Vạn Phúc Group

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) được biết đến với các dự án có vị trí đắc địa và sở hữu các quỹ đất quy mô lớn với hơn 25 năm hình thành và phát triển là tập đoàn phát triển lâu năm và uy tín tại TP.HCM. Vậy thân thế chủ đầu tư này như thế nào, tất cả sẽ được tiết lộ thông qua bài viết sau đây.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VẠN PHÚC GROUP

 Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Van Phuc Group một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm và có qui mô lớn ở TP.HCM.

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Van Phuc Group đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VẠN PHÚC GROUP

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của Van Phuc Group là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Van Phuc Group cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.

Tầm nhìn

Van Phuc Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản kiến tạo các khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát trển kinh tế, xã hội của địa phương.

Sứ mệnh

Van Phuc Group cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

Đối với khách hàng

Phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất trong đó ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Van Phuc Group chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân.

Đối với nhà đầu tư và đối tác

Van Phuc Group hướng tới sự phát triển bền vững, đôi bên đều có lợi và phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.

Đối với nhân viên

Van Phuc Group tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng hành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Tập đoàn thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chính sách phúc lợi công bằng, và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

Giá trị cốt lõi

“Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Vạn Phúc Group

-Hội đồng quản trị:

+Ông Phạm Văn Đường: Chủ tịch HĐQT

+Ông Phạm Hồng Cầu: Phó Chủ tịch HĐQT

+Ông Lê Văn Minh: Tổng Giám đốc – Thành viên HĐQT

-Ban giám đốc điều hành:

+Ông Lê Văn Minh: Tổng Giám đốc

+Ông Phạm Duy: Phó Tổng Giám đốc

+Ông Phạm Danh: Phó Tổng Giám đốc

+Ông Phạm Hồng Hoài Châu: Phó Tổng Giám đốc

+Bà Trịnh Thị Kim Xuyến: Phó Tổng Giám đốc

+Ông Phạm Hoàng Danh: Phó Tổng Giám đốc

Lĩnh vực hoạt động

Van Phuc Group là nhà đầu tư và phát triển Bất động sản chuyên nghiệp tập trung vào các dự án khu dân cư và khu đô thị mới bao gồm phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: nhà phố liền kề cao cấp, nhà phố thương mại cao cấp, biệt thự cao cấp, căn hộ, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại…

Van Phuc Group luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện. Quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, chất lượng sống cao cấp cho cư dân..

Các giải thưởng đạt được của Vạn Phúc Group

Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng, đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng…Van Phuc Group đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm quốc gia về lĩnh vực bất động sản.

 • TOP 10 KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2017)
 • KHU ĐÔ THỊ DẪN ĐẦU XU THẾ XANH VÀ THÔNG MINH (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2019)
 • TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)
 • TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VẠN PHÚC GROUP

Lịch sử hình thành 

Được thành lập từ năm 1995, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc (tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc) ra đời trong bối cảnh thị trường Bất động sản Việt Nam còn sơ khai. Bằng tầm nhìn xa rộng, sự nhất quán và bản lĩnh, Đại Phúc Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc quy hoạch, đầu tư, phát triển các khu dân cư.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VẠN PHÚC GROUP

VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY

Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City được mệnh danh là thành phố bên sông Sài Gòn với lợi thế vị trí đắc địa về hệ thống giao thông cũng như việc được xây dựng tại một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn.

Tên dự án: Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City

Vị trí: Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 1,53 – 7,5 tỷ, Giá/m2: 18 – 30 triệu/m2

Chủ đầu tư: Công ty CP Xây Dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc

Loại hình: CĂN HỘ TRUNG CẤP, ĐẤT NỀN DỰ ÁN, NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE

Tổng số vốn đầu tư: 3.500 Tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 50 %

Diện tích khu đất: 1.980.000 m2

Thời gian khởi công: 1/2014

Thời gian hoàn thành: 12/2018

Trạng thái: Hàng thứ cấp

DƯƠNG HỒNG GARDEN HOUSE

Căn hộ khu dân cư Dương Hồng Garden House là dự án tổ hợp được xây dựng tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được quy hoạch và xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dịch vụ tiện ích đầy đủ, thiết kế cấu trúc hiện đại. Sau khi hoàn thiện xây dựng, dự án sẽ cung cấp ra thị trường các loại căn hộ với đa dạng về diện tích cùng giá bán hợp lý với khả năng tài chính của cư dân.

Tên dự án: Khu dân cư Dương Hồng Garden House

Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 1,5 – 4,2 tỷ, Giá/m2: 15 – 18 triệu/m2

Chủ đầu tư:Công ty CP Xây Dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc

Loại hình: ĐẤT NỀN DỰ ÁN

Tổng số vốn đầu tư: 1.215 Tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 60 %

Diện tích khu đất: 117.866 m2

Thời gian khởi công: 2014

Thời gian hoàn thành: 2015

Trạng thái:Hàng thứ cấp

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893