Giới Thiệu Bất Động Sản Keen Land – LadiPage


 

Email: bdskeenland@gmail.com

 

Hotline : 0949 893 893

 

 

Trang chủ

 

Giới thiệu

 

Căn hộ

 

Nhà Phố

 

Condotel

 

Tin tức

 

Tiến độ

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

KEEN LAND

CHUYÊN VIÊN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Đội ngũ chuyên viên tại Keen Land với nòng cốt đều được đào tạo và học tập kiến thức chuyên môn về Kinh tế học Bất động sản. Có kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường Bất động sản trong từng khu vực, đặc biệt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành cùng khách hàng, các chuyên viên tại Bất Động Sản Keen Land tự tin có thể tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm, tổng quan thị trường cũng như những cơ hội đầu tư, an cư một cách chính xác và nhanh chóng nhất

Bất Động Sản Keen Land là công ty dịch vụ môi giới tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Với thế mạnh về công nghệ khai thác khách hàng và đào tạo, đến nay Keen Land đã có những hoạt động nổi bật và mạnh mẽ tại thị trường Bất động sản tại Quận 2, Quận 9, Bình Dương và thị trường nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất động sản Keen Land được thành lập từ tháng 10/2017. Ra đời trong hoàn cảnh thị trường Bất động sản đang có những chuyển biến rõ rệt.

Với chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm triển khai các dự án Bất động sản tại Khu Đông Sài Gòn. Các thành viên sáng lập đã quyết định cùng nhau xây dựng thương hiệu Keen Land với khát vọng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Đội ngũ Keen Land luôn không ngừng học hỏi để mong muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất

Tầm nhìn

Định hướng Keen Land đến năm 2025 sẽ là một đối tác tin cậy của các chủ đầu tư dự án Bất Động Sản và Người đi mua Bất Động Sản. Keen Land mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng không gian sống tiện ích bật nhất. Chúng tôi lựa chọn những nhà phát triển bất động sản có thương hiệu, có tầm nhìn để hợp tác mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có chất lượng sống, có giá trị gia tăng tốt nhất, để Khách hàng có nơi thật sự lý tưởng để AN CƯ LẠC NGHIỆP.

Sẽ kết nối ước mơ xây dựng tổ ấm cho các gia đình Keen Land sẽ đồng hành với khách hàng trên con đường tìm kiếm cho mình tổ ấm trọn vẹn nhất. Mỗi sản phẩm của Keen Land lựa chọn để mang đến cho khách hàng đều được lựa chọn nghiên cứu kỹ trên tiêu chí, chất lượng, phương án thanh toán tốt, phù hợp với đại đa số khách hàng, giúp cho khách hàng mua được sản phẩm bất động sản ưng ý nhất và phù hợp với điều kiện tài chính nhất.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ hoạt động: Xây uy Tín, Dựng niềm Tin. Chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Keen Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là là mục tiêu bền vững mà chúng tôi hướng tới. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo định vị giá trị của Keen Land.
Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.” chính

Triết lý kinh doanh

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

6 lý do bạn nên chọn Bất Động Sản Keen Land

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Keen Land. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

98%

Khách hàng hài lòng

1368

Giao dịch thành công

39

Số dự án tham gia

50

Tổng nhân sự

Tổng số chi nhánh

2

            Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

            Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

          Tư vấn & mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng có giá trị cho người ở, nhà đầu tư.

CHẤT LƯỢNG

        Lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng Trước Trong & Sau khi mua tận tình nhất.

HỖ TRỢ TỐT NHẤT

           Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng

PHÁP LÝ ĐẢM BẢO

         Chúng tôi là Đại Lý Chiến Lược chính thức F1 của chủ đầu tư: Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Khang Điền, Nam Long, Masterise vv….

ĐỐI TÁC UY TÍN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bằng niềm đam mê – sự tập trung và kiên định đưa Bất Động Sản Keen Land trở thành công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đẩu ở TP.Hồ Chí Minh

2017 đội ngũ Keen Land chính thức thành lập với định hướng: đây là trang cung cấp thông tin của tất cả dự án trên cả nước, cũng là 1 trong những công thông tin phân tích, nhận định toàn cảnh về thị trường bất động sản.

2017

Xây dựng và hoàn thiện kênh thông tin bất động sản trực tuyến với nền tảng vững chắc, uy tín và năng lực.

2018

2019

Mở rộng quy mô lên 30 nhân sự có trình độ chuyên môn cao.  Tháng 9/2019 trở thành Đơn Vị Phân Phối Chính Thức F1 dự án 5 sao Grand Central (Hồng Hà).

Năm 2020 trở thành Đơn Vị Phân Phối chính thức F1 chuỗi dự án Bcons Group, Precia, D’lusso…. Trở thành Đối Tác Chiến Lược phân phối các dự án của Tập Đoàn Novaland Group, Nam Long,…

2020

2021

Tập trung xây dựng nền tảng và giá trị cốt lõi, lấy con người làm trung tâm tiến đến mở rộng Văn Phòng, tăng quy mô với hơn 50 nhân sự, chuyên phân phối các dòng Căn Hộ, Nhà Phố, Biệt Thự tại Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CÁC DỰ ÁN  BẤT ĐỘNG SẢN
ĐÃ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

Bcons Green View

 

 

Bcons Plaza

 

 

The Rivana

 

 

Bcons City

 

 

Precia

 

 

D’lusso Emerald

 

 

Verosa Park

 

 

The Maris Vũng Tàu

 

 

Ricca

 

 

Safira Khang Điền

 

 

Centana Thủ Thiêm

 

 

Thủ Thiêm Dragon

DỊCH VỤ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

BÙI TRUNG KIÊN

(Trung Kiên Real)
CEO – Founder Keen Land

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Bất động sản Keen Land gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Năm 2017, nắm bắt thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển sôi động, rất cần đơn vị môi giới chuyên nghiệp có nguồn nhân lực chuyên môn cao giúp thị trường bất động sản minh phát triển bềnh vững và minh bạch. KEEN LAND được thành lập với sứ mệnh trở thành đơn vị đầu tàu trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực bất động sản chuyên nghiệp; đồng thời là đơn vị môi giới uy tín mang sản phẩm bất động sản từ Chủ đầu tư đến với Quý khách hàng hiệu quả nhất.

KEEN LAND luôn đặt uy tín và sự chính trực làm kim chỉ nam hoạt động. Tập thể chúng tôi với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao luôn hoạt động kinh doanh với tâm niệm:

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ:

Trở thành đối tác chiến lược- đơn vị đầu tàu trong công tác tiếp thị và phân phối sản phẩm. Chúng tôi đề cao giá trị đạo đức và kiến thức nghiệp vụ để nâng cao năng lực canh tranh. Mục tiêu trở thành một phần trong hệ thống nhân sự – là cánh tay nối dài của mỗi Chủ đầu tư khi hợp tác cùng KEEN LAND.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

Trở thành đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín dẫn đầu trong thị trường bất động sản. Mỗi cá nhân – đơn vị trực thuộc NASALAND luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng ưu tiên hàng đầu qua từng dịch vụ cung cấp. Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản được nghĩ đến và lựa chọn đầu tiên khi Quý khách hàng có nhu cầu.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:

Trở thành đơn vị có sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bất động sản làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Liên kết trực tiếp và đảm bảo đầu ra cho nguồn nhân lực bất động sản đang học tập tại các trường khối ngành kinh tế nói chung và ngành kinh tế học bất động sản nói riêng. Chúng tôi hoạt động trên nền tảng tôn trọng, chia sẽ và đoàn kết nội bộ thông qua những giá trị văn hóa được duy trì và phát triển theo từng giai đoạn. Mục tiêu mang đến phúc lợi vật chất và giá trị tinh thần cao nhất cho từng cán bộ nhân viên- ngôi nhà thứ 2 của từng thành viên đại gia đình KEEN LAND.

Trân trọng !

TỔNG GIÁM ĐỐC

“Xây uy tín – Dựng niềm tin” chính là mục tiêu bền vững mà chúng tôi hướng tới. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo định vị giá trị của Keen Land

BÙI TRUNG KIÊN

ĐỐI TÁC & CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Các đối tác và chủ đầu tư đồng hành cùng Bất Động Sản Keen Land

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA KEEN LAND

BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND:

 Trụ sở tại: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P. 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Phone: 0949 893 893 – 0903 6789 05

 

Email: bdskeenland@gmail.com

Website: keenland.com.vn

Keenland.com.vn cam kết cung cấp những thông tin các dự án Bất động sản xác thực và đáng tin cậy nhất. Đảm bảo hỗ trợ tối đa trong việc giúp khách hàng đưa ra lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm phù hợp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH:

MẠNG XÃ HỘI KEEN LAND:

Copyright © 2021 keenland.com.vn. All rights reserved.

Trang chủ

Giới Thiệu

Căn hộ

Nhà phố

Condotel

Tin Tức

Tiến độ

Liên hệ