Golden Land

Golden Land là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ chí minh nói riêng đang tạo sức hút trên thị trường bất động sản. Công ty CP Bất Động Sản Golden Land đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại TP.HCM.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GOLDEN LAND

Được thành lập từ năm 2012 với dịch vụ phân phối và quản lý bất động sản tại khu Nam Sài Gòn, trải qua 9 năm hình thành và phát triển, Golden Land đã từng bước, từng bước phát triển vững chắc trên con đường định hướng của mình, xây dựng cho mình một lực lượng chuyên viên và các chi nhánh phân bổ tại các khu vực trung tâm và khu vực đang phát triển sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ GOLDEN LAND

Mục tiêu phát triển

Trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2019.

Tầm nhìn

Trong 5 năm đầu tiên trở thành đơn vị môi giới hàng đầu tại TP. HCM và trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2019.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng, Golden Land mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng bằng nỗ lực phân phối những dự án của chủ đầu tư uy tín trên thị trường cùng với việc xây dựng đội ngũ kinh doanh đủ Tâm – Tầm – Tài.

Đối với cán bộ nhân viên, Golden Land mong muốn mang lại cho các thành viên trong công ty có cuộc sống đầy đủ về vật chất, phòng phú về tinh thần và viên mãn trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Đối với Golden Land con người là trọng tâm là giá trị cốt lõi của công ty, nên chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng và trọng dụng nhân tài nhằm hướng đến sự Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình trong mỗi nhân viên. Ngoài ra, Golden Land cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và ĐẬM CHẤT GOLDEN LAND.

Cơ cấu tổ chức

Đại diện pháp luật: Giám đốc công ty Bất động sản Golden Land: ThS Nguyễn Văn Hùng

Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn Golden Land hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực

-Dịch vụ phân phối 

-Quản lý bất động sản.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA GOLDEN LAND

Lịch sử hình thành và phát triển

2012 Golden Land được thành lập

2019 Là đơn vị phân phối chính thức Đại Đô thị Thông minh- Công viên Vinhomes Grand Park Quận 9

Đón nhận sự vinh danh của Tập đoàn Vingroup ở hạng mục “Đơn vị bán hàng xuất sắc”.

Khách hàng và Đối tác của Golden Land

Golden Land là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn TTC Land, Tập đoàn Trung Thủy, Phú Sơn Thuận, v.v.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CBRE GOLDEN LAND

THE RIVANA BÌNH DƯƠNG

Kiêu hãnh, sang trọng và tinh tế, The Rivana là tuyệt tác được kiến tạo hoàn mỹ, đẳng cấp đến từng chi tiết, sở hữu tầm view sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Xứng đáng là siêu phẩm căn hộ được chờ đợi tại Bình Dương

Tên dự án: The Rivana Bình Dương

Đơn vị phân phối chiến lược: Golden Land

CHARM CITY

Charm City tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm Thành phố Dĩ An, ngay Ngã tư 550 sầm uất. Đây là dự án duy nhất tại Bình Dương có trung tâm thương mại Vincom ngay trong nội khu, tích hợp mọi tiện ích cao cấp, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, giải trí,…mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Tên dự án: Charm City

Đơn vị phân phối chiến lược: Golden Land

Chủ đầu tư: DCT Group

Vị trí: Giao lộ DT743 và DT743B, thuộc khu phố Thống Nhất, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Quy mô: 50.000 m2

Mật độ xây dựng: 38.25%

Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Shophouse

Sở hữu: Vĩnh viễn với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài.

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    CHỦ ĐẦU TƯ

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0949 893 893