Pau Jar

Pau Jar là một tập đoàn phát triển bất động sản đa quốc gia với hoạt động chính tập trung vào việc xây dựng và phát triển dự án bất động sản cũng như đầu tư quỹ đất. Chủ đầu tư Pau Jar đã mở rộng hoạt động xuyên suốt nhiều quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Úc… Có kinh nghiệm phát triển bất động sản hơn 30 năm tại Đài Loan, 10 năm tại Malaysia, 5 năm tại Việt Nam, Trung Quốc, Úc…

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ PAU JAR GROUP (BẢO GIA)

Công ty Cổ phần Bảo Gia là một thành viên của tập đoàn Bảo Gia Group, đây là một tổ chức Đài Loan được thành lập vào năm 1989.

Trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu thì tập đoàn bảo Gia đã liên tục phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Đài Loan. Trong 10 năm đầu tư và phát triển bất động sản tại Đài Loan thì Bảo Gia đã luôn giữ vững vị trí số 1 về lượng dự án triển khai mỗi năm.

Công ty CP Bảo Gia là thành viên của tập đoàn Pau Jar Group, có mặt tại Việt Nam năm 2005. Trụ sở chính được đặt tại 184 Lê Đại Hành, phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Tại Việt Nam, Bảo Gia tập trung phát triển những loại hình BĐS như căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Và dự án đầu tay của CĐT Bảo Gia là Parkson Flemington, đó là bảo chứng cho uy tín, đẳng cấp và kinh nghiệm của một CĐT chuyên triển khai các dự án lớn.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ PAU JAR GROUP

Tầm nhìn

Việt Nam là quốc gia đang phát triển nên nhu cầu về nhà ở rất lớn, nhìn tổng quan toàn thị trường thì lượng cung nhà ở rất thiếu so với nhu cầu của thực tế của thị trường.

TP.HCM là một trung tâm kinh tế, tài chính và thương mại quan trọng của Việt Nam nên cơ hội đầu tư và phát triển thị trường bất động sản tại đây phát triển rất tốt. Một số dự án mà Tập đoàn Bảo Gia đã thành công tại Việt Nam như: Dự án Flemington 184 Lê Đại Hành, Quận 11; Dự án DockLands đường số 1, Quận 7; Dự án COSMO City tại 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7. Tất cả dự án đều định hình lên phong cách phục vụ riêng đó là Xây dựng xong, hoàn tất thủ tục pháp lý từng căn sau đó mới triển khai bán hàng.

Sứ mệnh

Với danh tiếng của Tập đoàn Bảo Gia trong việc đầu tư và xây dựng căn hộ chung cư trong hơn 3 thập kỷ qua, tập đoàn đã là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á. Khi quyết định đầu tư tại Việt Nam, Bảo Gia cam kết sẽ đầu tư bài bản, gắn bó lâu dài bằng tâm huyết cao nhất. Tập đoàn Bảo Gia đã liên tục đầu tư, hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu và đơn vị tư vấn để biến giấc mơ về một căn hộ hoàn hảo cho cộng đồng cư dân và mong muốn góp phần phát triển TP.HCM năng động và bền vững.

Giá trị cốt lõi

“Đáng tin cậy – Trải nghiệm quốc tế – Chuyên nghiệp – Cam kết – Khách hàng là trọng tâm – Trách nhiệm” 

“Đáng tin cậy”

“nhìn tận mắt mới đáng tin”, Tập đoàn Pau Jar Group luôn xây dựng các dự án hoàn thiện trước khi mở bán vì thế Khách hàng có thể nhìn tận mắt, chạm tận tay những căn hộ mà mình thích, trước khi đưa ra quyết định sáng suốt cho ngôi nhà của mình.

“Trải nghiệm quốc tế”

Tập đoàn Pau Jar Group đến từ Đài Loan và đang từng bước thiết lập vị thế của mình trên thị trường BĐS VN thông qua 02 dự án tiêu biểu :The Flemington và Docklands Sài Gòn, và dần dần khẳng định vị thế của 1 nhà đầu tư nước ngoài tại thị trường này.

“Chuyên nghiệp”

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các căn hộ cao cấp, luôn vận hành và áp dụng các công nghệ kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất trên thị trường nhằm kiến tạo ra các dự án hoàn hảo và an toàn nhất cho khách hàng.

“Cam kết”

Hỗ trợ tài chính mạnh mẽ bảo đảm giao nhà đúng hạn với chất lượng cao / Bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào đội ngũ bao gồm những cá nhân chân thành, người mà bạn có thể tiếp xúc gần gũi và tin tưởng.

“Khách hàng là trọng tâm”

Với 1 tâm niệm “Khách hàng là người quyết định sự thành công của một dự án”, vì thế ngoài chất lượng dự án thì khách hàng là mối quan tâm chăm sóc lớn nhất của chúng tôi.

“Trách nhiệm”

Khách hàng luôn được nhận đầy đủ tất cả những giấy tờ sở hữu / hợp đồng cần thiết.

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Pau Jar Group

-Đại diện pháp luật/ Chủ sở hữu: Lin Yen Chiang

-Giám đốc: Thi Mẫn Hồng

Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn Bảo Gia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Đầu tư & Xây dựng bất động sản.

Các thành tựu đạt được của chủ đầu tư Bảo Gia

-Hàng năm doanh thu luôn đạt vượt 1,2 tỷ USD và tổng sản phẩm đưa ra thị trường vào khoảng 5000 đơn vị nhà.

-Liên tiếp 8 năm liền đứng đầu về số lượng sản phẩm bán ra

-2 lần đạt giải Kiến trúc dân dụng xuất sắc

-Giải thiết kế xuất sắc

-Top 10 doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn nhất tại Đài Loan

-3 lần đoạt cúp sư tử vàng kiến trúc

-Top 3 doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu Đài Loan và là doanh nghiệp duy nhất sở hữu 4 ngân hàng lớn tại đây

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PAU JAR GROUP

Lịch sử hình thành 

1989 Được thành lập tại Đài Loan

-Thành Lập Chi Nhánh Tại Đài Loan

+1991 Đài Bắc

+1998 Đào Viên

+2003 Tân Trúc

+2004 Đài Trung, Đài Nam

+2005 Cao Hùng

-Mở rộng hoạt động quốc tế – Tập đoàn Bảo Gia trên thế giới

+2000 Malaysia (Kuala Lumpur)

+2003 Úc (Sydney)

+2004 Trung Quốc (Giao Châu – Thanh Đảo)

+2005 Việt Nam (TP.HCM)

Khách hàng và Đối tác của Pau Jar Group

Bảo Gia Group hợp tác chiến lược với các đơn vị tên tuổi như CBRE, Pan Pacific, Bảo Khang Holding,…

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PAU JAR GROUP

COSMO CITY

Chung cư Cosmo City nằm ngay trung tâm quận 7, TPHCM, sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn với thiết kế theo phong cách sang trọng vừa lãng mạn vừa cổ điển của kiến trúc Á- Âu. Cosmo City đem tới cho gia đình bạn một cuộc sống thoải mái, tiện nghi với nhiều tiện ích cao cấp.

 • Tên dự án: Cosmo City 
 • Vị trí: Số 99 Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Phường Tân Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá: 2,2 – 3,7 tỷ, Giá/m2: 28 – 33 triệu/m2
 • Chủ đầu tư:Tập đoàn Bảo Gia
 • Loại hình: MẶT BẰNG BÁN LẺ, CĂN HỘ CAO CẤP
 • Diện tích khu đất:7.024 m2
 • Thời gian khởi công:2014
 • Thời gian hoàn thành:2017
 • Trạng thái:Hàng thứ cấp

DOCKLAND SÀI GÒN

Căn hộ Dockland Sài Gòn là căn hộ nằm trong khu vực trung tâm Quận 7 được đầu tư bởi Tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar). Chủ đầu tư căn hộ đặc biệt quan tâm đến mức sống của cư dân nên việc gần gũi với thiên nhiên là sự lựa chọn hàng đầu. Đến với căn hộ Docklands Sài Gòn bạn và gia đình sẽ được sống trong một không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi và thanh bình.

 • Tên dự án: Docklands Sài Gòn
 • Vị trí: Số 99 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá: 2,8 – 3,5 tỷ, Giá/m2: 34 – 35 triệu/m2
 • Chủ đầu tư:Tập đoàn Bảo Gia
 • Loại hình: MẶT BẰNG BÁN LẺ, CĂN HỘ PENTHOUSE, CĂN HỘ CAO CẤP
 • Tổng số vốn đầu tư:500 Tỷ đồng
 • Diện tích khu đất:7.024 m2
 • Thời gian khởi công:2014
 • Thời gian hoàn thành:2016
 • Trạng thái:Hàng thứ cấp

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893