Vinhtienland

Chủ Đầu Tư Vinhtienland có tốt hay không? Các dự án chủ đầu tư Vinhtienland triển khai có uy tín hay không? Hãy cùng đội ngũ Keenland tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINH TIEN LAND

Được thành lập vào năm 2007, Vinhtienland thành viên của Nhóm Công ty Vinhtien – hiện đã và đang quản lý, triển khai đầu tư – kinh doanh 8 dự án với quy mô vừa và nhỏ dựa trên nền tảng các tài sản được tích lũy bởi Công ty mẹ – Vinh Tien Corp.. Những dự án mà Vinhtienland đang tập trung triển khai đầu tư kinh doanh chủ yếu là các chung cư cao tầng, Biệt thự, Khu Thương Mại và các khu resorts nghỉ dưỡng nằm ở những vị trí đắc địa.

Hiện nay, công ty đã đền bù, giải phóng mặt bằng hàng trăm ha đất dự án ở Thành Phố Hồ Chí Minh và miền đông nam bộ và bắt đầu khởi công xây dựng dự án đầu tiên tại 2735 Phạm Thế Hiển, Quận 8 – Dự Án Bình An Plaza với quy mô 3 tòa chung cư có 759 căn hộ.

Lãnh đạo công ty hiện nay là ông Lâm An Dậu, chủ tịch tập đoàn Vĩnh Tiến, một doanh nhân có trên 30 năm kinh nghiệm trên thương trường và có nhiều uy tín trong cộng đồng đầu tư và đối tác. Bên cạnh đó, Vinhtien Land cũng đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước đã từng làm việc tại các công ty nước ngoài ở Việt nam.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINH TIEN LAND

Tầm nhìn

Vinhtienland luôn đem đến hiệu quả nhất cho nhà đầu tư thể hiện qua “Chất Lượng Tốt – Ở Nhà Đẹp”

Sứ mệnh

Đem đến cơ hội đầu tư tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho các chủ sở hữu.

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp và thân thiện nhất với mọi gia đình, khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ tiện ích cộng đồng tốt nhất, môi trường sống thân thiện nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và vì một xã hội lành mạnh, văn minh và thịnh vượng.

Vinhtienland trở thành Công ty năng động và tin cậy nhất Việt Nam về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất: đây không những là điểm khác biệt về chiến lược kinh doanh của Vinhtienland mà còn là yếu tố tạo ra sự hài lòng cho đối tượng tiêu dùng, sử dụng cuối cùng với những sản phẩm tiêu chuẩn do công ty tạo ra. Đây cũng là tiêu chí để Vinhtien Real tạo lập uy tín và phát triển thị trường với tốc độ cao.

Đa dạng và thân thiện: đa dạng hoá sự lựa chọn và tạo cảm giác thân thiện với không gian sống, tiện nghi cùng các lợi ích dịch vụ cộng đồng, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính cũng như sử dụng vật liệu thân thiện môi trường với tính kinh tế cao như công nghệ 3D, Bê tông nhẹ, precast…..qua đó sẽ giúp cho Vinhtienland trở thành “đối tác chiến lược” của mọi người và xã hội.

Tiện ích cộng đồng, gia tăng chất lượng cuộc sống: giúp tạo lập một không gian sống tốt trong một xã hội cộng đồng thu nhỏ lành mạnh, văn minh và thân thiện. Yếu tố này tạo ra những tác động tích cực cho môi trường sống, quan hệ cộng đồng và an ninh xã hội.

Chuyên nghiệp hoá, tối ưu hoá: giúp giảm chi phí đầu tư, vận hành, và quản lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tạo sự thiện cảm và niềm tin đối với đối tác và khách hàng.

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Vinhtienland

-Hội đồng quản trị:

+Ông Lâm An Dậu: Chủ tịch HĐQT

-Ban điều hành:

+Ông Đỗ Viết Lập: Tổng Giám Đốc

+Ông Dương Chí Thành: P.Tổng Giám Đốc

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất giấy, tập

Đầu tư và phát triển bất động sản

Các giải thưởng đạt được của Vinhtienland

Được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng bằng khen: ”Vì sự nghiệp giáo dục”.

Được UBND TP.HCM tặng danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu”.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINH TIEN LAND

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ một tổ hợp sản xuất thành lập vào năm 1980, với nhân sự ban đầu chỉ có 15 người, Vĩnh Tiến từng bước phát triển và ngày càng mở rộng quy mô sản xuất. Vào năm 1985, Vĩnh Tiến chuyển sang mô hình hợp tác xã giấy tập với hơn 100 nhân sự

Đến năm 1997, Vĩnh Tiến đã xây dựng được một nhà máy có diện tích 15.000m2 cùng với dây chuyền sản xuất tự động khép kín.

Năm 2007, Vinh Tien Land – thành viên của nhóm công ty Vinhtien ra đời tập trung vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Công ty địa ốc Vĩnh Tiến hoàn tất công trình đầu tiên vào năm 2012 và niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh năm 2015.

Hiện nay, Vĩnh Tiến đã trở thành một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ giấy tập đồng thời cũng khẳng định được vị thế của mình khi lấn sân sang kinh doanh lĩnh vực BĐS.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINH TIEN LAND

BINH AN APARTMENT

Bình An là một dự án đầu tay được kiến tạo bởi Nhà đầu tư Vĩnh Tiến và xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 2.4ha kết hợp hài hoà độc đáo với 3 tòa tháp nhà cao tầng được tôn tạo thành hình Rồng đang bay lượn với mong muốn mang đến sự an bình cho những người thành đạt đến sống tại mảnh đất của sự may mắn và thành công này. Đây chính là vùng đất được khởi xướng của một Doanh nghiệp tập giấy Vĩnh Tiến và trở nên thương hiệu đầu ngành ngay từ chính năm đầu tiên và đứng vững vị trí suốt 31 năm liềm

Tên dự án: Chung cư Bình An

Vị trí: Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh

Diện tích: 24,000 m²

Thời gian xây dựng: 01/2010

Thời gian giao nhà: 01/2013

Diện tích căn hộ: 74 – 189 m²

Trạng thái: Đã bàn giao

Chủ đầu tư: Vinhtienland

Loại hình: Căn Hộ Chung Cư

Số block: 3

Số tầng: 18

Số căn: 759

SAIGON WEST VILLAS

Khu biệt thự Sài Gòn West (Saigon West Villas) – với khuôn viên gần 2 ha – tọa lạc ngay Trung Tâm Hành Chánh Quận Bình Tân. Với tôn chỉ “Đỉnh Cao Cuộc Sống”, những ngôi biệt thự thuộc dự án Saigon West Villas ngày nay được thiết kế mang phong cách hiện đại của Italy – Lịch Lãm, Thanh Tao & Quý Phái. Tận dụng những ưu thế về môi trường tự nhiên, Saigon West Villas được quy hoạch với kiến trúc hài hòa, đạt tiêu chuẩn cao và đẳng cấp sẽ mang lại cho chủ nhân những cảm nhận sư ấm áp, thoáng mát của nắng và gió. Với hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ, biệt lập, chất lượng xây dựng chuẩn mực, là nơi tập trung những trí thức, doanh nhân thành đạt tạo nên một cộng đồng nhân văn giàu có, sang trọng của trung tâm phía tây Sài Gòn. “Sài Gòn West – Đỉnh Cao Cuộc Sống”.

Tên dự án: SaiGon West Villas

Tổng diện tích: 19.461m2

Mật độ xây dựng 40%

Vị trí: Số 9 đường Tên Lửa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tổng vốn đầu tư: 600 tỷ đồng

Loại hình: Biệt thự

Số căn hộ: 66 căn

Diện tích căn hộ: 120m2 – 150m2.

Ngày khởi công: 2011

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến

Ngày hoàn thành: 2012

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893