Cotec Land

Chủ đầu tư Cotec Land là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín, có được vị thế rất lớn trong ngành bất động sản bởi các dự án chất lượng, giá thành hợp lý cho nhiều khách hàng có thể sở hữu. Đặc biệt không chỉ dừng lại ở căn hộ thông thường, chủ đầu tư Cotec Land còn có nhiều sản phẩm phong phú từ cao ốc văn phòng, căn hộ cao tầng, căn hộ nghỉ dưỡng,…rất đa dạng phong phú cho các khách hàng lựa chọn.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ COTEC LAND

Chủ đầu tư Cotec Land tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Đất Cotec, thuộc tập đoàn Cotec. Dưới sự dẫn dắt định hướng của Cotec Group. Cotec Land đã có những mục tiêu phát triển đúng đắn và dần dần trở thành đơn vi bất động sản hạng A cùa Việt Nam, ghi dấu ấn đối với nhiều khách hàng và đặc biệt là được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện về mọi mặt.

Hiện chủ đầu tư Cotec Land đang đặc biệt chú trọng đến phát triển các dự án ở các mảng nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu căn hộ cao tầng,… ở các khu vực Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Bình Dương. Các dự án của Cotec Land thường mang màu sắc mới mẻ, hiện đại nhưng cũng không hề mất đi thiết kế mang hơi hưởng Việt Nam. 

Logo chủ đầu tư Cotec Land

Logo chủ đầu tư Cotec Land

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ COTEC LAND

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chủ đầu tư Cotec Land đã trải qua những chặng đường phát triển đầy nỗ lực,mục tiêu phát triển đúng đắn và một tầm nhìn đầy sự đầu tư kĩ lưỡng. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều trên.

Mục tiêu phát triển

Chủ đầu tư Cotec Land luôn luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để làm nên những sản phẩm, dịch vụ thoả mãn mọi nhu cầu khách hàng, làm gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông. Đây là mục tiêu phát triển chính dẫn đến sự thành công của chủ đầu tư Cotec Land cho đến ngày hôm nay.

Tầm nhìn

Trở thành một “Nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp” hàng đầu tại Việt Nam và mang đến nhiều sản phẩm căn hộ chất lượng hội tụ nhiều yếu tố đắc giá

Giá trị cốt lõi

“Nhà đầu tư chuyên nghiệp”

Sự chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất mà chủ đầu tư Cotec Land hướng đến đối với công ty của mình. Điều này thể hiện rõ khi mà toàn thể nhân viên của Cotec Land được đầu tư, học hỏi, đào tạo bài bản về kiến thức, phong thái làm việc luôn luôn mang lai cảm giác dễ chịu yên tâm cho các khách hàng.  Bên cạnh đó, hầu hết các hệ thống từ đầu tư, kinh doanh mang một hệ thống khép kín giúp giảm chi phí đáng kể, giá thành hợp lí tạo ra sản phẩm cuối cùng có khả năng gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Cotec Land được chúng tôi đánh giá là rất chặc chẽ giữa các bộ phận, tạo nên tính thống nhất đoàn kết làm nên một tổ chức tuyệt vời.

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Cotec Land

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Cotec Land

Lĩnh vực hoạt động

Các lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Cotec Land:

 • Đầu tư, kinh doanh nhà, môi giới tư vấn dự án bất động sản
 • Xây dựng lắp đặt các công trình dân dụng, các công trình giao thông đường bộ, đường thủy
 • Tư vấn, đầu tư, quản lý dự án công trình dân dụng, công nghiệp
 • Dịch vụ quản lý sau dư án
 • Xây dựng
 • Đầu tư tài chính

Bất động sản là lĩnh vực nòng cốt của chủ đầu tư Cotec Land

Bất động sản là lĩnh vực nòng cốt của chủ đầu tư Cotec Land

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ COTEC LAND

Khách hàng và Đối tác

Các đối tác chiến lược góp phần làm nên thành công của chủ đầu tư Cotec Land:

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ COTEC LAND

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BLUE SAPPHIRE VŨNG TÀU

Dự án căn hộ cao cấp Blue Sapphire Vũng Tàu tọa lạc tại vị trí thơ mộng đắc tại Thành phố Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố chưa đến 3km. Đây là một dự án kết hợp hài hòa, tinh tế giữa căn hộ và nghỉ dưỡng mang lại cho chủ nhân những giá trị sống hưởng thụ, hiện đại mang hơi thở biển hơi, đất trời.

Phối cảnh dự án căn hộ Blue Sapphire Vũng Tàu

Phối cảnh dự án căn hộ Blue Sapphire Vũng Tàu

 • Vị trí: đường 3-2, phường 10, TP Vũng Tàu
 • Diện tích: 16.110m2
 • Mật độ xây dựng: 38.5%
 • Quy mô dự án: 3 block 18-24 tầng với 680 căn hộ
 • Dự kiến bàn giao: Đã bàn giao

DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG BLUE SAPPIRE RESORT VŨNG TÀU

Tiếp tục là một dự án ơ thành phố biển Vũng Tàu, dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu được biết đến là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở vũng Tàu. Dự án tọa lạc tại bãi đất vàng ngay tại bãi biển Chí Linh, nơi có thể đón gió, nắng, hơi thở biển một cách trực tiếp, tận hưởng phút giây thư giản gần gũi với thiên nhiên nhất. Dự án hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn như phong cách thiết kế sang trọng cùng yếu tố phong thủy mặt hướng biển, lưng tựa núi hùng dũng nguy nga. Đây là một dự án rất đáng để đầu tư bởi tiềm năng phát triển dồi dào.

Phối cảnh dự án nghỉ dưỡng 5 sao Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

Phối cảnh dự án nghỉ dưỡng 5 sao Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

 • Vị trí: Bãi biển Chí Linh, phường 10, TP. Vũng Tàu
 • Diện tích: 76.903 m2
 • Mật độ xây dựng: 20%
 • Quy mô dự án: 390 căn hộ cao cấp & 36 biệt thự
 • Dự kiến bàn giao: Đã bàn giao

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ COTEC LAND

 • Dự án căn hộ cao cấp Blue Sapphire Bình Phú
 • Dự án khu dân cư Phú Xuân
 • Dự án căn hộ Blue Sapphire Phú Xuân
 • Dự án khu dân cư Phú Gia

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893