Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất 06/2024 cùng Keen Land

LỰA CHỌN CĂN NHÀ ƯNG Ý CỦA BẠN

 Căn Hộ Bình Chánh

Toàn bộ danh sách các dự án căn hộ chung cư Bình Chánh được cập nhật mới nhất bởi Keen Land. Thông tin về dự án sắp triển khai, đang triển khai xây dựng, căn hộ giá rẻ, chung cư mini và thông tin về tiến độ xây dựng, thông tin thị trường cũng sẽ được cập nhật tại các bài viết dưới đây:

Bạn dự định mua căn hộ huyện Bình Chánh để đầu tư hoặc làm nơi ở cho chính mình và gia đình? Bạn không biết việc mua căn hộ huyện Bình Chánh có phải là một quyết định đúng hay không? Đừng lo lắng, hãy cùng Keenland đánh giá thị trường bất động sản khu vực này và tham khảo danh sách các dự án căn hộ mà bạn có thể lựa chọn nhé.

TỔNG QUAN VỀ HUYỆN BÌNH CHÁNH

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Huyện Bình Chánh là khu vực nằm trải dài thuộc phía Tây - Tây Nam của TP. Hồ Chí Minh, tiếp giáp với nhiều quận huyện và tỉnh thành khác. Trong đó, huyện Bình Chánh giáp với quận 7 và huyện Nhà Bè về phía Đông (thông qua rạch Ông Lớn và Rạch Bà Lào), giáp với quận 8 và quận Bình Tân về phía Đông Bắc, giáp với huyện Đức Hòa và Bến Lức của tỉnh Long An về phía Tây, giáp với huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An về phía Nam, giáp với huyện Hóc Môn về phía Bắc.

Căn hộ chung cư Bình Chánh

Bản đồ huyện Bình Chánh

Bao bọc lấy huyện Bình Chánh là nhiều kênh rạch, giúp khu vực này trở thành nơi có hệ thống giao thông đường thủy quan trọng. Đặc biệt, hệ thống kênh rạch này tập trung nhiều nhất về phía Nam và Tây Nam, giúp việc lưu thông hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh sang các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng hơn.

Huyện Bình Chánh còn có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng cắt ngang như quốc lộ 1A, tuyến đường liên Tỉnh lộ 10, đường Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 50. Đây đều là tuyến đường giao thông huyết mạch giúp kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ, các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Căn hộ chung cư Bình Chánh

Bản đồ quy hoạch Bình Chánh

Nhờ vào hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy như vậy, huyện Bình Chánh trở thành cầu nối giao lưu thương mại, kinh tế, văn hóa của thành phố với các khu vực kinh tế trọng điểm thuộc đồng bằng Sông Cửu Long với miền Đông Nam Bộ.

DÂN SỐ

Là một trong những cửa ngõ quan trọng của thành phố, huyện Bình Chánh là nơi sinh sống của khoảng 705.000 người với mật độ khoảng 2.695 người/km². Những năm trước, huyện còn khá hoang vắng với diện tích đất nông nghiệp rộng rãi và lượng dân cư thưa thớt. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khu vực này trở thành nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với hàng hoạt dự án khu dân cư được xây dựng.

Huyện Bình Chánh đã có nhiều thay đổi lớn về mặt cơ cấu kinh tế, cơ sở hạ tầng giúp đời sống của người dân thay đổi tốt lên từng ngày.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐẾN 2030

Huyện Bình Chánh là một huyện thuộc ngoại thành TP. Hồ Chí Minh sở hữu tốc độ đô thị hóa cao với hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ quan trọng. Huyện Bình Chánh sở hữu vị trí thuận lợi với nhiều trục đường giao thông huyết mạch quan trọng. Ví dụ như tỉnh lộ 10 và quốc lộ 1A nối liền khu công nghiệp Đức Hòa thuộc tỉnh Long An với TP. Hồ Chí Minh. Quốc lộ 50 kết nối đến huyện Cần Đước và Cần Giuộc của tỉnh Long An. Tuyến đường Nguyễn Văn Linh kết nối đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận.

Căn hộ chung cư Bình Chánh

Định hướng phát triển huyện Bình Chánh

Người dân của huyện Bình Chánh cũng ngày càng trở nên đông đúc. Điều này đòi hỏi các cơ quan quản lý phải có những giải pháp cụ thể như quy hoạch lại cơ sở hạ tầng, giao thông và phân bổ mục đích sử dụng đất. Các dự án nhà ở, công trình văn hóa, trường học, bệnh viện, thương mại, khu dân cư,.. được phát triển giúp đời sống người dân nâng cao hơn trước.

Khu vực này đang dần chuyển mình thành khu đô thị mới với nhiều tiện ích phục vụ cư dân.

Điều này cũng thu hút nhà đầu tư bất động sản đầu tư các dự án nhà ở, căn hộ, mang đến những giá trị sống tốt hơn cho mọi người.

Trong những năm tới đây, chính quyền thành phố sẽ cho triển khai điều chỉnh đất giao thông thành đất ở tại khu dân cư An Phú Tây. Tại phía Bắc huyện Bình Chánh và các bãi đất trống tại xã Quý Tây ô 25 sẽ được quy hoạch thành đất ở cho người dân. Đồng thời các mảnh đất trống xung quanh bệnh viện sẽ được điều chỉnh thành đất trồng cây xanh, giúp cư dân tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN BÌNH CHÁNH

ƯU ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Để tìm hiểu tiềm năng của thị trường căn hộ huyện Bình Chánh, hãy cùng đội ngũ Keen Land tìm hiểu một số ưu điểm khi chọn mua nhà ở Bình Chánh nhé.

Giá bán căn hộ huyện Bình Chánh rẻ

Một điều dễ thấy là giá bán căn hộ thuộc Bình Chánh thường có giá bán khá rẻ so với các khu vực ngoại thành khác như quận 2, 7. Mức giá này chỉ dao động khoảng từ 18 đến 30 triệu đồng/m2 đối với các dự án tầm trung. Còn đối với các dự án cao cấp thì mức giá này có nhỉnh hơn đôi chút, nhưng chỉ ở mức hơn 35 triệu đồng/m2. Với mức giá rẻ này, người dân hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ huyện Bình Chánh với ngân sách thấp.

Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trẻ

Với mức thu nhập tầm trung, đây là sự lựa chọn của cư dân khu vực TP. Hồ Chí Minh với đa phần là khách hàng trẻ. Những người này thường làm việc hoặc học tập tại các cơ sở thuộc quận nội thành như quận 5, 6, 8 hoặc các tỉnh miền Tây.

Căn hộ đảm bảo chất lượng

Ngày nay, tình trạng các dự án căn hộ xuống cấp do không đảm bảo chất lượng ngày càng nhiều. Điều này khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi lựa chọn căn hộ chung cư này. Tuy nhiên, khi mua căn hộ huyện Bình Chánh, người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dự án này. Bởi vì khu vực này tập trung rất nhiều tập đoàn bất động sản tên tuổi như Nam Long, Khang Điền đầu tư phát triển. Những dự án do các tập đoàn này xây dựng đều đảm bảo an toàn, hiện đại, đáp ứng nhu cầu người dân tốt nhất.

Nằm ở vị trí thuận lợi quan trọng

Huyện Bình Chánh đóng vai trò quan trọng như là cửa ngõ giao thương, đầu nối của thành phố đến các tỉnh miền Tây. Các dự án căn hộ huyện Bình Chánh thường nằm trên các trục đường chính quan trọng như đường quốc lộ 50, quốc lộ 1A hay đường Nguyễn Chí Linh,... giúp người dân có thể đi lại thuận lợi và nhanh chóng. Chỉ cần mất vài phút đi xe, người dân đã có thể di chuyển đến các quận trung tâm như quận 7, quận 5, quận 6.

Giao thông thuận tiện

Mặc dù huyện Bình Chánh là một khu vực ngoại thành TP. Hồ Chí Minh. Nhưng nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện, nơi đây vẫn được đánh giá cao về nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Qua đó, người dân có thể di chuyển đến Long An thông qua con đường quốc lộ 50 (hiện đang được mở rộng và nâng cấp). Họ cũng có thể đến các tỉnh miền Tây thông qua quốc lộ 1A và đường Nguyễn Văn Linh.

Ngoài ra, nếu tuyến Metro 3A và Metro số 5 được hoàn thiện, thời gian di chuyển từ huyện Bình Chánh đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn, mở ra cơ hội giao thương và phát triển kinh tế. Hai tuyến metro này cũng góp phần nâng giá trị bất động sản khu vực lên cao hơn.

Khu vực có quỹ đất lớn

Huyện Bình Chánh không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại có quỹ đất rộng lớn. Vì thế, khu vực này rất thích hợp để làm nơi ở cho người dân đang học tập và làm việc ở quận trung tâm. Mặt khác, quỹ đất rộng cũng giúp nơi này phát triển đồng bộ với nhiều dự án đô thị tầm cỡ cùng nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ cuộc sống.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Huyện Bình Chánh đang trong quá trình chuyển đổi từ huyện lên quận với nhiều cải tiến về hạ tầng giao thông và đô thị. Một khi quá trình này hoàn tất, huyện sẽ thu hút rất nhiều cư dân đến an cư lạc nghiệp. Nhu cầu nhà ở khu vực này gia tăng kéo theo giá bán căn hộ tăng lên đáng kể. Nếu mua căn hộ huyện Bình Chánh từ bây giờ, người mua có thể có được một khoản lợi nhuận vô cùng lớn.

Ít xảy ra tình trạng kẹt xe, tắc đường

Bên trong khu vực này thường ít gặp phải tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm. Phần lớn các điểm kẹt xe đến từ các nút giao nhau giữa các quận khác như đường Nguyễn Văn Linh - nối quận 7 với huyện Bình Chánh.

NHƯỢC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Tiện ích còn hạn chế

Mặc dù có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch cắt ngang nhưng giao thông khu vực này vẫn chưa thực sự phát triển. Các tiện ích cuộc sống như trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ, nhà hàng,... vẫn còn hạn chế về mặt số lượng lẫn chất lượng, đặc biệt chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân ở phân khúc cao cấp.

Nếu mua căn hộ tại thời điểm này, người dân sẽ phải chấp nhận tình trạng thiếu thốn tiện ích nội khu và dịch vụ cao cấp. Họ có thể phải chờ một khoảng thời gian khá lâu để các tiện ích này hoàn thiện. Người dân chỉ có thể sử dụng các tiện ích và dịch vụ cần thiết ở các khu vực lân cận như quận 7, quận 8,...

Diện tích đất trống lớn

Bởi đang trong quá trình phát triển nên huyện Bình Chánh vẫn còn diện tích đất trống khá lớn. Đa phần phân khúc đất nền tại khu vực này phát triển hơn phân khúc bất động sản căn hộ. Vì thế, người mua bất động sản để đầu tư sẽ thích tích trữ đất nền hơn. Hầu hết các dự án căn hộ thường tập trung dọc tuyến đường Nguyễn Văn Linh để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng trẻ đang làm việc tại quận 7.

Xảy ra tình trạng ngập úng

Huyện Bình Thạnh có địa hình thấp với nhiều kênh rạch, sông ngòi bao quanh nên tình trạng ngập úng vẫn có thể xảy ra mỗi khi trời mưa hoặc thủy triều lên. Tuy nhiên vì mục tiêu phát triển lâu dài của huyện, chính quyền thành phố đã cũng đã có những dự án chống ngập như xây dựng bờ chắn. Nhằm giúp giải quyết được tình trạng xe chết máy mỗi khi mưa hoặc triều cường.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Huyện Bình Chánh có vị trí địa lý thuận lợi với quỹ đất rộng rãi và giá bán rẻ hơn các khu vực khác của thành phố. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng của khu vực này vẫn còn chưa hoàn thiện, tốc độ đô thị hóa diễn ra chậm.

Trong vài năm trước, người dân vẫn còn e ngại khi đầu tư bất động sản tại khu vực huyện Bình Chánh. Tuy nhiên, nhờ vào quy hoạch của thành phố, huyện đã có nhiều sự thay đổi trong những năm gần đây. Huyện Bình Chánh hiện đang được phát triển hơn nữa về hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giáo dục, văn hóa, giải trí của người dân. Thông qua đó, đời sống của người dân được cải thiện và nâng cao từng ngày.

Căn hộ chung cư Bình Chánh

Bản đồ huyện Bình Chánh

Phát triển cơ sở hạ tầng là động lực để các dự án bất động sản căn hộ gia tăng giá trị. Nhờ đó, nhiều nhà đầu tư bắt đầu nhận thấy được tiềm năng phát triển của huyện Bình Chánh và rót tiền xây dựng các dự án nhà ở. Hiện tại trên địa bàn huyện Bình Chánh đã có khoảng 93 dự án khu dân cư đang được triển khai xây dựng. Trong đó có thể kể đến như khu đô thị Đại Phúc Green Villas, khu đô thị Newlife Bình Chánh, khu đô thị Việt Phú Garden, khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị An Hạ Lotus, khu đô thị Nam Phong Eco Park, khu đô thị An Lạc Residence, khu dân cư Iconic,...

GIÁ BÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Qua những phân tích ở trên, có lẽ bạn đã quyết định có nên mua căn hộ tại huyện Bình Chánh hay không? Nếu bạn muốn lựa chọn căn hộ tại khu vực này, hãy tham khảo giá bán của một số dự án được Keen Land tổng hợp dưới đây.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH ĐÃ HOÀN THIỆN

Dưới đây là danh sách một số dự án căn hộ thuộc Bình Chánh đã hoàn thiện trong những năm qua:

 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Dynamic Tower
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Calla Garden
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Saigon Intela
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Vĩnh Lộc D’Gold
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - CitiZen.TS
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Amazing City
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Southern Park
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Skyway Residence
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - The Easter City
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Lê Thành Tân Kiên
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - 584 Tân Kiên
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Thảo Loan Plaza
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Hoàng Quân Plaza
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh đã hoàn thiện - Terra Rosa
 • ….

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH NỔI BẬT NĂM 2020

Keen Land xin chia sẻ đến các bạn một số dự án căn hộ nổi bật năm 2020 tại huyện Bình Chánh như sau:

 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh nổi bật 2020 - Cavahome Bình Chánh
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh nổi bật 2020 - Charmington Golf & Life Bình Chánh
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh nổi bật 2020 - Westgate Bình Chánh
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh nổi bật 2020 - Rubi Homes
 • Dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh nổi bật 2020 - Lovera Vista
 • ….

Bài viết trên đây đã phân tích và đánh giá tiềm năng của các dự án bất động sản căn hộ huyện Bình Chánh. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định có nên lựa chọn các căn hộ này hay không. Chúc các bạn sớm tìm được dự án ưng ý đáp ứng nhu cầu của bản thân mình nhé.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin một cách đầy đủ và chi tiết: Chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, đơn vị giám sát, đơn vị thiết kế, vị trí dự án, nhà mẫu dự án, thiết kế dự án, tiến độ thi công, thông tin dự án, giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư, giai đoạn mở bán, mặt bằng tổng thể, diện tích chi tiết các loại dự án căn hộ chung cư quận Bình Chánh. Và khi bàn giao căn hộ, Keen Land sẽ cung cấp thông tin về giá bán lại, nhận kí gửi cho thuê.

Bên cạnh các thông số trên chúng tôi còn cập nhật thông tin về các dịch vụ tiện ích mà các căn hộ chung cư Bình Chánh đang có để nắm rõ thêm các tiện ích của dự án như phòng xông hơi, hồ bơi, siêu thị, coffee,... cập nhật tại danh mục CĂN HỘ CHUNG CƯ BÌNH CHÁNH

Để hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác nhất, Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xem các căn hộ chung cư tại Bình Chánh

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BÌNH CHÁNH

KEEN LAND

Hotline: 0949 893 893 (Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

ĐÃ BÀN GIAO

Lovera Vista Bình Chánh

 KDC Phong Phú 4 (Việt Phú BCCI) đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Khang Điền
Diện tích 52 - 85 m2
31 - 35tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Saigon Mia Bình Chánh

 Đường số 9A, Bình Hưng, Bình Chánh
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Hưng Thịnh
Diện tích 49 - 83m2
51 - 59tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Mizuki Park Bình Chánh

 Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Nam Long
Diện tích 56 - 110m2
33.5 - 42tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Saigon Intela Bình Chánh

 13E Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai
Diện tích 48 - 102m2
27 - 30 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Terra Rosa Bình Chánh

 Khu dân cư Intresco 13E, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh
Bàn giao Hoàn thiện nội thất cơ bản
Chủ đầu tư Khang Nam
Diện tích 69 - 283 m2
20 - 26 tr/m2

ĐÃ BÀN GIAO

Uni Park

 Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp.HCM
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Casa Holdings
Diện tích 40m2 – 90m2
27 tr/m2

ĐANG MỞ BÁN

West Gate

 Đường Nguyễn Văn Linh & Tân Túc, Huyện Bình Chánh
Bàn giao 2023
Chủ đầu tư An Gia Investment
Diện tích 59 –70-75-113 m2
36-38 triệu/m2
Bàn giao Updating...
Chủ đầu tư Updating...
Diện tích Updating...