Tuần Châu

Nhắc đến những tên tuổi danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản thì sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến cái tên “Tuần Châu” – tập đoàn có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng được nhiều người biết đến. Vậy chủ đầu tư Tuần Châu là ai? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TUẦN CHÂU

Tuần Châu không chỉ là một trong những tập đoàn nổi tiếng trong giới bất động sản, mà còn được nhiều người biết đến thông qua các lĩnh vực như: khu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng,… Với hơn 20 năm thành lập, xây dựng và phát triển chủ đầu tư Tuần Châu đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trụ sở chính của Tuần Châu được đặt tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn là ông Đào Hồng Tuyển. Hiện tại, tập đoàn có 18 công ty con hoạt động đa lĩnh vực.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TUẦN CHÂU

Tầm nhìn

Đưa “Tuần Châu” trở thành một Tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp trên toàn quốc –   Lấy bất động sản nghỉ dưỡng làm hướng kinh doanh chính tạo nền tảng và thế lực cho sự phát triển bền vững của tập đoàn.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Xây dựng phát triển một hệ thống thành viên năng động và chuyên nghiệp nhất trong kinh doanh dịch vụ du lịch cao cấp dựa trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm và tôn trọng văn hóa kinh doanh.

Cơ cấu tổ chức

Ông Đào Hồng Tuyển: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tuần Châu

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản

Đầu tư

Ngân hàng

Chứng khoán

Sản xuất & xuất nhập khẩu

Du lịch

Khách sạn

Vui chơi giải trí

Du thuyền

Bến cảng 

Sân golf

Các giải thưởng đạt được của Tuần Châu

Doanh nghiệp được yêu thích nhất trong giải thưởng The Guide Award 2013-2014

“Kỷ lục Guinness Việt Nam “Cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam” dành cho Cảng du thuyền nhân tạo Tuần Châu – Vịnh Hạ Long

Khu vui chơi giải trí Tuần Châu đã nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2014.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TUẦN CHÂU

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập ngày 2/8/1997 với tên gọi Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh có trụ sở tại đảo Tuần Châu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Năm 1997, sau khi ra đời, công ty TNHH  u Lạc Quảng Ninh đầu tư xây dựng con đường vượt biển dài hơn 2km, rộng 15m nối quốc lộ 18 với đảo Tuần Châu. Cuối năm 1998, sau gần 2 năm thi công ngày đêm con đường hoàn thành để vận chuyển vật tư, trang thiết bị thực hiện các dự án tiếp theo trên đảo.

Trải qua hành trình 24 năm, công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh đã xây dựng và phát triển thành tập đoàn Tuần Châu với hơn 30 công ty thành viên hoạt động trong mọi lĩnh vực trải từ Bắc tới Nam cùng khu du lịch quốc tế Tuần Châu hàng đầu Việt Nam và các dự án nổi tiếng đang được đầu tư trên các tỉnh thành trong cả nước.

Khách hàng và Đối tác

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Gami Group,…

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TUẦN CHÂU

TUẦN CHÂU MARINA

Khu đô thị Tuần Châu Marina được phát triển bởi Tập đoàn Tuần Châu và Gami Group trên diện tích với quy mô tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch. Dự án Tuần Châu Marina tọa lạc tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu, nơi có cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, cảng biển nhân tạo lớn bậc nhất châu Á có khả năng đáp ứng cho toàn bộ tàu thuyền hoạt động dịch vụ thăm quan vịnh Hạ Long với đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Tên dự án: Khu đô thị Tuần Châu Marina

Vị trí: Số 16 Khu đô thị Cảng Ngọc Châu, Phường Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng NInh

Giá: 5.6 tỷ, Giá/m2: 35 triệu/m2

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Tuần Châu Marina

Loại hình: NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE, MẶT BẰNG BÁN LẺ, CĂN HỘ CAO CẤP, BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, KHÁCH SẠN

Diện tích khu đất:2.000.000 m2

Trạng thái:Hàng thứ cấp

Loại hình kinh doanh: Shophouse

Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân – NCB

Giá bán: Dao động từ 35 đến 60/m2

Thời gian xây dựng giai đoạn 1: Năm 2016

Thời gian xây dựng giai đoạn 2: Quý 4 năm 2019

TUẦN CHÂU ECOPARK HÀ NỘI

Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu Ecopark) được thực hiện trên địa bàn xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây cũ nay là Hà Nội bên cạnh Di tích Núi Thầy và Chùa Thầy do Công ty CP Tuần Châu Hà Nội làm chủ đầu tư.

Dựa theo di tích lịch sử của Núi Thầy và Chùa Thầy với mục đích phát triển và xây dựng một khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế, đồng thời giới thiệu với bạn bè quốc tế về tiềm năng văn hóa – du lịch bản địa của Hà Tây và đặc biệt là quần thể văn hóa – du lịch – lịch sử Chùa Thầy. Công ty CP Tuần Châu Hà Nội đã mời tổ hợp thiết kế gồm các chuyên gia Nhật, Úc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, thiết kế quy hoạch, lập dự án và thiết kế toàn bộ dự án tạo nên một quần thể du lịch hiện đại kết hợp bản sắc dân tộc.

Tên dự án: Tuần Châu EcoPark Hà Nội

Địa chỉ: Xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Diện tích: 2.500.000m2

Loại hình: Nghỉ dưỡng, sinh thái

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    CHỦ ĐẦU TƯ

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893