Thái Bảo

Chủ Đầu Tư Thái Bảo có tốt hay không? Các dự án chủ đầu tư Thái Bảo triển khai có uy tín hay không? Hãy cùng đội ngũ Keenland tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo bắt đầu có mặt và cung cấp đá cho thị trường đá Việt Nam từ tháng 1/2006. Đến nay, đã hơn 5 năm, Công ty Thái Bảo tự hào không chỉ phát triển cung cấp, gia công và thi công đá cho các nhà đầu tư xây dựng Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, công ty đã xây dựng cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường. Hiện tai, công ty đã và đang mở rộng sang lĩnh vực đầu tư bất động sản với nhiều công trình đem lại thành công vang dội như: The Avila, Công trình Carina ,The EverRich 1,…

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO

Tầm nhìn

Thái Bảo phấn đấu trở thành nhà cung cấp căn hộ chung cư uy tín hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng một tổ ấm tiện nghi, an lành; môi trường sống xanh, văn minh và thân thiện; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của công đồng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thái Bảo là luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng công trình, tiến độ thi công đến giá thành sản phẩm. Bởi vì, niềm tin của khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty.

Giá trị cốt lõi

“Uy tín – Sáng tạo – Đạo đức”

Uy tín là yếu tố quyết định thành công trong quá trình hoạt động của công ty, Thái Bảo luôn chú trọng chữ tín với khách hàng và đối tác, thực hiện cam kết bằng chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Sáng tạo là yếu tố xuyên suốt trong quá trình tư duy của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Thái Bảo. Tư duy tốt đi đôi với sáng tạo là bước ngoặc mang lại giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.

Đạo đức nghề nghiệp – xã hội là nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh. Vì vậy, Thái Bảo luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cơ cấu tổ chức

-Loại hình: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên

-Người ĐDPL: Ông Nguyễn Văn Tài

-Giám đốc công ty: Nguyễn Ngọc Phú

Lĩnh vực hoạt động

 • Xây dựng
 • Kiến trúc
 • Nội thất
 • Bất động sản

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO

Lịch sử hình thành và phát triển

Tháng 01/2006 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo chính thức có mặt và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Thái Bảo khởi đầu với vai trò là nhà thầu, đơn vị thi công, xây dựng các công trình công nghiệp – dân dụng, công trình kỹ thuật.

Trong hơn 11 năm hoạt động, Thái Bảo tự hào đã cung cấp, gia công và thi công các sản phẩm gạch, đá, cửa cho thị trường xây dựng Việt Nam và nước ngoài.

Tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, năm 2015 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo mở rộng sang thị trường bất động sản, công bố phát triển dự án căn hộ cao tầng The Avila tại 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. 

Cùng với thành công của dự án đầu tay, năm 2016 Thái Bảo tiến sâu vào phân khúc căn hộ chung cư trung cấp, phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân TP.HCM bằng các dự án Asa Light, dự án The Avila 2, dự án The Avila 3.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO

ASA LIGHT

Căn hộ Asa Light là dự án căn hộ được thiết kế chuẩn Nhật Bản theo xu hướng căn hộ thông minh với quy mô lớn tại khu vực Tây Nam TP Hồ Chí Minh. Trong tương lai đây sẽ là nơi mà chính quyền thành phố tập trung xây dựng và quy hoạch những dự án trọng điểm, kéo theo xu hướng phát triển thị trường bất động sản khu vực Quận 8 trong năm 2016.

Tên dự án: Asa Light

Vị trí: Số 1016 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 720 triệu – 1,33 tỷ

Giá/m2: 16 – 21 triệu/m2

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo

Loại hình: CĂN HỘ TRUNG CẤP, MẶT BẰNG VĂN PHÒNG

Mật độ xây dựng: 30 %

Diện tích khu đất: 12.768 m2

Diện tích xây dựng: 11.084 m2

Thời gian khởi công: 2016

Thời gian hoàn thành: 2018

Trạng thái: Hàng thứ cấp

THE AVILA

The avila được đánh giá là căn hộ giá rẻ tốt nhất khu vực quận 8 hiện nay, với mức giá cạnh tranh, vị trí vàng cùng hệ thống tiện ích trung tâm xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho phân khúc giá rẻ trên thị trường quận 8 hiện nay. Căn hộ the avila chỉ có duy nhất một đơn vị phát triển và phân phối độc quyền.

Tên dự án: The Avila

Loại dự án: Tổ hợp TTTM – Văn Phòng – Chung cư

Địa chỉ Số 114 An Dương Vương, phường 16, quận 8, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo

Đơn vị thiết kế: Đang cập nhập

Đơn vị thi công: Đang cập nhập

Diện tích sản phẩm: 50,5-69,9m2

Hiện trạng: Đang triển khai

Ngày khởi công: Tháng 8/2014

Ngày hoàn thành: Tháng 3/2017

Diện tích đất: 4029 (m2)

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893