Khang Điền

Cập nhật thông tin chi tiết về Chủ đầu tư Khang Điền – Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam với chuỗi dự án Nhà phố liền kề compound, khu căn hộ cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Update danh sách các dự án đã và đang triển khai mới nhất 2021.

Logo chủ đầu tư Khang Điền

Logo chủ đầu tư Khang Điền

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Với hành trình phát triển gần 20 năm, Khang Điền đã trở thành một chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua những dự án có pháp lý rõ ràng, chất lượng tốt, quỹ đất sạch tại những nơi phát triển đồng bộ hàng đầu. Và hơn thế nữa đó chính là chất lượng dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp đến các khách hàng.

Với châm ngôn “Nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm”, Khang Điền House luôn luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm vượt trội, hiện đại với các thiết kế đẳng cấp, là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng thông qua kinh nghiệm dồi dào, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, vững vàng.

TÌm hiểu thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Tầm nhìn

Trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua các lợi thế của chủ đầu tư như sở hữu vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân viên kiến thức tốt, chuyên nghiệp nhất,…. Đó là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết giúp cho việc phát triển thương hiệu của Khang Điền càng ngày càng bay xa, vươn cao hơn nữa.

Sứ mệnh

Mang đến cho các khách hàng sản phẩm của Việt Nam mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế như:
 • Không gian sống lý tưởng.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội.
 • Thiết kế đẳng cấp quốc tế hiện đại.
 • Pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng, cư dân văn minh, trí thức.
Và hơn hết, để sở hữu những yếu tố hàng đầu này, khách hàng sẽ bỏ ra với một giá cả hợp lý trên cả chất lượng.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm: Chủ đầu tư Khang Điền luôn hướng đến những cái mới, năng động, hiện đại thông qua việc luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, sẵn sàng thay đổi để đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất ra thị trường.
 • Lợi ích khách hàng là then chốt: Luôn luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng, cùng nhau chia sẻ nhằm tối đa hóa lợi nhuận, giá trị tăng trưởng bền vững và ổn định.
 • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ: Khang Điền luôn tiên phong trong sứ mệnh giúp đỡ khách hàng, các cổ đông và đặc biệt là nghĩa vụ xã hội thông qua các hoạt động tình nguyện lớn hàng năm.
 • Tạo dựng dấu ấn riêng: Bằng tính đột phá, sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành điển hình là dạo gần đây, các dự án do Khang Điền tung ra thị trường mang dấu ấn đậm nét, được nhiều khách hàng săn đón.

Cơ cấu tổ chức

Khang Điền hiện có tổng cộng 19 công ty con. Tất cả các công ty này đều có hoạt động kinh doanh và phát sinh doanh thu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Khang Điền như sau

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Khang Điền

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Khang Điền

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư và kinh doanh bất động sản hiện tại đang là lĩnh vực kinh doanh nòng cốt của chủ đầu tư Khang Điền. Hiện nay chủ đầu tư Khang Điền đang đầu tư và phát triển mạnh ở các phân khúc như nhà phố, biệt thự, căn hộ, sàn thương mại. Mục tiêu xa hơn của Khang Điền đó chính là tiến đến các phân khúc khác như trường học, bệnh viện, khu đô thị phức hợp, trung tâm thương mại,…

Thành tựu

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng như việc tuân thủ nghiêm khắc những mục tiêu, sứ mệnh của mình, chủ đầu tư Khang Điền đã gặt hái được nhiều thành công và dành được nhiều thành tựu mà biết bao nhiêu chủ đầu tư hướng đến như:

– Thương Hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020 do báo Sài Gòn giải phóng và sở du lịch TP.HCM tổ chức.

– Best Housing Landscape Architectural Design – Winner dành cho dự án Verosa Park tại Vietnam Property Awards 2019.

-Best Housing Landscape Architectural Design – Winner dành cho dự án Verosa Park.

Năm 2015: Khang Điền đã đạt được 206 tỷ đồng sau thuế, vượt 30% kế hoạch do Đại Hội đồng Cổ đông đề ra, mức tăng trưởng 155% so với năm 2014

– Năm 2014- 2015: Với sự thành công của mô hình nhà phố “Compound”, mà khởi đầu là dự án Mega Residence, Công ty đã tiêu thụ gần 1.000 căn nhà trong giai đoạn 2014-2015 thuộc dự án: Mega Ruby, Mega Village và Melosa Garden.

Thành tựu của chủ đầu tư Khang Điền

Thành tựu của chủ đầu tư Khang Điền

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Lịch sử hình thành

2001: Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền được thành lập.
2007: Chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần tăng vốn điều lệ từ 216 tỷ đồng lên 332 tỷ đồng.
2010: Khang Điền niêm yết Cổ phiếu chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM với mã chứng khoán là KDH. Tăng vốn điều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng.
2013: Mở bán 02 dự án khu biệt thự kiên kế vườn Hoja Villa và dự án khu nhà ở liền kề Mêga Residence tại Quận 9.
2014: Tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng. Công bố mở bán dự án Mega Ruby tại quận 9, bán hết toàn bộ sản phẩm hình thành khu dân cư phồn thịnh hơn 10ha tại khu vực.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

DỰ ÁN NHÀ PHỐ VEROSA PARK KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền là một khu nhà phố biệt thự liền kề cao cấp của Khang Điền ở quận 9. Với cảm hứng thiết kế tân cổ điển, tọa lạc tại khu vực phát triển trọng điể, VEROSA PARK mang đến cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cũng như tiềm năng giá trị đầu tư lớn.

Phối cảnh dự án nhà phố Verosa Park do chủ đầu tư Khang Điền thực hiện

Phối cảnh dự án nhà phố Verosa Park do chủ đầu tư Khang Điền thực hiện

 • Vị trí: Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 8,1 ha.
 • Mật độ xây dựng: 25%
 • Quy mô dự án: 293 căn nhà phố liên kế có sân vườn và shophouse, 3 căn biệt thự cao cấp
 • Dự kiến bàn giao: 2021.
 • Xem thêm: Verosa Park

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ SAFIRA QUẬN 9

Dự án căn hộ Safira do chủ đầu tư Khang Điền thực hiện là một dự án hội tụ rất nhiều thuận lợi từ vị trí địa lý đắc địa, pháp lý dự án đã hoàn thiện minh bạch cùng không gian sống xanh đẳng cấp. Dự án được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị của dự án.

Phối cảnh dự án căn hộ Safira do chủ đầu tư Khang Điền thực hiện

Phối cảnh dự án căn hộ Safira do chủ đầu tư Khang Điền thực hiện

 • Vị trí: Võ Chí Công (Vành Đai 2), P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Diện tích: 2.7ha
 • Mật độ xây dựng: Khối tháp 35%, đế: 40%
 • Quy mô dự án: Gồm 4 Block cao 18 tầng, 2 tầng hầm
 • Dự kiến bàn giao: Quý IV, 2020.

Xem thêm: Căn hộ Safira Quận 9

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

 • Dự án Mega Ruby
 • Dự án River Town quận 9
 • Dự án Lucasta quận 9
 • Dự án Melosa Garden quận 9
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893