Copac

Chủ đầu tư COPAC tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thái Bình Dương. Đây là một chủ đầu tư với tiềm lực mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm là 1 công ty xây dựng. Vì thế, các sản phẩm do COPAC phát triển đều mang tính bền vững và đảm bảo tính thẩm mĩ cho các khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ COPAC

Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thái Bình Dương – COPAC được hình thành và phát triển qua nhiều năm tháng, kể từ lúc thành lập đến nay, COPAC đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực giúp ích một phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, hơn thế nữa đó là mang đến hàng ngàn căn hộ – hàng nghìn tổ ấm cho nhiều gia đình và nhiều thế hệ. 

Tìm hiểu logo chủ đầu tư COPAC

Tìm hiểu logo chủ đầu tư COPAC

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ COPAC

Không hẳn tự nhiên mà chủ đầu tư COPAC phát triển như ngày hôm nay, đằng sau đó là sự nổ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên đăc biệt là phía ban lãnh đạo đã đưa ra mục tiêu cùng với tầm nhìn đúng đắn. Đây không phải là điều dễ dàng mà doanh nghiệp Việt Nam nào cũng đat được.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của chủ đầu tư COPAC đó chính là phát triển, đa dạng hóa nhiều ngành nghề, mang lại sự hài lòng cho đối tác và bạn hàng bằng sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và hàng triệu căn hộ đạt chuẩn cao cấp cho người Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế đất nước và mong muốn mở rộng, đưa danh tiếng cùng chữ tín của mình vươn tầm quốc tế. Để làm được điều này, chủ đầu tư COPAC đã không ngừng nỗ lực hằng ngày từ mỗi cá nhân đến ban lãnh đạo, đây là một nỗ lực rất đáng để học hỏi, dễ dàng dẫn đến thành công. 

Giá trị cốt lõi

“Hãy tận hưởng sự hoàn hảo”

 • Không ngừng nâng cao chất lương của sản phẩm, luôn luôn tìm hiểu và nắm bắt mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng để làm hài lòng nhất đến từng chi tiết. 
 • Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đây là mấu chốt quan trọng để có được sản phẩm chất lượng đến tay các khách hàng đồng thời khẳng định uy tín của chủ đầu tư COPEC.
 • Nâng cao, cải tiến về công nghệ, quy trình trong thời đại phát triển cùng với sự lớn mạnh từng ngày của các công ty đối thủ để tránh sự lạc hậu qua thời gian. 
 • Tổ chức, điều hành 1 cách khoa học về trong các khâu sản xuất, kinh doanh, duy trì và vận hành.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư COPEC

Lĩnh vực hoạt động

Chủ đầu tư COPEC hiện tại đang phát triển ở các lĩnh vực:

 • Đầu tư
 • Xây dựng
 • Thương mại
 • Khách sạn và du lịch
 • Kinh doanh Bất động sản
 • Nước đóng chai WAPAC

Bất động sản là một lĩnh vực nòng cốt của chủ đầu tư COPAC

Bất động sản là một lĩnh vực nòng cốt của chủ đầu tư COPAC (Ảnh minh họa)

Xây dựng cũng là một lĩnh vực chính của chủ đầu tư COPAC

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ COPAC

DỰ ÁN CĂN HỘ COPAC SQUARE QUẬN 4

Dự án căn hộ Copac Square tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay đường Tôn Đản quận 4, cách trung tâm Sài Gòn năng động chỉ với 1 cây cầu Khánh Hội. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm, quận 2, quận 4 chỉ trong vòng vài phút. Dự án mang một thiết kế sang trọng, hòa hợp từng đường nét màu sắc tạo cho người nhìn sự thích thú dễ chịu. Dự án cho đến nay vẫn mang tiềm năng giá trị cao trong khi các dự án lân cận đang giá rất khủng.

Hình ảnh dự án Copac Square quận 4

Hình ảnh dự án Copac Square quận 4

 • Vị trí: Số 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 33,156 m²
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Quy mô dự án: Bao gồm 1 block cao 22 tầng, với 288 căn hộ
 • Dự kiến bàn giao: Đã bàn giao

KHÁCH SẠN COPAC NHA TRANG

Dự án khách sạn COPAC Nha Trang là một trong những khách sạn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ tại Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay đường Hồng Bàng, thành phố Nha Trang là một lợi thế để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, mua sắm của thành phố. Chất lượng và dịch vụ nơi đây ắt hẳn sẽ khiến bạn hài lòng xứng đáng đồng tiền bát gạo. 

Thiết kế COPAC Hotel giản đơn, ấm áp

Thiết kế COPAC Hotel giản đơn, ấm áp

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ COPAC

 • Dự án khu dân cư và nhà ở các bộ chiến sĩ Xã Long Thời, huyện Nhà Bè, TP. HCM
 • Dự án nhà máy nước Cam Lâm, Khánh Hòa

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893