Cách Chúng Tôi Đánh Giá Dự Án Bất Động Sản

Thị trường Bất động sản Việt Nam đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển với rất nhiều loại hình đầu tư, kinh doanh mua bán bất động sản cụ thể như:

 • Đất nền dự án, đất nền sổ đỏ, nhà phố, shophouse thương mại
 • Nhà phố liền kề, biệt thự
 • Căn hộ, chung cư, officetel, căn hộ văn phòng..
 • Bất động sản nghỉ dưỡng: condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch…
 • Bất động sản thương mại: cho thuê văn phòng, bán lẻ….
 • Bất động sản công nghiệp….

Do đó, để đưa ra được chi tiết đánh giá dự án bất động sản đòi hỏi chuyên viên phải có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn cao. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao Keen Land luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong suốt những năm qua.

Đánh giá dự án bất động sản

Đánh giá dự án bất động sản

Để đánh giá dự án bất động sản 1 cách hoàn chỉnh, đội ngũ chuyên viên của Keen Land phải xét đến 6 tiêu chí cụ thể như:

 • Chủ đầu tư & pháp lý dự án
 • Vị trí
 • Hạ tầng giao thông & quy hoạch khu vực
 • Giá bán & chính sách
 • Thiết kế xây dựng & chất lượng công trình
 • Tiện ích nội ngoại khu

Sau đó mới đưa đến cho khách hàng kết quả nhận định cuối cùng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt. Keen Land tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những nhận định chi tiết nhất về dự án bạn đang quan tâm. Bởi việc lựa chọn mua Bất Động Sản không chỉ phụ thuộc vào yếu tố về vị trí, tiện ích, quy hoạch mà tính thanh khoản cũng như chất lượng sống mới là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm

Chủ đầu tư:

Với Keen Land một dự án Bất động sản đáng mua nhất thì yếu tố đầu tiên nên xem xét chính là đơn vị Chủ đầu tư. Một chủ đầu tư tốt, với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Bất động sản với uy tín và pháp lý minh bạch sẽ giúp cho khách hàng cực kỳ an tâm & tin tưởng khi xuốn tiền dù bạn mua đầu tư hay để ở.

Đánh giá dự án bất động sản

Chủ đầu tư uy tín – Yếu tố quyết định quan trọng dự án

Và thực tế khi một chủ đầu tư tốt khi bắt đầu triển khai một dự án đã nghiên cứu giúp khách hàng tất tần tật các yếu tố về an cư cũng như đầu tư. Từ đó đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, để có thể mang đến những bài toán về tài chính, cũng như giúp khách hàng sinh lời hay dễ dàng mua ở.

Nếu dự án bạn muốn mua có vị trí đẹp như thế nào? giá bán hấp dẫn ra sao hay tốt như thế nào đi nữa, nhưng được phát triển bởi 1 chủ đầu tư chưa thực sự tốt thì bạn cũng phải nên cân nhắc. Vì có thể bạn sẽ mua được rẻ, nhưng bị chôn tài chính của mình rất rất lâu…

Chủ đầu tư & pháp lý dự án là yếu tố đầu tiên mà Keen Land xem xét trước khi đánh giá dự án bất động sản.

Vị trí

Vị trí là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong các đặc tính của Bất động sản, nó là yếu tố không thể thay thế. Vì vậy, khách hàng lựa chọn mua bất động sản luôn quan tâm vấn đề này rất nhiều:

 • Bất động sản có vị trí ở đâu, đường vào có thuận tiện hay không? liền kề những khu vực nào?
 • Khi bạn ở tại đây, thì di chuyển như thế nào về trung tâm, có thuận tiện sử dụng các tiện ích liền kề như: trường học, chợ, nhà hàng, thương mại, bệnh viện….
 • Vị trí này trong tương lai sẽ thay đổi như thế nào?

Đánh giá dự án bất động sản

Vị trí đẹp, tầm nhìn rộng – 1 trong những điểm để đánh giá dự án bất động sản

Khi tìm hiểu vị trí dự án để đưa ra đánh giá dự án bất động sản, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ về mật độ dân số trong khu vực, lưu lượng giao thông vào các giờ trong ngày để có thể đánh giá tốt nhất cho khách hàng. Vì vị trí trong bất động sản là một trong yếu tố quan trọng nhất và không thể thay thế được.

Hạ tầng giao thông & quy hoạch khu vực

Một vị trí bất động sản đẹp là vị trí có cơ sở hạ tầng hiện tại hoặc trong tương lai gần phải thật sự tốt, liền kề những khu vực lớn, dễ dàng di chuyển và gần các trung tâm giao thông quan trọng của khu vực.

Đánh giá dự án bất động sản

Hậ tầng giao thông – 1 trong những điểm để đánh giá dự án bất động sản

Ngoài ra yếu tố quy hoạch trong tương lai gần phải thật sự tốt để giúp tối đa sự thuận tiện, gia tăng dân cư về lấp đầy khu vực, nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đây là yếu tố không thể tách rời khi đánh giá cùng với vị trí dự án.

Quy hoạch tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều, nhưng Keen Land chỉ xét tới các yếu tố khả thi nhất, nhanh chóng thực hiên trong tương lai gần và phải có giá trị gia tăng về mặt kinh tế trong khu vực. Từ đó sẽ giúp khách hàng đánh giá dự án bất động sản & có cái nhìn tổng quan và thực tế nhất.

Giá bán & chính sách bán hàng của Bất động sản:

Giá bán là một trong các yếu tố để đánh giá dự án bất động sản cao hay thấp, có thật sự tốt? Khi đánh giá giá bán bất động sản, Keen Land chỉ có thể trả lời dựa và kinh nghiệm hoặc so sánh với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực?. Tuy nhiên phải dựa vào thương hiệu của Chủ đầu tư, vị trí, quy hoạch & chất lượng bàn giao mới có đánh giá chi tiết nhất cụ thể.

Đánh giá dự án bất động sản

Giá bán chính sách mua dự án

Ngoài ra, chính sách bán hàng, chính sách tài chính, ưu đãi cho khách hàng chính là các yếu tố để Keen Land trả lời được cho khách hàng là tốt hay không tốt, có tiềm năng hay không?

Giá bán bất động sản ảnh hưởng rất nhiều đến tính thanh khoản. Thường là càng rẻ càng dễ bán, tuy nhiên vẫn có nhiều yếu tố giá cao vẫn bán nhanh hơn giá thấp. Đó là vì: Chủ đầu tư, con người, vị trí, quy hoạch, chính sách bán hàng…

Thiết kế xây dựng & chất lượng công trình

Thiết kế xây dựng & chất lượng công trình là các yếu tố về an toàn, chất lượng sản phẩm mà khách hàng quan tâm rất nhiều, khi lựa chọn mua bất động sản hay không? Để đánh giá vấn đề này chúng tôi phải nhận định đầu tiên là:

 • Đơn vị nhà thầu là ai? đơn vị thi công phần móng? đơn vị thi công phần thân? đơn vị giám sát dự án
 • Nội thất bàn giao dự án
 • Thiết kế bố trí mặt bằng có hợp lý hay không? bao nhiêu căn/sàn…
 • Thực tế các dự án đã được bàn giao từ chủ đầu tư.

Đánh giá dự án bất động sản

Thiết kế – Chất lượng công trình luôn được khách hàng chú trọng

Thiết kế xây dựng dự án từ Chủ đầu tư và chất lượng công trình bàn giao là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá dự án Bất động sản có thật sự tốt?

Tiện ích nội ngoại khu tại dự án

Tiện ích nội khu bàn giao & tiện ích liền kề là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng sống của khách hàng. Một dự án tốt là phải đảm bảo được các nhu cầu sống theo chuẩn theo tháp nhu cầu của Maslow:

Đánh giá dự án bất động sản

Tiện ích nội khu – 1 trong những điểm để đánh giá dự án bất động sản

 • Nhu cầu sinh lý & an toàn: Đảm bảo những yêu cầu cơ bản nhất khi sinh sống tại đây, với an ninh 24/24
 • Nhu cầu nâng cao mối quan hệ và nhu cầu được kính trọng: Tạo dựng được 1 cộng đồng dân cư, trí thức. Con trẻ được có chỗ vui chơi và không sợ bị ảnh hưởng. Được chăm sóc và phục vụ chu đáo tới gia đình bạn, đảm bảo 1 cuộc sống chất lượng nhất
 • Nhu cầu thể hiện bản thân: Khách hàng hay bạn bè phải ồ lên khi ghé qua nơi bạn đang ở vì các tiện ích quá đa dạng hay không gian sống đẳng cấp, hoặc là những nơi có vị trí cực kỳ đắt giá

Bạn đã sẵn sàng để mua chưa?

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách đánh giá  dự án bất động sản và lựa chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng các dự án bất động sản tốt và phù hợp nhất cho bạn

Trên đây là toàn bộ quy trình mà Keen Land áp dụng để đánh giá dự án bất động sản, Nhằm mang lại cho quý độc giả một nguồn thông tin về dự án bất động sản chính xác nhất, xác thực nhất. Đội ngũ Keen Land luôn tìm hiểu và cải thiện quy trình để mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn