Hồng Hà

Chủ đầu tư Hồng Hà với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, viết tắt là HiTC. Từ khi hình thành, Tập đoàn Hồng Hà đã mau chóng nắm bắt cơ hội đầu tư vào nhiều lĩnh vực như thương mại, điện tử, nông nghiệp, đặc biệt là bất động sản với nhiều dự án lớn.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HỒNG HÀ

Công ty Cổ phần thương mại và Đầu tư Hồng Hà được thành lập năm 2004 đến nay. Trải qua 17 năm kinh nghiệm trên thị trường, mỗi công trình thi công của Hồng Hà đều được nghiên cứu và khảo nghiệm chặt chẽ. Đem đến hạ tầng, kiến trúc xây dựng và các giá trị trải nghiệm lợi ích cao cho các nhà đầu tư. Tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ HỒNG HÀ

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về các dự án bất động sản và đầu tư tài chính

Sứ mệnh

Hồng Hà cam kết mang đến cho xã hội những sản phẩm bất động sản có chất lượng vượt trội, đầy tính nghệ thuật bằng chính tâm huyết và trách nhiệm của mình. Đảm bảo từ các khâu hạ tầng đem đến sự an toàn bền vững, vẻ đẹp hiện hữu của mỗi căn nhà tỉ mỉ cho từng món đồ nội thất, hoàn hảo cho sự bài trí không gian sống.

Sản Phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đem lại lòng tin cho khách hàng, đem lại sự an tâm, góp phần nâng tầm giá trị bộ mặt thành phố. Mỗi góc thành phố đều được tô điểm bơi vẻ đẹp sang trọng của từng công trình Hồng Hà, kiến thiết nên những cộng đồng văn minh, xã hội bền vững thông

Giá trị cốt lõi

“Chất lượng”

Mỗi công trình đều phải hội tụ tối đa tâm huyết, đam mê, sáng tạo của tập thể để không ngừng đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của thị trường

“Uy tín”

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực tạo nên giá trị thương hiệu, giải quyết các vấn đề khách hàng một cách nhanh chóng. Không gian sống thoải mái và sang trọng tạo nên giá trị của người sở hữu.

“Công bằng”

Đối với nhân viên, đối tác, chính sách phúc lợi rõ ràng

“Chính trực”

Liêm chính, trung thực trong các giao dịch, ứng xử.

“Trách nhiệm”

Cam kết góp phần vào sự phát triển, tiến bộ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. 

 “Phát triển bền vững”

Không ngừng nâng cấp cầu tiến để phát triển nhằm theo kịp tốc độ tăng trưởng về nhu cầu nhà ở tại Việt Nam và khẳng định uy tín trong thị trường bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động

-Thương mại

-Nông nghiệp

-Điện tử 

-Bất động sản

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HỒNG HÀ

Lịch sử hình thành

Công ty được thành lập vào năm 2004 với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng. Trong quá trình phát triển cho đến nay, Hồng Hà đã là chủ đầu tư của các dự án lớn như Grand Riverside, Saigon Pentaview, Grand Central & South Gate Towers.

Công ty tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thử thách để tiếp nối những thành công. Đổi mới năng động để phát triển vững bền. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác.

Khách hàng và Đối tác của Hồng Hà

Trong quá trình phát triển, công ty cùng với các đối tác trong và ngoài nước hợp tác phát triển và xây dựng nên các công trình, dự án hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Hà tiếp tục hợp tác với những công ty tư vấn thiết kế, thi công & giám sát kỹ thuật, các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công trong xây dựng:

-Surbana Jurong

-Vietcombank

-OCB

-Maritime Bank

-HOA BINH

-MOBALPA

-Perkin EastMan (Mỹ)

-SDK (Đức)

-STOA (Mỹ)

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA  HỒNG HÀ

GRAND RIVERSIDE

Hội tụ đầy đủ yếu tố tạo nên một khu căn hộ đẳng cấp như ta vẫn nói, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” không dự án nào khác ngoài GRAND RIVERSIDE. Đây là công trình do công ty Bất động sản Hồng Hà thiết kế và xây dựng đang trở thành điểm nóng trong thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh với toàn những điều hấp dẫn.

Tên dự án: Grand Riverside

Vị trí: Mặt tiền Bến Vân Đồn 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Diện tích: 2,343 m²

Quy mô: 1 block & 22 tầng

Số căn hộ: 231 Căn hộ & 09 Penthouse

Tiện ích: Hồ bơi hòng Gia bốn mùa, trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng GYM, SPA, Cafe thư giãn, sinh hoạt cộng đồng.

SAIGON PENTAVIEW

Sài Gòn Pentaview nằm trên con đường mang tên người anh hùng Hoàng Hoa Thám, trung tâm quận Bình Thạnh. Từ đây, bạn có thể dễ dàng đi đến những trung tâm thương mại hay siêu thị, nhà sách và nhanh chóng đến được nơi làm việc với thời gian ít nhất và tràn đầy sức sống nhất.

Tên dự án: Sài Gòn Pentaview

Vị trí: 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Diện tích: 6,115m2

Quy mô: 01 tầng hầm & 17 lầu

Số căn hộ: 80 căn hộ & 812m2 văn phòng dịch vụ

Tiện ích: Hồ bơi, Phòng tập gym, Phòng xông hơi, Nhà hàng, Cafe, Nhà thuốc, Ngân hàng, Siêu thị, Khu vui chơi trẻ em, Hệ thống an ninh hiện đại 24h…

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    CHỦ ĐẦU TƯ

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893