Khang Gia

Chủ Đầu Tư Khang Gia có tốt hay không? Các dự án chủ đầu tư Khang Gia triển khai có uy tín hay không? Hãy cùng đội ngũ Keenland tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư này.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG GIA 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia tiền thân là Công ty TNHH Khang Gia được thành lập ngày 05/06/2003, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm “Niềm Tin – Uy Tín – Chất Lượng”, Khang Gia đã trở nên quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước và được các nhà đầu tư biết đến như một công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, phát huy những thành quả đã đạt được, tối đa hóa lợi nhuận và nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản

 THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG GIA

Mục tiêu phát triển

“Tạo ra chốn an cư lý tưởng nhất cho cộng đồng”.

Sứ mệnh

Khang Gia luôn mong muốn, mang đến cho khách hàng những tiện ích hoàn hảo và sự hài lòng tốt nhất. Với nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên công ty liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

 • Công ty Khang Gia luôn ý thức xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Luôn tôn trọng, trung thực, tận tụy với khách hàng, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành đạt của bản thân và công ty.

Lĩnh vực hoạt động

– Đầu tư kinh doanh bất động sản, định giá và sàn giao dịch bất động sản.

– Xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp. 

– Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa tại cảng, bến thủy nội địa. 

– Thi công san lấp mặt bằng, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất.

– Buôn bán sắt, thép.

– Kinh doanh khách sạn đạt tiêu chuẩn sao, nhà hàng.

– Buôn bán than đá và nhiên liệu rắn khác. Bán buôn đầu thô. Bán buôn xăng dầu và các sản phẩm liên quan.

– Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét.

Các giải thưởng đạt được của Khang Gia

-Cúp Vàng Thương Hiệu Việt do Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam trao tặng (2005)

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG GIA

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Khang Gia được thành lập vào ngày 05/06/2003. Tháng 03 năm 2007, trước yêu cầu cạnh tranh ngày càng cao của thị trường, đòi hỏi phải nâng cao năng lực quản lý, năng lực kỹ thuật và năng lực tài chính. Công ty TNHH Khang Gia đã mạnh dạn tái cấu trúc, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Năm 2005 vinh dự đón nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Việt do Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam trao tặng, năm 2007 đạt chứng chỉ ISO 9001-2000.

Đầu năm 2008, sau 05 năm phát triển đáng tự hào, thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia trở thành thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp, là thành viên của Hiệp hội Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (Horea) và được bình chọn là một trong 150 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, tư vấn thiết kế, xây dựng đầu tư kinh doanh bất động sản và đặc biệt là đầu tư xây dựng các Cao ốc văn phòng, Cao ốc căn hộ cao cấp, Chung cư, Khu Dân cư, … và hàng loạt các danh hiệu tập thể, cá nhân khác do UBND Thành phố Hồ Chí Minh công nhận.

Cho đến nay Công ty Khang Gia đã khẳng định là nhà đầu tư kinh doanh Bất Động sản Uy tín Chuyên nghiệp thông qua việc đầu tư xây dựng các dự án quy mô là Chung cư Gia Phú tại Quận Bình Tân – bàn giao năm 2007 và Cao ốc Khang Phú tại Quận Tân Phú – bàn giao Quý I/2008.

Tiếp nối sự thành công này, năm 2008 Công ty đang đầu tư và đưa vào khai thác kinh doanh các dự án trọng điểm như: Cụm Cao ốc Khang Gia Gò Vấp, Khu Dân cư Nam Long 1 – Long An, Khu phố Thương mại Khang Gia Cần Đước. Không dừng lại ở đó, năm 2010, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án lớn như: Cao ốc Lucky Apartment tại Quận Tân Phú, Khu Dân cư Nam Long 2 tại Long An, … tiếp tục khẳng định là thương hiệu xây dựng hàng đầu trong tương lai.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG GIA

CHUNG CƯ KHANG GIA

Căn hộ Khang Gia Gò Vấp cách ngã tư đường Quang Trung và Phan Huy Ích khoảng 200m, mặt tiền đường dự phòng 16m và 12m, thuộc địa bàn phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, cách ngã năm Gò Vấp 10 phút, cách sân bay 20 phút, là cửa ngõ quan trọng nối liền với các nước trên thế giới qua đường hàng không, có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế chính trị, xã hội của Tp.HCM.

 • Tên dự án: Chung cư Khang Gia
 • Vị trí: Số 45, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Trạng thái: Đã bàn giao
 • Chủ đầu tư: Khang Gia
 • Loại hình: Căn Hộ Chung Cư
 • Số block: 3
 • Số tầng: 11
 • Số căn: 1,052
 • Giá bán: 1.67⁺ tỷ
 • Giá thuê: 6.5⁺ tr/tháng
 • Diện tích: 26,224 m²
 • Diện tích xây dựng: 9,624 m²
 • Mật độ xây dựng (%): 36.7

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893