Danh Việt Holding

Chủ đầu tư Danh Việt Holding là một chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực bất động sản với các dự án trải dài ở các khu vực. Đây là một chủ đầu tư được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín bởi các sản phẩm tung ra thị trường luôn được trau chuốt kĩ lưỡng về mọi mặt từ khâu bán hàng đến khi sản phẩm hoàn thiện được trao đến tận tay các chủ nhân tương lai. 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DANH VIỆT HOLDING

Hiện chủ đầu tư Danh Việt Holding đã trải qua hành trình phát triển tuy chưa dài, nhưng trên nền tảng đồng hành và thấu hiểu khách hàng, đối tác, Danh Việt Holding đã xây dựng một hệ thống mạng lưới vững chắc và tiếp tục mở rộng hơn nữa trong tương lai. Chủ đầu tư Danh Việt Holding đã thể hiện dấu ấn của mình bằng cách phục vụ hàng ngàn khách hàng với hơn 40 dự án trải dài khắp Việt Nam từ Bắc chí Nam.

Logo chủ đầu tư Danh Viêt Hollding

Logo chủ đầu tư Danh Viêt Hollding

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DANH VIỆT HOLDING

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của chủ đầu tư Danh Việt Holding đó chính là tạo ra những sản phẩm bất động sản bền vững, mang những giá trị tinh thần, lâu dài có nhiều lợi ích cho cộng đồng cư dân và xã hội. Mang những giải pháp đầu tư hiệu quả. phân phối nhiều sản phẩm chất lượng đến tất cả các khách hàng tin tưởng chủ đầu tư Danh Việt Holding

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn bất động sản đa ngành, khẳng định về chất lượng và uy tín của mình ở thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi

“Khác biệt, bền vững và cống hiến”

Đây là 3 kim chỉ nam mà mọi thành viên trong chủ đầu tư Danh Việt Holding đều hết mình hướng đây chính là định hướng cho sự phát triển và tạo nên thành công cho Danh Việt đến ngày hôm nay.

 • Khác biệt: Luôn luôn tư duy đổi mới sáng tạo để làm nên điều khác biệt, tao nên tên tuổi và hiệu quả công việc vượt trội, tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư để sinh nhiều lợi nhuận nhất.
 • Bền vững: Bền vững trong mọi công trình, ý chí bền bỉ, quyết thắng, quyết tâm chinh phục tầm cao mới cho bản thân và công ty.
 • Cống hiến: Tập trung góp phần vào phát triển kinh tế của nước nhà, quan tâm đến cộng đồng xã hội đặc biệt là với những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Lĩnh vực hoạt động

Chủ đầu tư Danh Việt Holding hiện đang hoạt động ở các lĩnh vực:

 • Đầu tư: Đầu tư các sản phẩm đa phân khúc, đa thị trường mang những cơ hội đầu tư hiệu quả đến khách hàng tin tưởng

 • Xây dựng: Tạo ra những công trình tối ưu hóa chi phí xây dựng và mang chất lượng tốt đến các khách hàng, điều này nhằm tạo sự bền vững cho các công trình do Danh Việt Holding nâng niu từng viên gạch, từng lớp sơn vững chắc.

 • Phát triển dự án: Cung cấp những sản phẩm mang chất lượng, tiện ích đa dạng, góp phần kiến tạo một cộng đồng sống bền vững.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DANH VIỆT HOLDING

Khách hàng và Đối tác

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chủ đầu tư Danh Việt Holding đã tạo cho mình nhiều dấu ấn, đat được nhiều thành tựu, để đạt được điều này không thể không kể đến đối tác của Danh Việt Holding, những đơn vị đã góp phần vào sự phát triển của chủ đầu tư.

Khách hàng và đối tác của chủ đầu tư Danh Việt Holding:

Khách hàng và đối tác của chủ đầu tư Danh Việt Holding

Khách hàng và đối tác của chủ đầu tư Danh Việt Holding

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DANH VIỆT HOLDING

DỰ ÁN CĂN HỘ ICON PLAZA BÌNH DƯƠNG

Dự án căn hộ Icon Plaza Bình Dương tọa lạc tại vị trí đắc địa và cực kỳ tiềm năng tại trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương kết nối với các thành phố lớn trong khu vực như Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đồ sộ với hơn 50 tiện ích, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, dự án còn mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại sang trọng mang phong  cách châu Âu khiến con người ta phải mê đắm trước vẻ đẹp của nó. Đây là một dự án rất đáng để chúng ta tham khảo và đầu tư hiện nay.

Phối cảnh dự án Icon Plaza Bình Dương

Phối cảnh dự án Icon Plaza Bình Dương

 • Vị trí: Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Diện tích: 5.3ha
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Quy mô dự án: 1 Block với 300 căn hộ cao cấp
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2022

Xem thêm: Dự án căn hộ Icon Plaza Bình Dương

DỰ ÁN NHÀ PHỐ ICON CENTRAL

Icon Central là dự án nhà phố, shophouse tọa lạc tại mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đây được xem là trung tâm kết nối giao thương giữa 3 thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương. Khi sống tại Icon Central, cư dân sẽ được thoải mái đắm chìm trong căn nhà đầy đủ tiện ích, vui chơi, mua sắm, giải trí… cùng với quy hoạch bài bản với đường nội bộ rộng rãi, đồng bộ. Đây là một trong những dự án được các chuyên gia nhận định là rất đáng để đầu tư ở giai đoạn hiện nay.

Phối cảnh dự án Icon Central Bình Dương

Phối cảnh dự án Icon Central Bình Dương

 • Vị trí: Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Diện tích: 52.969 m2
 • Mật độ xây dựng: 50%
 • Quy mô dự án: 469 nền

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DANH VIỆT HOLDING

 • Dự án Nhơn Hội New City
 • Dự án Kỳ Co Gateway

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893