Vạn Thái

Chủ Đầu Tư Vạn Thái Land có tốt hay không? Các dự án chủ đầu tư Đất Lành triển khai có uy tín hay không? Hãy cùng đội ngũ Vạn Thái Land tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VẠN THÁI LAND

Vạn Thái Land thành lập từ năm 1999, được đầu tư và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cụ thể năm 2010 từ vốn điều lệ 369 tỷ đồng, Vạn Thái Land chính thức bước sang trang mới khi tiến hành hoàn thiện bộ máy tổ chức với tên gọi “Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái” (tên thương hiệu Vạn Thái Land)

Trải qua 22 năm phát triển bền vững, cho đến nay công ty đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, Vạn Thái Land mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước có thế mạnh về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm trong các dự án bất động sản tại Việt Nam. Vạn Thái Land lấy slogan “Người xây tổ ấm” làm phương châm cốt lõi và lâu dài mà công ty chúng tôi hướng đến với mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian nhà ở thoải mái, tiện ích để “an cư lạc nghiệp”. Vạn Thái Land luôn nỗ lực không ngừng đầu tư, phát triển những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VẠN THÁI LAND

Tầm nhìn

Uy tín – chuyên nghiệp – thân thiện trong lĩnh vực đầu tư bất động sản luôn là hình ảnh công ty hướng đến.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Van Thai Land mong muốn trở thành công ty phát triển về bất động sản có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam – nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về chốn an cư lạc nghiệp. 

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Người xây tổ ấm” – Vạn Thái Land quyết tâm tạo dựng niềm tin, uy tín trong kinh doanh. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy tâm huyết, chuyên nghiệp, thân thiện nhiệt tình, năng động sáng tạo, các dự án đầy tiềm năng của công ty nhất định sẽ mang lại giá trị thiết thực và vượt hơn cả mong đợi cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Thương hiệu Vạn Thái Land luôn cam kết đảm bảo chất lượng tối ưu nhất đối với từng sản phẩm của công ty.

Năng động – Sáng tạo: Tạo sự đột phá mới mang nét riêng của công ty, mang đến những giá trị kinh doanh đích thực cho cộng đồng, xã hội

Giá trị: Thương hiệu bất động sản Vạn Thái Land cam kết những giá trị thiết thực mà công ty tâm huyết trao gửi đến đối tác và khách hàng sẽ tăng dần theo thời gian.

Thông điệp thương hiệu

-Đối với Khách hàng: Mỗi sản phẩm của chúng tôi được chăm chút tỉ mỉ như những viên ngọc Topaz quý giá vì chúng tôi biết những công trình mà chúng tôi xây dựng và phát triển là những tổ ấm tương lai hạnh phúc và tiện nghi của quý khách hàng. 

-Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

-Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện. Hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để tất cả nhân viên có cơ hội phát triển công bằng, lành mạnh.

-Đối với xã hội: Thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc của một “công dân doanh nghiệp”. Xây dựng sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp các hoạt động tích cực vì tương lai một Việt Nam phồn thịnh.

Lĩnh vực hoạt động

 • Những ngành nghề kinh doanh chính của công ty gồm:
 • Kinh doanh nhà ở
 • Xây dựng công trình dân dụng
 • Quản lý và tư vấn đầu tư
 • Quản lý và phát triển dự án

Các giải thưởng đạt được của Vạn Thái Land

 • Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2017 dành cho hạng mục bất động sản.
 • Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 từ Hội Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.
 • Giấy chứng nhận về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 về kinh doanh nhà ở và căn hộ theo số 0230/09Q/ICA cấp ngày 24/8/2017 và có hiệu lực đến ngày 23/8/2020 do Tổ chức Chứng nhận Việt Nam ICA được Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam (VICAS) đánh giá và công nhận có đủ năng lực cung cấp hoạt động đánh giá chứng nhận các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VẠN THÁI LAND

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1999, thành lập Công ty Thương mại Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái

Tháng 12/2010, chuyển đổi thành Công ty Cổ phẩn Thương mại Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái.

Năm 2013 – 2014: Phát triển các dự án Topaz Garden (Quận Tân Phú), Topaz Center (Quận Tân Phú), Topaz City (Quận 8).

Năm 2016 – 2017: Triển khai các dự án nhà ở xã hội Topaz Home 1 (Quận 12) và Topaz Elite (Quận 8).

Năm 2018 – 2019: Triển khai các dự án nhà ở xã hội Topaz Home 2 (Quận 9) và dự án nhà phố sinh thái Topaz Mansion (Quận 9).

Khách hàng và Đối tác

-Đối tác thi công – xây dựng:

Consultancy Viet Nam, Salla, Campbell Shillinglaw,…

-Đối tác phân phối

Ciscoland, Tien Phat Real Estate, Khuong Thinh Real, Vinahouse,…

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VẠN THÁI LAND

TOPAZ ELITE

Topaz Elite là dự án căn hộ giai đoạn 2 nằm trong chuỗi khu đô thị Topaz City, đứa con tinh thần tâm huyết sau bao ngày ấp ủ đã được chủ đầu tư Vạn Thái Land chính thức ra mắt trên thị trường. Với quy mô diện tích 40.018 m2, tiếp giáp 3 mặt tiền Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp sông Xáng, Topaz Elite có thể nói là viên ngọc quý sáng giá được mong đợi nhất trong năm 2017. Khu căn hộ Topaz Elite chiếm trọn nhiều điểm nổi bật, dự án tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, hứa hẹn là chốn dừng chân an cư lạc nghiệp, nơi tinh hoa cuộc sống trong tầm tay mỗi khi nhắc tên bạn sẽ cảm thấy tự hào.

Tên dự án: Topaz Elite

Vị trí: Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Giá: 1,29 – 3,2 tỷ, Giá/m2: 20 – 22 triệu/m2

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại dịch vụ – Xây dựng nhà Vạn Thái

Loại hình: CĂN HỘ TRUNG CẤP, MẶT BẰNG BÁN LẺ, CĂN HỘ DUPLEX

Mật độ xây dựng: 39 %

Diện tích xây dựng: 40.018 m2

Thời gian khởi công: 9/2016

Thời gian hoàn thành: 2019

Trạng thái: Hàng thứ cấp

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893