Vạn Xuân Land

Chủ Đầu Tư Vạn Xuân Land có tốt hay không? Các dự án chủ đầu tư Vạn Xuân Land triển khai có uy tín hay không? Hãy cùng đội ngũ Keenland tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VẠN XUÂN LAND

Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Vạn Xuân – Vạn Xuân Land được thành lập từ năm 2016 là công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân – Vạn Xuân Group.

Thương hiệu Vạn Xuân được thành lập và phát triển với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu VẠN XUÂN ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị  quận 12 nói riêng, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nói chung.

Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Vạn Xuân mong muốn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt hơn về các dòng sản phẩm bất động sản. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vạn Xuân Land đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực phân lô bán nền và nhà phố xây dựng sẵn. 

Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về BĐS tại khu Đông TP. HCM. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VẠN XUÂN LAND

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tỏa sáng,cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Vạn Xuân luôn phấn đấu trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Vạn Xuân Land phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG: Cung cấp các sản phẩm đẳng cấp với chất lượng cao; mang tính độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, sự tâm huyết  nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

“TÍN – TRÍ – NHÂN – TÂM”

Tín: VẠN XUÂN bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: VẠN XUÂN đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí: VẠN XUÂN coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”

Nhân: VẠN XUÂN xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VẠN XUÂN LAND

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Vạn Xuân – Vạn Xuân Land được thành lập từ năm 2016 là công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân – Vạn Xuân Group.

Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Vạn Xuân đã và đang triển khai tốt đẹp các chiến lược, phương án kinh doanh, mang lại thành quả rất đáng khích lệ cho Công ty, cho Quý Khách Hàng – Đối Tác, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp.

Với phương châm tạo nên “Giá trị đích thực cho cuộc sống tiện nghi”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Khách hàng và Đối tác

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Thương hiệu Vạn Xuân đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Vạn Xuân Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Vạn Xuân Land cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT  VẠN XUÂN LAND PHÂN PHỐI

PHÚC YÊN PROSPER PHỐ ĐÔNG

Phúc Yên Prosper Phố Đông hay còn gọi là căn hộ Saigon East Town. Đây là dự án căn hộ chung cư do Công ty Phúc Yên làm chủ đầu tư, tọa lạc tại đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP. HCM. Dự án có diện tích gần 6000m2, sở hữu vị trí đắc địa ngay tuyến đường kinh doanh sầm uất nhộn nhịp nhất nhì khu Đông Sài Gòn, sát cạnh đường Phạm Văn Đồng – con đường huyết mạch kết nối Thủ Đức vào trung tâm thành phố. Đặc biệt, dự án có mức giá cực tốt, dự kiến chỉ 1,7 tỷ/căn 2PN, và việc cháy hàng ngay giai đoạn đầu mở bán là điều có thể dự đoán trước.

Tên dự án: Phúc Yên Prosper Phố Đông

Vị trí: Số 601, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá: 1,7 tỷ, Giá/m2: 35 – 40 triệu/m2

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Minh Hưng

Đơn vị phân phối: Vạn Xuân Land

CĂN HỘ CAO CẤP, CĂN HỘ OFFICETEL

Mật độ xây dựng:24.320 %

Diện tích khu đất:5.951 m2

Thời gian khởi công:10/2019

Thời gian hoàn thành:12/2021

Trạng thái:Đang mở bán đến T12/2019

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893