Vingroup

Tập đoàn Vingroup là  thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản  dẫn đầu xu thế đô thị thông minh, sinh thái hạng sang với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp quốc tế tại các thành phố lớn.

Những câu hỏi về Tập đoàn được quan tâm như Vingroup là ai? Tiềm lực tài chính thế nào? Tập đoàn này đã triển khai những dự án nào? Và có nên mua dự án của Vingroup hay không? Tất cả sẽ được cập nhật thông qua bài viết dưới đây.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP

Vingroup có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tập đoàn Vingroup, trụ sở chính đặt tại Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Đây là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Ngoài ra, tập đoàn Vingroup cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP

Tầm nhìn

Vingroup định hướng trở thành Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Vingroup là “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh- Nhân”. Đây là giá trị cốt lõi mà các thương hiệu của Vingroup luôn hướng tới.

Tín: Vingroup luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và xem đây là giá trị cốt lõi cần phải đặt lên hàng đầu. Để thành một doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam như hiện nay chắc chắn một điều chữ Tín đã được Vingroup xây dựng vững chắc: Tín với khách hàng, tín với nhân viên, tín với đối tác….

Tâm: là nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh. Tận Tâm với khách hàng, nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trí: slogan của Vingroup là “ Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.Vingroup luôn đề cao tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm. Nhiều nhân tài được chiêu mộ về Vingroup để mang đến làn gió mới liên tục cho doanh nghiệp.

Tốc: Vingroup luôn lấy tốc độ hiệu quả trong mỗi công việc. Quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thích ứng nhanh”.

Tinh: Vingroup là nơi hội tụ các nhân tài làm nên các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp và để đời.

Nhân: Luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Luôn tạo cơ hội cạnh tranh lành mạnh và phát triển cho mỗi cá nhân.

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Vingroup

-Hội đồng quản trị:

+Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT

+Bà Phạm Thu Hương – Phó chủ tịch HĐQT

+Bà Phạm Thúy Hằng – Phó chủ tịch HĐQT

+Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch HĐQT, thành viên HĐQT độc lập

+Bà Nguyễn Diệu Linh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm người được ủy quyền công bố thông tin

+Ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc

+Ông Joseph Raymond Gagnon – Thành viên HĐQT

+Ông Marc Villiers Townsend – Thành viên HĐQT độc lập

+Ông Ling Chung Yee Roy – Thành viên HĐQT độc lập

-Ban giám đốc điều hành:

+Ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc

+Bà Mai Hương Nội – Phó tổng giám đốc

+Ông Phạm Văn Khương – Phó tổng giám đốc

+Bà Nguyễn Thị Dịu – Phó tổng giám đốc

+Bà Dương Thị Hoàn – Phó tổng giám đốc

+Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Kế toán trưởng

Lĩnh vực hoạt động

Công nghệ

Công nghiệp

Thương mại & Dịch vụ

Các giải thưởng đạt được của Vingroup

Với những đóng góp không ngừng cho công cuộc xây dựng đất nước, Vingroup vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng ở trong nước và quốc tế như:

Sao vàng đất Việt

Top 10 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc

Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

Giao dịch thị trường vốn tốt nhất Việt Nam 2012 – Vietnam Capital Markets Deal…

Hệ thống BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở 3 hạng mục: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại lễ Công bô Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2016

Được bình chọn là “Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) 2016

Được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016.

Đặc biệt là được Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF đưa vào danh sách 1.000 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu, có vai trò kích thích sự phát triển nền kinh tế trong nước, đồng thời có khả năng phát triển mạnh ra quốc tế.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco, Almaz,..

Khách hàng và Đối tác của Vingroup

Tập đoàn Vingroup đã ký kết hợp tác chiến lược với hàng loạt tập đoàn hàng đầu thế giới:

Lĩnh vực tổng thầu thiết kế: Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ); WestGreen (Canada)…

Cơ điện, phòng cháy chữa cháy: Aurecon (Australia), Arup (Mỹ);…

Tư vấn giám sát, quản lý dự án: Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia), Coteccons, Hòa Bình Corp,…

Tài chính: Techcombank,…

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP

VINCOM CENTER BÀ TRIỆU

Vincom Center Bà Triệu là một tổ hợp cao ốc được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Khu tổ hợp này bao gồm ba tòa tháp cao 21 tầng và 25 tầng. Dự án chung cư được xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại, bao gồm một tòa tổ hợp dịch vụ thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. Dự án hội tụ hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng như: Khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, khu dịch vụ thương mại, rạp chiếu phim… hứa hẹn sẽ là địa điểm sống xanh trong lành ngay tại Thủ đô Hà Nội.

Tên dự án: Vincom Center Bà Triệu

Vị trí: Số 191 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá: 5,1 – 9,9 tỷ, Giá/m2: 61 – 62 triệu/m2

Chủ đầu tư:Tập đoàn Vingroup

Loại hình: CĂN HỘ CAO CẤP, MẶT BẰNG VĂN PHÒNG, MẶT BẰNG BÁN LẺ

Thời gian khởi công:2002

Thời gian hoàn thành:2004

Trạng thái:Hàng thứ cấp

VINHOMES ĐỒNG KHỞI

Vinhomes Đồng Khởi là một trong những dự án căn hộ quận 1 có vị trí chiến lược của tập đoàn Vingroup khi triển khai. Nằm trong quận 1, quận sầm uất nhất của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trái tim của thành phố. Đứng trên căn hộ của mình khách hàng có thể ngắm bao quát toàn bộ khu phía Đông của quận 1, nhà thờ Lớn, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vinhomes Đồng Khởi là một trong những dự án căn hộ TPHCM hot nhất hiện nay.

Tên dự án: Vinhomes Đồng Khởi

Vị trí: Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 27 tỷ, Giá/m2: 139 triệu/m2

Chủ đầu tư:Tập đoàn Vingroup

Loại hình: CĂN HỘ CAO CẤP, MẶT BẰNG VĂN PHÒNG, MẶT BẰNG BÁN LẺ

Diện tích khu đất:7.371 m2

Thời gian hoàn thành:12/2014

Trạng thái:Hàng thứ cấp 

LANDMARK RIVERSIDE

Landmark Riverside – Tòa Quân Cảng là căn hộ dịch vụ thứ hai của siêu dự án Vinhomes Central Park. Đúng như tên gọi, Vinhomes Landmark Riverside được ưu ái một vị trí nằm ngay sát dòng sông Sài Gòn thơ mộng, là nơi kết nối công viên Central Park 14ha và khu biệt thự The Villas tráng lệ. Với vị trí này, Landmark Riverside là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng cho một sản phẩm đầu tư với tính thanh khoản cao.

Các căn hộ Landmark Riverside được quản lý cho thuê bởi Vinhomes – thương hiệu Bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, top 3 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015, do hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance công bố.

Tên dự án: Landmark Riverside – Tòa Quân Cảng – Khu đô thị Vinhomes Central Park

Vị trí: Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 2,2 – 5,2 tỷ, Giá/m2: 50 – 57,8 triệu/m2

Chủ đầu tư:Tập đoàn Vingroup

MẶT BẰNG BÁN LẺ, CĂN HỘ PENTHOUSE, CĂN HỘ OFFICETEL, CĂN HỘ CAO CẤP

Tổng số vốn đầu tư:30.000 Tỷ đồng

Diện tích khu đất:439.100 m2

Thời gian khởi công:2016

Thời gian hoàn thành:2018

Trạng thái:Hàng thứ cấp

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893