N.H.O

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG JSC và công ty Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. Hiện tại chủ đầu tư N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ N.H.O JSC

Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu rõ ràng: phát triển và xây dựng nhà ở tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quyền sở hữu nhà giá rẻ. N.H.O tạo ra các giải pháp nhà ở tối ưu và bền vững với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu với nhiều dự án chất lượng nhưng giá cả vẫn phải chăng tại Việt Nam.

Với chuyên môn, kinh nghiệm trong nước và quốc tế, N.H.O xây dựng những ngôi nhà phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam đồng thời cung cấp tiêu chuẩn sống cao hơn cho cư dân.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ N.H.O JSC

Mục tiêu phát triển

Xây dựng nhà ở chất lượng cao, giá phải chăng tại Việt Nam

Tầm nhìn

 • Công ty hướng đến trở thành nhà cung cấp hàng đầu những ngôi nhà chất lượng cao cho Việt Nam thông qua các thương hiệu First Home, First Home Premium, First Residence, Nobilis và Smart City.
 • N.H.O luôn nỗ lực mang đến những ngôi nhà chất lượng cao với giá hợp lý cùng môi trường sống lý tưởng thông qua các thiết kế mang tính đổi mới, các giải pháp thông minh cùng chất lượng xây dựng và hiệu quả đáng tin cậy.
 • N.H.O sẽ cống hiến vào sự phát triển chung của xã hội tại các vùng miền mà công ty hoạt động thông qua các chương trình hoạt động xã hội, đồng thời tạo nên một nền văn hóa và môi trường kinh doanh bền vững cùng các đối tác và cổ đông.

Sứ mệnh

Với mục tiêu và sứ mệnh là NÂNG CAO TIÊU CHUẨN nhà ở tại Việt Nam qua việc XÂY DỰNG SỰ TIN TƯỞNG. N.H.O nỗ lực để đem đến những bất động sản mang chất lượng quốc tế và trải nghiệm tích cực cho khách hàng, qua đó mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư và phát triển xã hội tích cực cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

“Chân thành”

N.H.O chân thành và trung thực trong tất cả các mối quan hệ. Bởi vì chúng tôi tin sự chân thành chính là yếu tố quyết định để có được lòng tin. Với sự công bằng và trung thực trong mọi việc mình làm, chúng tôi sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy mà các nhà đầu tư, nhân viên và khách hàng có thể tin tưởng.

“Giá cả phải chăng”

N.H.O được sinh ra để cung cấp nhà ở cho mọi người. Chất lượng cao mà giá cả vẫn phải chăng chính là động lực để chúng tôi thức dậy làm việc mỗi ngày. Bởi vì chúng tôi tin bất kỳ gia đình nào cũng đều xứng đáng có được một ngôi nhà vững chắc.

“Đam mê”

N.H.O coi trọng sự quyết tâm, kiên trì và kể cả tính cấp bách bởi vì chúng tôi tin vào mục tiêu và sứ mệnh của mình. Nền tảng đa dạng, chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi đều được cống hiến cho mục tiêu chung – cung cấp nhà ở chất lượng cao.

“Bền vững”

N.H.O luôn hiểu và chịu trách nhiệm cho hiện tại và tương lai của mình. N.H.O  tôn trọng luật pháp, hỗ trợ nhân quyền, bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng nơi chúng tôi làm việc. Công ty theo đuổi sự tăng trưởng và phát triển bền vững của khách hàng, của công ty và của toàn nhân loại nơi chúng tôi đang sống.

Cơ cấu tổ chức

-Hội đồng quản trị:

+Ông Lawrence Tham: Chủ tịch HĐQT

+Ông Kim Kyoo Chul: Thành viên HĐQT

-Ban giám đốc điều hành:

+Ông Chung You Seok: Giám đốc điều hành

+Ông Đỗ Thúc Nhơn: Giám đốc phòng kinh doanh

+Bà Huỳnh Đỗ Phương Anh: Giám đốc phòng pháp lý

+Bà Đỗ Thị Mai Trâm: Trưởng Bộ phận Kế toán

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế, thi công, giám sát công trình, quản lý tòa nhà;

Các giải thưởng đạt được của N.H.O JSC

The Dragon Castle Dự án căn hộ tốt nhất (Vịnh Hạ Long) – Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019

City Tower Căn hộ thương mại giá hợp lý 2015 – Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế 2015-2016

The Dragon Castle Dự án phát triển lối sống đô thị tốt nhất – Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019

-Hera Dự Án có nội thất tốt nhất – Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019,…

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ N.H.O JSC

Lịch sử hình thành và phát triển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản với hơn 23 dự án tại Trung Quốc, Malaysia,… ông Lawrence Tham cùng bà Trần Thị Dịu Hòa và ông Kim Kyoo Chul chung tay sáng lập Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) vào năm 2012. Công ty được ra đời với mục tiêu cung cấp 100,000 căn hộ cho người Việt Nam trong 10 năm.

Từ lời mời của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng, Ngài Chủ tịch Lawrence Tham đã cùng thảo luận về kế hoạch và chiến lược đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Sau cuộc gặp gỡ, nhận được sự hỗ trợ từ phía ngài Bộ trưởng, N.H.O giới thiệu đến thị trường dự án nhà ở xã hội đầu tiên của công ty: dự án Nest Home tại Đà nẵng. Tiếp nối sau đó là dự án căn hộ mang thương hiệu 1st Home tại Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang. Từ đó rất nhiều các dự án khác của N.H.O được nối tiếp xây dựng trên khắp Việt Nam

Đến giữa năm 2014, N.H.O đã và đang phát triển 14 dự án tại 6 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh, Bình Dương và An Giang. Các sản phẩm được đa dạng hóa từ Nhà ở Xã hội đến Căn hộ Cao cấp và Khu đô thị Mới.

N.H.O đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua và vẫn tiếp tục phát triển và thực hiện phương châm “Xây Mái ấm, Dựng Niềm tin”

Khách hàng và Đối tác của N.H.O JSC

N.H.O đã ký kết hợp tác với các đơn vị: Vietinbank Capital, Incomreal, Vinaline Logistics, Petrolimex trong các lĩnh vực tài chính, quỹ đất,… 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ N.H.O JSC

SAIGON METRO PARK

Chung cư Saigon Metro Park được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,151m2 với mật độ xây dựng là 45%. Vị trí chung cư ngay trung tâm phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, gần nhà ga của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

 • Tên dự án: Saigon Metro Park
 • Vị trí: Đường Số 1, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá: 1 – 1,4 tỷ, Giá/m2: 20 – 23 triệu/m2
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia
 • Loại hình: NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI, SHOPHOUSE, CĂN HỘ PENTHOUSE, CĂN HỘ TRUNG CẤP
 • Mật độ xây dựng: 45 %
 • Diện tích xây dựng: 1.420 m2
 • Thời gian khởi công: 2014
 • Thời gian hoàn thành: 2017
 • Trạng thái: Hàng thứ cấp

SKY 9

Dự án căn hộ chung cư Sky 9 của chủ đầu tư Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O), toạ lạc lại quận 9 được xây dựng và bàn giao vào với quy mô 1,000 căn

 • Tên dự án: Sky 9
 • Vị trí: Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Trạng thái: Đã bàn giao
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O)
 • Loại hình: Căn Hộ Chung Cư
 • Số block: 3
 • Số tầng: 18
 • Số căn: 1,000
 • Giá bán: 1.25⁺ tỷ
 • Giá thuê: 4.5⁺ tr/tháng
 • Diện tích: 18,333 m²

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893