VinaCapital

VinaCapital là ai ? VinaCapital là một tập đoàn bất động sản lớn, có kinh nghiệm & tài chính dồi dào. Không chỉ tiềm lực kinh tế mạnh, độ uy tín của chủ đầu tư VinaCapital cũng đã được khẳng định tốt qua nhiều dự án từ Bắc Chí Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nhà đầu tư qua bài viết dưới đây.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINACAPITAL

VinaCapital là công ty quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tập trung vào thị trường Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng gần 2 tỷ USD tài sản thuộc quyền quản lý. VinaCapital được thành lập vào năm 2003 và tự hào có một đội ngũ các giám đốc quản lý có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính quốc tế và đầu tư.

Nhiệm vụ của Công ty là cung cấp cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình  để xác định xu hướng  và các cơ hội  tiếp tục phát triển nền kinh tế Việt Nam. Để đạt được điều này, VinaCapital đã đầu tư tài sản hàng đầu bao gồm các thị trường vốn, cổ phần tư nhân, thu nhập cố định, vốn liên doanh, bất động sản và cơ sở hạ tầng. 

Kinh doanh cốt lõi của VinaCapital là công ty VinaCapital TNHH Quản lý đầu tư, trong đó quản lý ba quỹ đóng, giao dịch trên thị trường AIM của chứng khoán London. Các quỹ này, với giá trị tài sản kết hợp thuần (NAV) của USD1.7 tỷ như của tháng 12 năm 2010, làm cho VinaCapital quản lý tài sản lớn nhất tập trung vào Việt Nam và nước láng giềng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINACAPITAL

Tầm nhìn & Mục tiêu

Cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các kiến thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sứ mệnh

Tạo ra lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng kiến ​​thức sâu rộng, mạng lưới và sự sáng tạo của VinaCapital để xác định và tận dụng nhiều cơ hội đang xuất hiện tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

“Đưa Việt Nam ra thế giới”

VinaCapital là đại sứ thương mại hàng đầu tại Việt Nam, thúc đẩy thương mại và đầu tư tại Việt Nam với các đối tác trên thế giới. VinaCapital làm việc để đảm bảo các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng nhận thức và hiểu chính xác bản chất của các cơ hội đầu tư của Việt Nam.

“Chất xúc tác cho sự phát triển”

VinaCapital là chất xúc tác hỗ trợ phát triển kinh tế Việt Nam. Tập đoàn VinaCapital giúp giới thiệu những ý tưởng, cách tiếp cận, sản phẩm và công nghệ mới vào Việt Nam đồng thời cung cấp sự hỗ trợ lãnh đạo và quản lý cần thiết để đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế được hòa nhập thành công với sự năng động và tinh thần kinh doanh vốn là dấu ấn của văn hóa kinh doanh Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức

-Hội đồng quản trị:

+Ông Jonathan Choi: Chủ tịch

+Ông Terence F. Mahony: Phó Chủ tịch

+Ông Michael Choi : Thành viên HĐQT/ Giám đốc độc lập

+Bà Katherine Yip: Thành viên HĐQT/ Giám đốc độc lập

-Ban giám đốc điều hành:

+Ông Don Lam: Tổng GĐ Điều hành/ Đồng sáng lập

+Ông Brook Taylor: Tổng GĐ Điều hành/ Giám đốc quản lý tài sản và điều hành.

Lĩnh vực hoạt động

Quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản

Các giải thưởng đạt được của VinaCapital

“Nhà Quản lý quỹ xuất sắc nhất” và “Giám đốc của năm” trong hạng mục Việt Nam thuộc giải thưởng “2018 Best of the Best” do tạp chí Asia Asset Management tổ chức.

Giải thưởng 5 sao “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất”, “Thương hiệu Marketing tốt nhất”, “Giải thưởng danh dự dành cho dự án nhà ở” từ Asia Pacific Property Awards 2014 cho các dự án căn hộ khu vực Đà Nẵng.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINACAPITAL

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012 và hoạt động dưới tên Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth.

Tháng 07 năm 2017, VCFM được cấp giấy phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. VCFM phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài.

VinaCapital có kinh nghiệm đầu tư hơn 15 năm ở Việt Nam, và đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin. 

Cùng với VCFM, tập đoàn VinaCapital cam kết luôn phấn đấu để phát triển các giải pháp và dịch vụ mới để mang giá trị đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khách hàng và Đối tác của VinaCapital

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINACAPITAL

The Ocean Villas là khu biệt thự biển thuộc siêu dự án Danang Beach Resort. Đây là khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ vui chơi giải trí đầu tiên của Việt Nam. Với diện tích 21 ha, các biệt thự của Ocean Villas được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Đơn vị chuyên thiết kế phong cảnh Sala, Công ty Thiết kế Kiến trúc Woodhead và Công ty Xây dựng Coteccons…

Tên dự án: The Ocean Villas Đà Nẵng

Vị trí: Đường Sơn Trà – Điện Ngọc, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Giá: 8 – 14 tỷ, Giá/m2: 15 – 18 triệu/m2

Chủ đầu tư:Tập đoàn VinaCapital Real Estate

Loại hình: BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG, BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, BIỆT THỰ SONG LẬP

Diện tích khu đất:210.000 m2

Thời gian khởi công:12/2009

Thời gian hoàn thành:12/2010

Trạng thái:Hàng thứ cấp

AZURA

Khu căn hộ Azura cao 34 tầng bao gồm 225 căn hộ thương mại và căn hộ duplex, nằm kiêu hãnh bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn VinaCapital, thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Mỗi căn hộ đều mang nét sang trọng, hiện đại đến từng góc độ.  Sống tại căn hộ Azura khách hàng sẽ được tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp, biển xanh cát trắng. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng chủ đầu tư mang đến những căn hộ nhiều trải nghiệm. Hồ bơi trung tâm, được bao quanh bởi hoa cỏ tươi mát, mở ra cảnh quan tuyệt đẹp. Hơn thế nữa, khu căn hộ Đà Nẵng Azura nằm trong khu phức hợp trung tâm thương mại thế giới Đà Nẵng nên được tận hưởng đầy đủ tiện nghi về vị trí, cảnh quang, tiện ích trong khu vực. 

Tên dự án: Azura

Vị trí: Số 339 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Giá: 1,7 – 5,97 tỷ, Giá/m2: 29,5 – 50,77 triệu/m2

Chủ đầu tư:Tập đoàn VinaCapital Real Estate

Loại hình: CĂN HỘ CAO CẤP, MẶT BẰNG BÁN LẺ, CĂN HỘ DUPLEX

Diện tích khu đất:3.300 m2

Thời gian khởi công:2009

Thời gian hoàn thành:04/2012

Trạng thái:Hàng thứ cấp XEM 1 BĐ

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893