VinaLand

Công ty Bất động sản Vinaland là một công ty bất động sản hoạt động chuyên nghiệp với kiến thức và am hiểu chuyên sâu về thị trường, công ty chuyên cho thuê, mua, bán, ký gởi các loại nhà đất với mạng lưới tiêu thụ rộng và nhiều những mối quan hệ kinh doanh. Vậy tiềm lực tài chính của công ty như thế nào? Các dự án mà công ty ấp ủ ra sao. Cập nhật nhanh thông tin qua bài viết sau đây.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINALAND

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Viên Nam (Vinaland Invest Corp) được thành lập vào ngày 13 tháng 03 năm 2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103006207 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trong năm 2007 với sự đồng thuận của Cổ đông, Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 72 tỷ đồng, nhằm đáp ứng tối đa nguồn vốn cho kế hoạch triển khai đầu tư vào Dự án Vinaland Tower. 

Cho đến nay, VinaLand đã triển khai được nhiều hoạt động đầu tư như: đầu tư kinh doanh Bất Động sản tại khu vực Nam Sài Gòn, cụ thể khu dân cư phường Phú Mỹ, khu dân cư Him Lam,….

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINALAND

Mục tiêu

Trở thành công ty đầu tư chuyên ngành BĐS với hiệu suất đầu tư tốt nhất tại Việt Nam và là tập hợp của các cổ đông là nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Đem lại cho cổ đông khả năng gia tăng giá trị tài sản hấp dẫn, thông qua việc tập trung đầu tư vào bất động sản với hai phương thức sau:

-Khai thác và phát triển các dự án về bất động sản dưới góc độ là chủ đầu tư.

-Nhận chuyển nhượng, chuyển nhượng bất động sản nhằm mục đích sinh lợi dưới góc độ là một nhà đầu tư thứ cấp. Giai đoạn đầu Công ty sẽ hoạt động tập trung chủ yếu vào thị trường TP.HCM và một phần vào khu vực trọng điểm khác trên đất nước Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức

-Sơ đồ tổ chức:

-Hội đồng quản trị:

+Ông Trần Lê Hiệp: Chủ tịch HĐQT – Người đại diện theo pháp luật

+Ông Trần Bình Long: Thành viên HĐQT

+Ông Nguyễn Minh Thái: Thành viên HĐQT

+Ông Nguyễn Văn Hiệp: Thành viên HĐQT

+Ông Nguyễn Xuân Cảnh: Thành viên HĐQT

-Tổng Giám đốc: Ông Trần Bình Long

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư Bất động sản

Thiết kế

Khai thác vật liệu xây dựng

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINALAND

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam ( Vinaland Invest Corp) được thành lập ngày 13 tháng 03 năm 2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0304867926 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp

Năm 2007, Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 72 tỷ đồng.

Năm 2008, Công ty đã thực hiện phát hành riêng lẻ cho cổ đông hiện hữu và thực hiện chia cổ tức năm 2007 bằng cổ phiếu, nâng tổng vốn điều lệ thực góp của Công ty đến thời điểm này là 105.599.960.000 đồng theo giấy ĐKKD thay đổi lần 5 ngày 23/04/2009.

Ngày 03/09/2009 Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM đã có quyết định số 106/QĐ-SGDHCM chấp thuận việc niêm yết cổ phiếu VNI. Cổ phiếu VNI được niêm yết tại sàn HOSE vào ngày 09/09/2009.

Ngày 23/04/2015 Cổ phiếu của Công ty đã bị huỷ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM. Ngày 08/05/2015 Sở giao dịch chứng khoán HN đã có quyết định số 255/QĐ-SGDHN về việc chấp thuận đăng ký giao dịch cổ phiếu của Công ty.

Ngày 04/06/2015 cổ phiếu của Công ty chính thức niêm yết giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán UPCOM thuộc Sở giao dịch chứng khoán HN

Ngày 14/05/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM chính thức thay đổi đăng ký lần thứ 13

Khách hàng và Đối tác

Hoang Kim Real Estate, Ngân hàng Phương Đông (OCB), Vietinbank, …

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINALAND

CHUNG CƯ DREAMLAND BONANZA

Chung cư Dreamland Bonanza hay còn có tên gọi khác là chung cư Duy Tân Tower. Đây là tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, mặt bằng văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Việt Nam đầu tư xây dựng quy mô rộng lớn. 

Với mong muốn đem tới cho cư dân một bất động sản uy tín và chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư dự án Dream Land Plaza đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức cùng với các nhà thiết kế nổi tiếng dày dặn kinh nghiệm, xây dựng nên dự án chung cư cao cấp. Tại đây, cư dân sẽ đắm chìm trong không gian sống trong lành với các dịch vụ tiện ích giải trí hoàn hảo.

Tên dự án: Dreamland Bonanza

Vị trí: Số 23 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giá: 2.3 tỷ,Giá/m2: 31 – 35 triệu/m2

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Bất động sản Việt Nam

Loại hình: CĂN HỘ CAO CẤP, MẶT BẰNG VĂN PHÒNG, MẶT BẰNG BÁN LẺ

Mật độ xây dựng:42 %

Diện tích khu đất:4.331 m2

Diện tích xây dựng:2.165 m2

Thời gian khởi công:2016

Thời gian hoàn thành:2019

Trạng thái:Hàng thứ cấp

KHU PHỨC HỢP DREAMLAND XUÂN LA

Khu phức hợp Dreamland Xuân La là dự án tổ hợp khu nhà ở liền kề, shophouse và tòa nhà chung cư trên diện tích quy hoạch 16.065m2. Dự án được thiết kế kết hợp giữa chức năng vừa sinh hoạt thuận tiện và vừa có thể làm kinh doanh theo mô hình bất động sản đang được ưa chuộng tại nhiều khu đô thị Châu Mỹ, Châu Âu.

Tên dự án: Khu phức hợp Dreamland Xuân La

Vị trí: Số 107, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Giá: Đang cập nhật, Giá/m2: 35 – 170 triệu/m2

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Bất động sản Việt Nam

Loại hình: NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE, MẶT BẰNG BÁN LẺ, CĂN HỘ CAO CẤP

Diện tích khu đất:16.056 m2

Thời gian khởi công:2016

Thời gian hoàn thành:2018

Trạng thái:Hàng thứ cấp

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893