành, đảm bảo sức khỏe.

NHƯỢC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 3

Kẹt xe vào giờ cao điểm

Muốn di chuyển sang các quận khác của thành phố, người dân thường phải băng qua các con đường trên địa bàn quận 3. Do đó, lưu lượng xe đổ về khu vực này thường khá lớn. Nhất là mỗi khi tan tầm, quận 3 vẫn phải đối mặt với tình trạng kẹt xe trên diện rộng ở các con đường quan trọng như Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu,..Đây chính là tình trạng chung thường hay xảy ra ở các quận trung tâm thành phố hiện nay. Người dân sở hữu căn hộ quận 3 có thể sẽ phải mất hàng giờ để về nhà, đặc biệt nếu căn hộ nằm trên các trục đường hay kẹt xe.

Chung cư Quận 3

Tình trạng kẹt xe

Thiếu chỗ đậu xe cho người dân

Với quỹ đất khá hạn hẹp, các quỹ đất trống còn dư sẽ được trưng dụng triệt để nên người dân có thể thiếu chỗ đậu xe. Một số căn hộ quận 3 không thể đáp ứng đủ nhu cầu đậu xe cho cư dân do số lượng xe rất lớn. Do đó, nếu chọn mua căn hộ khu vực này, người dân cần phải chú ý đến vấn đề này.

Giá bán tăng quá cao

Với nhu cầu nhà ở tăng cao, giá bán căn hộ cũng được đội lên nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều căn hộ quận 3 mới được xây dựng đã có giá lên đến 6.900$/m2. Do đó, nếu không nhanh tay, người dân có thể để mất cơ hội sở hữu căn hộ quận 3 với nhiều tiện ích vượt trội.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 3

Quận 3 nằm tại khu vực trung tâm với nhiều ưu điểm nổi trội về hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng. Từ đây, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận 1, quận 10, quận 8,...hết sức dễ dàng thông qua các con đường huyết mạch của thành phố như Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Hai Bà Trưng, Cách mạng tháng Tám,....

Các tiện ích nội ngoại khu sinh sống của người dân quận 3 đều rất hiện đại và hoàn thiện. Đây là nơi tập trung nhiều trường đại học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị,... nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Nguồn quỹ đất còn lại của quận 3 đã cạn kiệt và khan hiếm từ lâu. Cộng thêm các tiện ích, dịch vụ, cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ đều đã được hoàn thiện nên chính quyền thành phố không có nhiều chính sách cải tạo, mở rộng thêm nữa. Họ cũng hạn chế cấp phép cho các dự án quận 3 đến hết năm 2020 nhằm giảm áp lực dân số tại khu vực trung tâm này.

Vì thế, nếu sở hữu bất động sản khu vực quận 3, nhà đầu tư sẽ nắm được một món lợi “kết xù” trong tương lai. Điều này khiến thị trường bất động sản căn hộ đầy tiềm năng với giá trị bền vững trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

GIÁ BÁN CĂN HỘ QUẬN 3 CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Tên dự án Loại dự án Diện tích Giá bán 
Dự án căn hộ tại quận 3 - Terra Royal  Khu căn hộ cao cấp 6.581,2 m2 Giá từ 3,80 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Grand Central Khu căn hộ cao cấp 2.312 m2 Giá từ 4,60 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Serenity Sky Villas Khu căn hộ cao cấp 1.505 m2 Giá từ 8,19 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Kỳ Đồng Tower Căn hộ chung cư Đang cập nhật Giá từ 2,46 tỷ trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - 107 Trương Định Căn hộ 722 m2 Giá từ  40 triệu/m2 trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Screc Tower Căn hộ Đang cập nhật Giá từ 32 triệu/m2 trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Sông Đà Tower Căn hộ 615m2 Giá từ 35 triệu/m2 trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Mỹ Vinh  Căn hộ 8.800 m2 Giá từ 45 triệu/m2 trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Nguyễn Phúc Nguyên Căn hộ Đang cập nhật Giá từ 30 triệu/m2 trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Green Building  Căn hộ 1000m2 Giá từ 23 triệu/m2 trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Saigon Pavillon Khu căn hộ cao cấp 1.571,8 m2 Giá từ 96 triệu/m² trở lên
Dự án căn hộ tại quận 3 - Léman Luxury Apartments Khu căn hộ cao cấp 4.275 m² Giá từ 97.94 triệu/m² trở lên

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin một cách đầy đủ và chi tiết: Chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, đơn vị giám sát, đơn vị thiết kế, vị trí dự án, nhà mẫu dự án, thiết kế dự án, tiến độ thi công, thông tin dự án, giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư, giai đoạn mở bán, mặt bằng tổng thể, diện tích chi tiết các loại dự án căn hộ chung cư Quận 3. Và khi bàn giao căn hộ, Keen Land sẽ cung cấp thông tin về giá bán lại, nhận kí gửi cho thuê.

Bên cạnh các thông số trên chúng tôi còn cập nhật thông tin về các dịch vụ tiện ích mà các căn hộ chung cư Quận 3 đang có để nắm rõ thêm các tiện ích của dự án như phòng xông hơi, hồ bơi, siêu thị, coffee,… cập nhật tại danh mục CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 3

Để hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác nhất, Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xem các căn hộ chung cư tại Quận 3

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ QUẬN 3

KEEN LAND

Hotline: 0949 893 893 (Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

ĐÃ BÀN GIAO

Saigon Pavillon Quận 3

 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, P. 6, Q.3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Phú Hưng Gia
Diện tích 55 – 165 m2
92tr/m2

SẮP MỞ BÁN

New Pearl Residence Quận 3

 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang
Diện tích 87 – 125m2
110tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

Léman Luxury Apartment

 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư C.T Group
Diện tích 75m2 – 113,06m2
160tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Sông Đà Tower Quận 3

 Số 14B Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sông Đà
Diện tích 78 – 110 m2
40tr/m2

SẮP MỞ BÁN

Kỳ Đồng Tower Quận 3

 Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Chủ đầu tư Khai Hoan Land
Diện tích 41 - 100 m2
60 - 65tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

PNT Court Quận 3

 58/8 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư C.T Group
Diện tích 42 – 50m2
700 - 900USD/tháng

ĐÃ BÀN GIAO

An Phú Plaza Quận 3

  Số 117-119 Đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty CP An Phú
Diện tích 90 - 800 m2
37 - 55tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Serenity Sky Villas Quận 3

 Số 259 Điện Biên Phủ ,Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư SonKim Land
Diện tích 70 - 460m2
5,200 - 6000$/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Grand Central Quận 3

 196 – 202 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Hà (HiTC)
Diện tích 51.2m2 – 138.8m2
155tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

C.T Plaza Minh Châu Quận 3

 Số 369 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư C.T Group
Diện tích 42,1m2 – 104,25m2
55 - 57tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Chung Cư Nguyễn Phúc Nguyên Quận 3

 Số 167 Đường Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex
Diện tích 76m2 – 110m2
40tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Screc Tower Quận 3

  974A Đường Trường Sa, Phường 12, Quận 3
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công ty Kinh doanh Xây dựng Sài Gòn
Diện tích 51.5 - 104m2
41 - 45tr/m2