C – Holdings

Chủ Đầu Tư C – Holdings có tốt hay không? Các dự án chủ đầu tư C – Holdings triển khai có uy tín hay không? Hãy cùng đội ngũ Keenland tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư C – Holdings.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

C – Holdings là một công ty mới thành lập từ năm 2018 nhưng đã tạo ngay được dấu ấn trên thị trường BĐS Bình Dương trong phân khúc căn hộ.

C Holdings

Chủ đầu tư C Holdings

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – công nhân viên, C – Holdings luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác khách hàng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ C – HOLDINGS

Tầm nhìn

C – Holdings nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý BĐS. C – Holdings sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của C – Holdings là cung cấp những sản phẩm BĐS đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn. Qua hoạt động của mình, C – Holdings đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và thăng tiến trong công việc.

Giá trị cốt lõi

“Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp”

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Lịch sử hình thành và phát triển

-Ngày 25/9/2018  C – Holdings được thành lập đứng đầu là ông Nguyễn Quốc Cường, còn được gọi là Cường “đô la” được biết đến là Tổng giám đốc, kiêm người đại diện pháp lý của Công ty cổ phần C-Holdings.

– Ngày 21-08-2020, căn cứ vào giấy phép kinh doanh số 3702704796 được Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Định chứng nhận, Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần C-Holdings.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

C SKY VIEW

Dự án căn hộ C Sky View Thủ Dầu Một nằm ngay trung tâm khu dân cư Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây được xem là vị trí trung tâm của trung tâm – nơi tập trung đầy đủ các dịch vụ về ăn uống, vui chơi giải trí, giáo dục, thẩm mỹ, làm đẹp… Đặc biệt, đây cũng chính là khu vực thu hút lượng lớn du khách và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương.

 • Tên dự án: C Sky View
 • Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Giá: Đang cập nhật, Giá/m2: 31 – 33 triệu/m2
 • Chủ đầu tư:Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường
 • Loại hình: CĂN HỘ CAO CẤP, CĂN HỘ PENTHOUSE
 • Diện tích khu đất:8.595 m2
 • Thời gian khởi công:9/2019
 • Thời gian hoàn thành:6/2021
 • Trạng thái:Đang mở bán

C Holdings

Phối cảnh dự án căn hộ C Sky View

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhận Báo giá
  zalo chat
  0949 893 893